Tải Mediatap cho iOS

Link Tải Mediatap cho iOS chính thức:

Mediatap cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng quản lý tải về nhiều loại file tiện ích, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Mediatap cho iOS cho phép tải về những file video, nhạc MP3, tài liệu PDF và sách điện tử eBook - quy trình diễn ra nhanh và dễ, trực tiếp trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.Mediatap cho iOS là phần mềm mạnh mẽ, nhanh và dễ sử dụng để tải về những file đa phương tiện từ mạng Internet. Với Mediatap cho iOS, người sử dụng có thể tải về loại file ngẫu nhiên, chả hạn như video, nhạc, ảnh và PDF - trực tiếp vào thiết bị di động riêng tư. Lúc file được tải về hoàn tất, người sử dụng có thể xem, nghe và đọc chúng mọi lúc, khắp nơi mà ko phải âu lo cho việc truy cập mạng Internet.
Các chức năng nổi trội của ứng dụng Mediatap cho iOS:

Nút "tải về toàn bộ" độc đáo sẽ hiển thị số lượng những file cho phép tải về và được phân loại thành những nhóm video, audio, hình ảnh hoặc giấy tờ. Chọn một tùy chọn ngẫu nhiên hỗ trợ bạn tải về tự động toàn bộ những file ảnh hưởng.
Nhấn và giữ vào một tệp tin riêng lẻ để tải về tức thời.
Cho phép phát và lưu video clip trong bộ nhớ đệm.
Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải về.
Hỗ trợ tải về ko có hạn.
Các file tải về bằng nút "tải về toàn bộ" sẽ tự động được tổ chức theo loại file như "video", "audio", "hình ảnh" và "tài liệu" trong trình quản lý tệp tin.
Tổ chức file bằng việc tạo và di giời Folder.
Dễ dàng delete nhiều tệp tin.
Chọn và di giời nhiều file với lúc.
Dễ dàng thay đổi tên và tìm một tệp tin.
Tạo và quản lý đánh dấu bookmark để dễ duyệt nội dung.
Mở file trong những ứng dụng khác hay tải lên dịch vụ đám mây Dropbox.
Gửi file qua email dưới dạng file đính kèm (kích cỡ file tối đa là 15 MB).
Xuất ảnh và video ra Camera Roll.
Mediatap cho iOS
Thực đơn trình duyệt
Hỗ trợ duyệt web và tìm những file đa phương tiện có giúp tải về. Tìm từ khóa bằng việc chọn những tool tìm khác nhau như Google, Bing, Yahoo, Ted, FC2 và rất nhiều loại khác.Nút "tải về toàn bộ"
Được đặt ở giữa thanh tool trình duyệt. Nút này cho phép người sử dụng tải về những file được giúp trên trang web chả hạn như video, hình ảnh, file nhạc, tài liệu PDF và rất nhiều nội dung đa phương tiện khác.Thực đơn tải về
Hiển thị những file vừa được tải về. Số lượng những nội dung tải về hiện thời sẽ được hiển thị trong một bong bóng màu đỏ và cho phép xem bằng những thẻ thực đơn.Thực đơn tệp tin
Tổ chức những file tải về bằng việc tạo những Folder, thay đổi tên, delete hay di giời file xuất hiện những Folder mới. Ảnh và video sẽ được xuất thành Camera Roll thiết bị. Một file có thể được mở trong ứng dụng khác (giả sử như iBooks). Hỗ trợ tải file lên dịch vụ đám mây Dropbox.
Thực đơn thiết lập
Hỗ trợ cấu hình trang điểm chủ mặc định. Thay đổi chế độ User-Agent trong trình duyệt cho iPhone hay iPad (giúp những những bản desktop và di động khác). Xóa những cookie, dữ liệu trình duyệt và lược sử.Quản lý đánh dấu bookmark
Cho phép người sử dụng cho vào hay edit bookmark và xem lược sử trình duyệt.Các định dạng video được giúp: mp4, mov, m4v, 3gp.Các định dạng audio được giúp: mp3, m4p, m4a, aac, wav, m4b, m4r, lbc, ima4, l16, aiff, pcm.Các loại file giấy tờ: pdf, doc, xls, ppt, rtf, txt.Các trang web được giúp:
Dailymotion
Vimeo
Pandora.TV
TED
Nicovideo.jp
Tudou.com
Blip.tv
Metacafe
Break.com
56.com
Letv.com
FC2.com
Và nhiều trang khác.

Chức năng mới trong bản 1.4.1:

Sửa một vài lỗi của bản trước.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phổ thông.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video chỉ bảo sử dụng Mediatap cho iOS:


Link Tải Mediatap cho iOS mới nhất: