Tải mediAvatar Ringtone Maker

Link Tải mediAvatar Ringtone Maker chính thức:

Bạn có ý định chuyển bài hát ưa thích thành nhạc chuông cho ĐT, sau đấy gán những bản nhạc chuông nổi bật cho người thân yêu của mình? Cho dù bạn sở hữu loại ĐT di động như iPhone, BlackBerry, Google phone, Windows Mobile, Nokia, Motorola, Sony Ericsson, LG, HTC,… đều có thể sử dụng mediAvatar Ringtone Maker để tạo ra nhạc chuông từ hầu hết những định dạng video và âm thanh (gồm có AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, MP3, WMA, WAV, RA, M4A,…), nhạc chuông M4A hay OGG.mediAvatar Ringtone Maker giúp bạn cắt ngẫu nhiên phân đoạn video hoặc âm nhạc nào thành nhạc chuông, thêm hiệu ứng, và điều chỉnh những chỉ số để tạo ra nhạc chuông tùy chỉnh cho ĐT di động của mình.
mediAvatar Ringtone Maker

Chức năng:

Tạo nhạc chuông trong 3 bước
Phải thực hiện 3 bước dễ dàng là bạn được phép tạo ra nhạc chuông yêu thích cho ĐT di động:Kéo và thả để thêm tệp video hay âm thanh.
Lựa chọn định dạng nhạc chuông mong muốn.
Click một nút để tạo nhạc chuông.
Tạo nhạc chuông với những hiệu ứng
Áp dụng những hiệu ứng để tạo phải sự nổi bật cho nhạc chuông của bạn.Chuyển đổi phân đoạn thành nhạc chuông
Công cụ tạo nhạc chuông này giúp bạn trích xuất và chuyển đổi ngẫu nhiên phân đoạn video/âm nhạc nào thành nhạc chuông bằng việc thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của nó (chính xác xuất hiện đã mili giây).
Xem trước trước khi tạo nhạc chuông
Để kiểm tra phân đoạn được chuyển đổi, hiệu ứng và âm lượng nhạc chuông từng đúng như mong đợi, bạn được phép đi nhạc chuông đấy bằng trình phát nhạc tích hợp trước khi tạo nhạc chuông.Giao diện đa ngôn ngữ
mediAvatar Ringtone Maker giúp giao diện trong những thứ tiếng: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Pháp.Hỗ trợ thiết bị đầu ra: iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, BlackBerry, Google phones, Windows Mobile phones, Nokia, Motorola, Sony Ericsson, LG, HTC, 3GP,...Hỗ trợ định dạng tệp đầu vào
Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV. Video AVCHD (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), video MPEG2 HD (*.mpg; *.mpeg), video MPEG-4 TS HD (*.ts), video MPEG-2 TS HD (*.ts), video Quick Time HD (*.mov), video WMV HD (*.xwmv), video Audio-Video Interleaved HD (*.avi).
Âm thanh: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU.
Hỗ trợ định dạng tệp đầu ra
Âm thanh: MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, AMR, AMR (3G).

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi giải quyết: Intel/AMD 1 GHz hay cao hơn.
RAM: 256 MB (khuyên sử dụng 512 MB).
Ổ đĩa cứng trống: 50 MB để cài đặt.
Card đồ họa: Super VGA (độ phân giải 800×600), card đồ họa 16 bit trở lên.


Link Tải mediAvatar Ringtone Maker mới nhất: