Tải MediBang Paint Pro cho Mac

Link Tải MediBang Paint Pro cho Mac chính thức:

MediBang Paint Pro cho Mac là ứng dụng vẽ truyện tranh Nhật Bản miễn phí hoạt động đa nền tảng, hướng đến người sử dụng là những nghệ sĩ vẽ tranh manga chuyên nghiệp tuy nhiên bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
Giao diện phần mềm MediBang Paint Pro cho Mac

Giao diện phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí MediBang Paint Pro cho MacMediBang Paint Pro sở hữu chức năng lưu trữ đám mây (bằng tài khoản MediBang) phải người sử dụng bất cứ thiết bị nào, từ Windows, Mac cho đến iOS hoặc Android đều có thể làm việc trên những SP của mình. Các tác phẩm có thể đc lưu trữ trong thiết bị hay lưu trong những tài khoản đám mây này. Không những vậy, ứng dụng này cũng giúp chức năng làm việc nhóm, cho phép những nhóm nghệ sĩ với vẽ trên 1 file, share cùng nhau những thiết lập cho cọ vẽ và rất nhiều chức năng khác.Phần mềm vẽ tranh manga miễn phí này mang đến nhiều tool vẽ căn bản như Brush, Selection Tool, Pen hoặc FillGradient Effects... Các tool này nằm trong bảng điều khiển bên trái giao diện, còn bên phải là những chọn lựa Layer. Làm việc cùng layer là chức năng quen thuộc của nhiều phần mềm đồ họa và cùng MediaBang Paint Pro, bạn cũng có thể thay đổi những chế độ hòa trộn, khóa lớp hoặc thay đổi độ trong (Opacity)... Hầu hết những chức năng đều rất quen thuộc cùng những ai quen sử dụng những phần mềm vẽ.
Cọ vẽ là tool cần thiết

Nhiều chọn lựa cọ vẽ chung cùng năng lực thay đổi thiết lập hay tự tạo cọ vẽ riêngRiêng bởi vì là ứng dụng vẽ truyện tranh phải cũng nên kể đến năng lực tạo ô truyện của MediBang Paint Pro. Bạn có thể chọn những mẫu ô có sẵn hay tự chọn chiều cao, độ rộng cho ô. Phần mềm còn chứa nhiều phần mở rộng gồm những texture, patttern hoặc chỉ bảo vẽ phối cảnh rất có ích. Ngoài ra cần lưu ý thêm là MediBang Paint Pro cũng tương thích cùng những bút vẽ trên PC bảng phải bạn được phép sử dụng để cảm giác vẽ chân thực hơn.
Các chỉ số cho ô truyện
 
Tự tạo ô truyện mới

MediBang Paint Pro cho phép người sử dụng tự tạo ô truyện thực sự dễ
Chức năng chính của ứng dụng vẽ tranh anime MediaBang Paint Pro cho Mac

Nhiều chọn lựa cọ vẽ cùng những thiết lập phong phú, người sử dụng cũng có thể tự tạo cọ vẽ riêng.
Phần mềm bé gọn, đi mượt mà trên PC.
Hoạt động bằng những lớp tương tự như nhiều phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.
Chức năng Snap Guides cho phép vẽ những đường thẳng, đường cong chính xác khi vẽ phối cảnh.
Nhiều mẫu ô truyện tranh có sẵn hay tự tạo ô truyện dễ.
Quản lý toàn bộ cuốn truyện bằng việc hiển thị những trang với lúc.
Dùng đám mây để lưu trữ và quản lý những tác phẩm trên mọi thiết bị.
Nhiều chọn lựa tone (tông màu) và hình nền có sẵn.
Các chọn lựa font chữ phong phú.
Làm việc với người khác trên với 1 file.
Các thiết lập cài đặt ứng dụng

Vài chọn lựa cài đặt phần mềm MediBang Paint Pro cho Mac


Link Tải MediBang Paint Pro cho Mac mới nhất: