Tải MEGA MAN X cho iOS

Link Tải MEGA MAN X cho iOS chính thức:

Seri game việc làm huyền thoại MEGA MAN X từng đổ bộ cửa hàng App Store cùng bản MEGA MAN X cho iOS. Được bán cùng mức giá $4.99, MEGA MAN X sẽ tái hiện sinh động những màn nhập vai đánh quái giữa chiến binh Mega Man cùng những loại trùm quái khó nhằn khác.
Game việc làm huyền thoại

Siêu phẩm MEGA MAN X từng đổ bộ lên App Store Với sự phong phú về vũ khí và sức mạnh tiềm tàng của người máy Mega Man, game thủ MEGA MAN X cho iOS có thử thách điều khiển nhân vật chiến đấu trong môi trường giả tưởng, đấu cùng nhiều loại quái và trùm quái cực khó ở cuối bàn. Mục tiêu tận cùng là hạ bệ đế chế bóng tối Sigma bằng chính sức mạnh và kho vũ khí khổng lồ của mình.Tuy rằng sở hữu đồ họa đẹp mắt tuy nhiên MEGA MAN X ko hề "kén" thiết bị. Người chơi có thể trải nghiệm game nhập vai chiến đấu thu hút này trên những dòng máy đời cũ như iPhone 3GS, 4, 4s trở lên, iPod Touch thế hệ 3 hay iPad ngẫu nhiên đi iOS 4.3 hay cao hơn.Tuổi thơ của vô vàn người từng bó cùng seri game MEGA MAN X đặc sắc trên hệ máy chơi game hoặc PC. Không chỉ thu hút game thủ nhờ các trận đánh đối kháng căng thẳng cùng quái vật, MEGA MAN X cho iOS còn sở hữu hệ thống nâng cấp phong phú, chủng loại quái đa dạng và vô vàn chế độ chơi khác nhau để bạn thử sức. Điểm nhấn của MEGA MAN X nằm ở những trận đánh trùm quái cuối bàn. Với sức mạnh từ cánh tay trái, Mega Man có thể đối đầu và chiến thắng nhiều con boss mạnh, nổi bật là khi được nâng cấp vũ khí, trang bị tối ưu.
Phong cách nhập vai đánh quái

Vào vai Mega Man để đánh quái và tiêu diệt trùm cuối bàn
Chức năng chính của game việc làm huyền thoại MEGA MAN X

Hỗ trợ MH Retina
MEGA MAN X bản mới từng được nâng cấp khá nhiều về mặt hình ảnh, cho chất lượng hiển thị tốt và mượt mà trên MH Retina đời mới.2 chế độ hiển thị
Bên cạnh chế độ Regular Mode hiển thị những trận đánh toàn MH (theo lối chạy cảnh), game thủ có thể chọn Full Mode để hiển thị trọn vẹn trên MH iPhone.
3 cấp độ khó
Trong chế độ Story Mode, có 3 chọn lựa cho bạn là Easy, NormalHard tương ứng cùng mức độ khó tăng dần trong đã màn chiến đấu cùng quái vật. Đối cùng game thủ mới, nên chọn Easy để luyện tập và khi từng đủ tự tin và kinh nghiệm chiến đấu, cấp độ Hard chưa chắc từng làm khó được bạn!
Điều khiển trực quan

Dùng joystick ảo và nút ấn trực quan để điều khiển nhân vậtChế độ chơi Ranking Mode
Với sự giúp của Game Center, game thủ có thể tham gia chiến đấu và cạnh tranh thứ hạng cùng game thủ thực trên toàn thế giới. MEGA MAN X cho iOS cho phép cạnh tranh điểm số trong Score Attack, chơi game tính giờ trong Time Race hay trải nghiệm game ko có hạn cùng Endless Mode. Song nhưng cùng việc rèn giũa kỹ năng chiến đấu cùng quái, game thủ còn có cơ hội thăng hạng và biến thành chiến binh Mega Man X hay nhất!Chinh phục 80 nhiệm vụ
Có 20 nhiệm vụ trong màn chơi mở đầu của chế độ Story Mode. Ở 60 màn chơi tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách đánh quái cùng độ khó tăng dần.
Đánh trùm quái cuối bàn

Chinh phục 80 thử thách cùng độ khó tăng dầnNâng cấp nhân vật ko có hạn
Lúc ko tìm được những bộ phận nâng cấp trong màn chơi hay có ý định tăng sức mạnh ngay lập tức cho Mega Man, bạn được phép kiếm item trên MH Customize. Những đùm vật phẩm như Full Armour hoặc Full Weapon chính là thứ game thủ MEGA MAN X cần để tận dụng ưu thế trong chiến đấu. Chớ quên mua đùm Perfect Set cùng giá ưu đãi để biến thành robot mạnh nhất trong MEGA MAN X cho iOS.Các đùm vật phẩm mất tiền trong trò chơi được bán dưới dạng IAP, giá cũng ko quá đắt chỉ từ $0.99 - $3.99. Lúc mua IAP, thiết bị cần truy cập mạng 3G hay WiFi để thanh toán.Game việc làm MEGA MAN X sử dụng kiểu điều khiển bằng nút ấn rất trực quan. Bên trái là cụm joystick ảo, cho phép di giời Mega Man theo 4 hướng: thành trái, thành phải, nhảy lên và xuống. Để tấn công quái, nhấn nút Shot ở góc dưới bên phải MH. Ngoài ra, trong khi chiến đấu trực tiếp, bạn được phép đổi vũ khí cho nhân vật bằng nút Change Weapon ở góc trên bên phải. Để đổi vũ khí nhanh hơn, bạn được phép sử dụng thủ thuật chạm vào bên trên MH game, cuộn ngọn tay thành nên là trái để đổi đã loại vũ khí.
Nâng cấp vũ khí

Trang bị cho Mega Man X vũ khí tối tân nhất để diệt quáiTuy rằng được cung cấp dưới dạng mất tiền ($4.99) trên App Store tuy nhiên MEGA MAN X cho iOS vẫn được game thủ đón nhận nhiệt tình. Lý do bởi vì đây là dựa game nhập vai đánh quái huyền thoại gắn bó cùng tuổi thơ của nhiều người, nổi bật là tận dụng được thế mạnh của những bản trên PC và kđôi thác tối đa trên MH di động. Game sở hữu đồ họa đẹp, cốt truyện hay, chế độ chơi và đùm nâng cấp đa dạng, cơ hội để game thủ kđôi thác nhiều khía cạnh trong với một trò chơi.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải MEGA MAN X cho iOS mới nhất: