Tải Mega Photo cho iOS

Link Tải Mega Photo cho iOS chính thức:

Mega Photo cho iOS là phần mềm edit ảnh 2 trong 1 miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Trong với một chương trình giải quyết ảnh, bạn sẽ có hơn 800 hiệu ứng ảnh miễn phí để vận dụng trực tiếp vào khâu chụp ảnh/quay phim.
800 hiệu ứng ảnh độc đáo
Hiệu ứng méo mặt
Mega Photo là 1 trong các phần mềm sửa ảnh cao nhất cho di động, có thể biến những hình ảnh/video thông hay thành tác phẩm nghệ thuật ấn tượng cùng hơn 800 hiệu ứng ảnh miễn phí.Mỗi hình ảnh được sửa cùng Mega Photo cho iOS sẽ biến thành tạo ra đầy tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, Mega Photo còn giúp chụp ảnh hay quay video cùng bộ lọc thời gian thực. Trong các giai đoạn quay phim, bạn được phép tạm dừng để thay đổi hiệu ứng nếu muốn. Chớ quên thêm nhạc nền từ thư viện nhạc riêng tư để có những đoạn phim ngắn sinh động.Kho hiệu ứng ảnh đa dạng trong Mega Photo gồm có: Tunel, Mosaic, Puzzle, Hue Shift, Motion Blur, Tile, Emboss, Spinning Cube, X-Ray, Collage, Night Vision, Halftone, Light Tunnel... Bên cạnh đấy là 40 hiệu ứng máy ảnh cổ điển để tạo phải xưa cũ đầy tính nghệ thuật cho hình ảnh.Chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách khác nhau
Mọi thứ bạn phải làm chỉ là bật camera trong Mega Photo cho iOS để bắt đầu chụp ảnh và quay phim. Có đến 800 hiệu ứng ảnh trực tiếp được vận dụng cho camera thời gian thực. Dùng thao tác vuốt để chọn hiệu ứng hợp nhất cùng đề tài hay mục tiêu mà bạn định chụp.Camera trong Mega Photo cho iOS giúp chụp/quay cùng máy ảnh chính hay phụ của iPhone/iPad và chuyển bằng một cú chạm tay. Bạn có thể vận dụng hiệu ứng lên camera hay giải quyết cùng ảnh nhập từ Camera Roll.Ngoài kho hiệu ứng ảnh đồ sộ nói trên, Mega Photo còn cho phép tương tác cùng hiệu ứng bằng việc chạm và kéo, phóng to thu bé bằng cử chỉ, xoay... để tạo thành hiệu ứng méo mặt hoặc biến dạng gương mặt.
Chụp ảnh cùng hiệu ứng trực tiếp
Quay và sửa video
Chia sẻ khoảnh khắc đẹp với bạn bè
Mega Photo cho phép share ảnh tức thời với bạn bè qua Email hay đăng lên mạng cộng đồng Facebook, Twitter. Ứng dụng tích hợp bộ đếm hẹn giờ cùng thời gian lên đến 30 giây, cho phép chụp ảnh nhóm hay chụp tự động dễ.

Chức năng chính của Mega Photo trên iPhone/iPad

 • Biến đổi ảnh bằng thao tác biến dạng khung hình, kéo hay thay đổi màu sắc ảnh, video.
 • Hơn 800 hiệu ứng ảnh miễn phí được vận dụng bằng một chạm.
 • Bộ lọc ảnh tùy biến: xem và thay đổi bộ lọc trong thời gian thực.
 • Chia sẻ với bạn bè: đăng ảnh lên Facebook, Twitter hay gửi qua Email.
 • Dùng ảnh có sẵn từ Camera Roll hay chụp ảnh mới.
 • Chơi game: chụp ảnh và chơi những game cổ điển trên ảnh.
 • Quay video: quay video cùng hiệu ứng thời gian thực.
 • Lồng nhạc vào video.

 • Download Mega Photo bản 3.2.1

  Sửa một vài lỗi nhỏ.
  Cung cấp tool thay đổi giọng kể trong video.
  Chèn sticker ngộ nghĩnh vào ảnh.
  Dùng ảnh GIF động làm ảnh gốc hay sticker.
  Chụp ảnh cùng sticker trực tiếp.
  Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


  Link Tải Mega Photo cho iOS mới nhất: