Tải Message Cleaner

Link Tải Message Cleaner chính thức:


Message Cleaner - Xóa tất cả tn Facebook một lúc

Message Cleaner là tiện ích mở rộng trên trình duyệt hỗ trợ bạn delete toàn bộ tn Facebook một lần. Quá tuyệt đúng ko? Nên tải Message Cleaner, rồi thêm nó vào trình duyệt là bạn được phép sử dụng ngay lập tức.
Xóa toàn bộ tn Facebook bằng Message Cleaner

Xóa toàn bộ tn Facebook bằng Message Cleaner Facebook là 1 trong các mạng cộng đồng có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay, cùng hơn 1 tỷ người sử dụng hàng ngày. Đây ko chỉ là nơi share, cập nhật thông báo từ khắp mọi miền trên thế giới mà còn hỗ trợ mọi người áp sát nhau hơn qua chức năng chat cá nhân, chat nhóm miễn phí hoàn toàn.Nhưng, chức năng này lại ko cho phép người sử dụng delete toàn bộ tn một lúc. Thay vào đó, người sử dụng nên delete đã cái một bằng việc nhấp vào biểu tượng hình răng cưa rất bé khi trỏ chuột vào tn đó. Thao tác thủ công này làm cho người sử dụng tốn đáng kể thời gian và thấy là mệt mỏi.Để khắc phục tình hình này, chúng tôi xin gợi ý đến độc giả một tiện ích miễn phí ngay trên trình duyệt có thể delete bỏ toàn bộ tn Facebook chỉ bằng vài thao tác dễ dàng, mang tên Message Cleaner.Message Cleaner cho phép người sử dụng dọn sạch tất cả tn tồn tại trên Facebook riêng tư (gồm có cả chuyện trò nhóm) bằng một cú click chuột mà ko nên delete đã cái một như trước nữa. Nó thậm chí còn để người sử dụng tự chọn và delete hàng loạt tn một lúc.Chú ý:
Nên khởi động lại trình duyệt nếu nó ko hoạt động sau khi cài đặt
Ứng dụng ko lưu trữ dữ liệu riêng tư của người sử dụng
Chính sách và điều kiện sử dụng Message Cleaner
Dùng Message Cleaner, người sử dụng tự chịu mọi nguy hiểm. Ứng dụng mở rộng này ko chịu trách nhiệm cùng ngẫu nhiên lỗi mất mát hoặc tổn hại dữ liệu nào. Vì thế, bạn phải cân nhắc trước khi sử dụng.Nhìn chung, Message Cleaner là tool delete tn có ích, nhanh gọn cùng người sử dụng Facebook. Giờ đây, bạn ko nên mò đã tn để delete nữa rồi. Nhưng, tiện ích này chưa có chức năng phục hồi phải nên bảo đảm lưu trữ nội dung cần thiết trước khi delete nhé.


Link Tải Message Cleaner mới nhất: