Tải MessageMe cho Android

Link Tải MessageMe cho Android chính thức:

MessageMe cho Android là phần mềm nt tiện ích, đa tính năng và miễn phí cho những thiết bị Android.MessageMe cho Android là phương pháp nhanh và kỳ thú nhất để truy cập cùng mọi người. Với tiện ích miễn phí này, người sử dụng ko cần sử dụng đến tn SMS thông thường, thay vào đấy là thảo luận những tn giấy tờ giữa đôi người hay theo nhóm với bạn bè và gia đình của mình trên toàn thế giới mà ko hề mất tiền.Tất cả những phương pháp truy cập ưa thích của bạn cùng những người bên cạnh đều được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng MessageMe cho Android bởi vì vậy người sử dụng ko nên lãng phí thời gian gửi lại những video trên Youtube, bài hát trên iTune, clip ghi âm, biểu tượng cảm xúc và rất nhiều nội dung đa phương tiện khác. Ngoài ra, người sử dụng dễ tỏ ra sự sáng tạo của mình bằng việc vẽ những hình vẽ trực tiếp lên bên trên với của những hình ảnh.Bên cạnh đó, ứng dụng MessageMe cho Android này còn có thêm chức năng chuyện trò theo nhóm, share nhạc, share video YouTube, hình vẽ và những bản vẽ với bạn bè.Với MessageMe cho Android, người sử dụng sẽ luôn giữ được truy cập với bạn bè mọi lúc, khắp nơi với tn cá nhân và bảo mật không bao giờ!
Chức năng mới trong bản 1.0.5:

Vuốt để di giời giữa những thẻ tab.
Chế độ MH nằm ngang cho MH tn.
Tùy chọn Take Photo cho phép tự động xoay ảnh.
Hỗ trợ 22 ngôn ngữ khác nhau: Ả Rập, Trung Quốc (giản thể), Trung Quốc phổ thông, Croatia, Hà Lan, Anh, Filipino, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chức năng chính của ứng dụng MessageMe cho Android:

Trò chuyện miễn phí ko có hạn. Dùng những truy cập ko dây WiFi, 3G, EDGE hay LTE.
Không mất tiền nhà mạng hay cước phí mạng. Không mất tiền tn SMS quốc tế. Trò chuyện miễn phí ở bất kì đâu trên thế giới.
Dễ dàng cho vào số liên hệ vào danh bạ ĐT. Dùng mã PIN bí ẩn như BBM.
Chức năng chuyện trò nhóm hỗ trợ bạn luôn giữ liên hệ cùng tất cả friend.
Đăng tải nhạc hay video YouTube trực tiếp vào tn.
Chia sẻ địa điểm vị trí của bạn, để friend và gia đình biết địa điểm hiện tại của bạn.
Hỗ trợ chức năng ghi âm đàm thoại tức thời và máy bộ đàm.
Cho phép vẽ hình và vẽ những đường nét tự do! Sau đấy thêm hàng trăm biểu tượng cảm xúc và hình dán sticker có sẵn để riêng tư hóa tn.
Chia sẻ tất cả trong một lên mạng cộng đồng Facebook và Twitter.
MessageMe cho Android


Link Tải MessageMe cho Android mới nhất: