Tải Metro 2033 Wars cho Android

Link Tải Metro 2033 Wars cho Android chính thức:

Bạn từng sẵn sàng bước vào những đường hầm tối tăm của Metro thời kỳ hậu tận thế trong trò chơi Metro 2033 Wars? Nên chiến đấu và sinh tồn bằng mọi giá.
Liệu bạn được phép sống sót ở thời kỳ hậu tận thế này?

Liệu bạn được phép sống sót ở thời kỳ hậu tận thế này?Vài người nghĩ là những trò chơi Single Player từng hết thời. Game chiến thuật Metro 2033 Wars sẽ chứng minh điều này là chắc chắn sai lầm.Câu chuyện và bối cảnh trong trò chơi được xây dựng vô cùng thu hút: Thế chiến 3 từng nổ ra và kết thúc chỉ vài giờ sau đấy. Các quốc gia thực hiện tấn công hạt nhân và nền văn minh loài người sụp đổ. Trong vũ trụ của Metro 2033, trái ngược cùng lý thuyết là nhân loại sẽ bị tận diệt, hàng ngàn người vẫn sống sót trong một mê cung dưới lòng đất. Đấy là TP Moscow 30 năm sau thảm họa hạt nhân khủng khiếp.
Nhiều yếu tố cho cuộc chiến thêm thu hút

Nhiều yếu tố cho cuộc chiến thêm thu hútNhưng, nhóm người sống sót nên đối mặt cùng vô vàn khốn khó khi chính những đường hầm này cũng là nơi trú ngụ của sinh vật đột biến. Họ buộc nên tập hợp lại, thuần hóa một đội quân những sinh vật, sẵn sàng vũ khí nhằm chống lại cuộc tấn công dồn dập của hệ thực vật và động vật bị biến đổi bởi phóng xạ. Bạn là 1 trong số người sống sót đó, đang cố hết sức để bảo đảm tính mạng cho chính mình.Công việc của game thủ là thu thập những nguồn lực quan trọng cho cuộc sống và chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng những cơ sở vật chất quan trọng, quan hệ ngoại giao cùng nước làng giềng để với nhau sinh tồn.
Game được xây dựng từ cuốn tiểu thuyết được bán đi nhất

Game được xây dựng từ cuốn tiểu thuyết được bán đi nhất - Metro 2033
Chức năng nổi trội của game Metro 2033 Wars cho Android

Một cuộc phiêu lưu thu hút
Đây ko chỉ là 1 trò chơi, nó là 1 cuốn sách, một chuyến đi. Cuốn tiểu thuyết hơn 500 trang từng được viết cho trò chơi này, được phụ trách bởi Dmitry Glukhovsky, tác giả của Metro 2033 Universe!Trò chơi sinh tồn
Đối mặt cùng những sinh vật đột biến, kẻ cướp, hồng quân... và thử thách của bạn là buộc nên sống sót.
Cuộc phiêu lưu chiến lược, chiến đấu PvP

Game là 1 cuộc phiêu lưu chiến lược, chiến đấu PvP
Những trận đánh khốc liệt
Các trận đánh theo kiểu bàn cờ, theo lượt sẽ là cơ hội để bạn chứng minh tài năng của một nhà chiến lược vĩ đại.Game về quân đội
Đội hình lý tưởng của bạn là gì? Một sinh vật đột biến được trang bị giáp hạng nặng và có hỏa lực bắn tỉa giúp, hoặc một thầy tu cấp cao thậm chí ko cho phép kẻ thù thay phiên nhau.
Lối đánh theo lượt thu hút

Lối đánh theo lượt thu hútYếu tố kinh tế và ngoại giao
Ban đầu game thủ sẽ gặp khốn khó một chút về kinh tế. Nhưng, sau đấy, bạn dần dần kiếm được nhiều tiền hơn, thuê một đội quân mạnh hơn để chống lại những kẻ thù mạnh mẽ nhất.
Đôi khi, chiến đấu cùng kẻ thù ko nên là cách hay. Nên tìm cách biến họ thành đồng minh của bạn.
Chiến đấu PvP
Nếu như đáng buồn việc chiến đấu và tìm hiểu, nên chống lại friend trong những trận PvP cực vui.


Link Tải Metro 2033 Wars cho Android mới nhất: