Tải Microphone Block cho Android

Link Tải Microphone Block cho Android chính thức:

Microphone Block cho Android là phần mềm bảo vệ ĐT của bạn khỏi những con mắt soi mói hoặc có ý muốn ghi lại giọng kể hay cuộc gọi bằng virus, ứng dụng theo dõi, spyware, malware hoặc backdoor. App này bảo vệ, chặn microphone của ĐT chri cùng một lần kích thực sự dễ dàng. App này chặn tạm thời và vô hiệu hóa truy cập vào microphone vào tất cả những ứng dụng khác và toàn bộ hệ thống Android (ko cần root).Liệu có hợp lý khi một ứng dụng báo thức cần phân quyền sử dụng microphone? Chắc hẳn là không.Ở những mẫu ĐT Android trung bình, có đến 14 ứng dụng có phân quyền record audio (microphone) và có thể sử dụng chúng sai mục đích ngẫu nhiên khi nào để nghe lén và ghi âm lại cuộc gọi và giọng kể của bạn. Từng ứng dụng trong số đấy có thể ghi lại giọng nói, giọng điệu và cuộc gọi ngẫu nhiên khi nào chúng muốn. Hầu hết những phần mềm này đều có phân quyền internet và có năng lực truyền bản ghi âm đến ngẫu nhiên đâu.
Microphone Block cho Android

Nên sử dụng thử Microphone Block - chặn ghi âm giọng kể và bạn được phép:

Chặn và vô hiệu hóa microphone của mình chỉ cùng một lần kích
Bảo vệ quyền cá nhân riêng tư khỏi bị ghi âm và nghe lén qua ĐT.
Dùng chức năng Spy app catcher để phân tích xe liệu bạn có bị ghi âm hoặc theo dõi hoặc ko (Bởi spyware, malware, backdoor, ứng dụng theo dõi hay virus).
Xem danh bạ những ứng dụng có phân quyền record audio - microphone.
Chặn và xóa bỏ tất cả những loại ứng dụng ghi âm giọng nói, audio, cuộc gọi.
Lựa chọn ứng dụng có ý định chặn/ vô hiệu hóa.
Dùng widget MH chủ để truy cập nhanh lẹ.
Thiết kế dễ dàng và rõ ràng cùng 2 template với tập hợp vô vàn icon.
Spy app catcher - chức năng nổi bật sẽ hỗ trợ bạn phân tích và tóm gọn những ứng dụng có năng lực ghi âm và theo dõi mình. Lúc ĐT của bạn trong chế độ sleep (MH tắt), ứng dụng sẽ kiểm tra truy cập 5 phút 1 lần. Nếu như microphone ko được sử dụng thì mọi thứ đều OK tuy nhiên nếu có thì ko ổn chút nào.

Nâng cấp lên bản Pro và giúp nhà cung cấp:

Phiên bản Pro sẽ bảo vệ người sử dụng 24/7 (Phiên bản miễn phí sẽ tắt trong khoảng 18 - 22h).
Phiên bản Pro sẽ ko kèm theo quảng cáo.
App này có thể bảo vệ ĐT Android của người sử dụng khỏi việc bị nghe lén và ghi âm từ những ứng dụng khác từng bị lây nhiễm spyware, malware, virus hay mã theo dõi, tuy nhiên chưa có năng lực bảo vệ bạn khỏi việc bị ghi âm cuộc gọi xuất hiện từ ĐT bàn. App này không thể bảo mật ĐT bàn vậy phải khi giọng kể rời khỏi ĐT thì ứng dụng ko còn bảo vệ chúng được nữa.
Microphone Block cho Android

Microphone Block cho Android bản mới cập nhật:

3 phương pháp chặn (tương thích cùng 98% những thiết bị).
Kết quả thất bại Spying app cather giảm xuống mức thấp nhất.


Link Tải Microphone Block cho Android mới nhất: