Tải MicroSIP Lite

Link Tải MicroSIP Lite chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

MicroSIP Lite là ứng dụng gọi điện và nt miễn phí hoàn toàn tuy nhiên thực sự mạnh mẽ cho những người sử dụng máy tính khôn khéo. Nhờ vào những chức năng của nó người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi, gửi tn cho friend hoặc người thân một cách nhanh lẹ, hiệu quả và có tính bảo mật cao. 
MicroSIP Lite cùng danh bạ
MicroSIP Lite cùng tạo cuộc gọi

Cập nhật ở bản mới MicroSIP 3.16.8

Thêm codec AMR-WB
Bổ sung tùy chọn "Handle Media Buttons"
Nâng cấp cải tiến nhiều trường hợp khác nhau
Tăng cường bảo mật (giúp SafeSEH, loại khối nhớ share
Có thể kể trên thị trường hiện nay từng và đang có vô vàn ứng dụng gọi điện hoặc nt miễn phí như: Viber, Tango,... Tất cả đều mang lại những lợi ích tất yếu cho người sử dụng. Viber được mọi người biết xuất hiện bởi những dán nhãn đầy kỳ thú. Thế tuy nhiên nó lại có một vài hạn chế như: Không điều chỉnh được kích thước cửa sổ, khốn khó cùng việc lưu và sửa đổi danh bạ trên PC,... Để hỗ trợ người sử dụng có được một ứng dụng gọi điện mạnh mẽ, hiệu quả và nhanh lẹ, MicroSIP Lite từng ra đời cùng chức năng chính là thực hiện những cuộc gọi bằng giao thức khởi tạo phiên (SIP) đến friend và người thân, hơn nữa nó còn có năng lực mã hóa cuộc gọi dưới dạng TLS/SRTP để tăng cường tính bảo mật thông báo cho người sử dụng. MicroSIP Lite là phần mềm gọi điện thoải mái tuy nhiên lại có nhiều chức năng mạnh mẽ được tạo ra hỗ trợ người sử dụng chuyện trò qua mạng bằng máy tính cũng hiệu quả và tiện dụng như trên ĐT. Phần mềm cho phép người sử dụng tùy chỉnh những thiết bị chuông báo và âm thanh theo ý thích. 
Chức năng chính của phần mềm gọi điện miễn phí MicroSIP Lite

Giao diện dễ dàng, rõ ràng, chi tiết, bé gọn và dễ sử dụng chỉ cùng 1 click.
Ứng dụng hoạt động yên ổn và mạnh mẽ.
Dễ dàng thực hiện cuộc gọi, nt, cuộc gọi video chỉ cùng 1 thao tác.
Dễ dàng xem và chọn từ danh bạ, nhật ký cuộc gọi hiển thị nhiều chi tiết.
Không cần cài đặt.
Bàn phím rõ ràng, hiển thị nhiều chức năng.
Âm thanh cuộc gọi rõ ràng, chính xác và chuẩn âm. 
Tự do điều chỉnh âm lượng và âm báo cho cuộc gọi.
Có tính bảo mật cao.
MicroSIP Lite cùng tn
MicroSIP Lite cùng bàn phím

Chức năng của phần mềm gọi điện miễn phí MicroSIP Lite 

Hiệu quả nhất khi được truy cập internet  
Bất cứ lúc nào máy tính của bạn được truy cập đến internet, là khi phần mềm được hoạt động. Nhờ vào những chức năng của nó, người sử dụng có thể chuyện trò với bạn bè hoặc người thân mà ko tốn nhiều tiền. Để nó hoạt động mạnh mẽ hơn, phát huy hết tác dụng, bạn phải cho nó hoạt động trong môi trường văn phòng, khi có máy tính và hệ thống mạng truy cập mạnh mẽ.Công cụ tiện ích này hay sở hữu một giao diện dễ dàng, rõ ràng và dễ diểu. Thêm nữa, cấu hình của nó luôn ổ định, mượt mà chưa có bất kì trục trặc nào khi bạn tạo cuộc gọi hoặc gửi tn. Giao diện tạo ra bé gọn hỗ trợ người sử dụng vừa gọi điện, nt mà ko gây ảnh hưởng đến cửa sổ mình đang làm việc. Cho phép gọi điện hoặc gửi tn miễn phí 
Về bản chất, MicroSIP Lite ko khác gì một chiếc ĐT thông thường. Chương trình này cũng có một bàn phím để quay số, tạo cuộc gọi và có nhật ký cuộc gọi. Thêm nữa người sử dụng cũng chắc chắn có thể gửi tn giấy tờ và chat dễ chịu với bạn bè trên ứng dụng này.Trước khi quay số, ứng dụng cần sử dụng 1 vài cấu hình. Vì thế, người sử dụng cần tạo 1 tài khoản sử dụng để truy cập đến một server SIP. Ngay khi làm xong xong việc tạo tài khoản, họ có thể gọi điện cho friend một cách dễ chịu, tự do. 
MicroSIP Lite cùng cài đặt
Chức năng mã hóa dữ liệu 
Một trong những chức năng mạnh mẽ của phần mềm này là chất lượng âm luôn rõ ràng và chuẩn. Chương trình giúp 8, 16, 24 và 32 KHz âm thanh từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhờ vậy, người sử dụng có thể nhận ra và nghe chính xác giọng kể khi thực hiện cuộc gọi.Thêm nữa, dữ liệu cá nhân của người sử dụng luôn được bảo mật bằng con đường mã hóa SRTP/TLS. Do đó, bạn được phép chắc chắn yên lòng khi sử dụng ứng dụng gọi điện mạnh mẽ này ở bất kì đâu khi có mạng.Không cần cài đặt
MicroSIP Lite được tích hợp chức năng ko cần cài đặt, bởi vì thế người sử dụng ko cần dành nhiều thời gian và công sức để thực hiện đã thao tác cài đặt cho phần mềm. Nhờ đó, họ chỉ có thực hiện 1 số việc như tạo tài khảo hoặc password. Kết luận, MicroSIP Lite là ứng dụng gọi điện, nt tiện ích, mạnh mẽ và hiệu quả, hỗ trợ người sử dụng chat với bạn bè và người thân một cách dễ, dễ dàng và nhanh lẹ mà lại ko tốn tiền.


Link Tải MicroSIP Lite mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)