Tải Microsoft Band cho Android

Link Tải Microsoft Band cho Android chính thức:

Microsoft Band là phần mềm trên ĐT Android truy cập cùng vòng đeo tay Microsoft Band, hỗ trợ gigiết hại các giai đoạn rèn luyện sức khỏe của bạn, đo số bước chân, lượng calo tiêu thụ một ngày và lập biểu đồ khoa học cho người sử dụng dễ theo dõi.
Theo dõi thông báo sức khỏe
 
Tổng kết quãng đường từng đi

Thống kê những thông số về sức khỏeCùng đặt ra đối tượng chăm sóc, rèn luyện sức khoẻ cùng phần mềm Microsoft Band của tập đoàn Microsoft. Lúc sử dụng vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Microsoft Band và truy cập cùng ĐT bằng Bluetooth, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát bước chân, chất lượng giấc ngủ và lượng calo tiêu thụ qua nhiều hoạt động thể chất trong ngày.Microsoft Band cho Android sẽ tỏ ra tất cả những chỉ số về thể trạng của bạn bằng biểu đồ khoa học, nhiều màu sắc. Qua đó, người sử dụng có thể nắm rõ kết quả của các giai đoạn rèn luyện, mức độ luyện tập và tốc độ cải thiện sức khỏe.
Video giới thiệu ứng dụng Mivrosoft Band trên Android

Nên đặt ra đối tượng tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và quyết tâm thực hiện bằng những hoạt động thể chất hiệu quả như chạy, đạp xe, bơi lội, chơi golf... Bên cạnh đó, bạn có thể xem những chỉ bảo bài tập ngay trên ứng dụng, giúp maps, sử dụng GPS để xác định đường khi đi bộ hay đạp xe.Microsoft Band luôn giúp truy cập nhanh lẹ cùng email, giấy tờ, lịch, cuộc gọi và cập nhật mạng cộng đồng. Hơn thế nữa, tất cả những dữ liệu về sức khỏe và thể lực của bạn sẽ đc lưu trữ trữ, giải quyết tại những trung tâm dữ liệu của Microsolf (có thể nằm ngoài khu vực hay quốc gia của bạn).
Thống kê số bước chân
 
Điểm luyện tập

Tổng hợp đầy đủ kế quả các giai đoạn tập luyện
Chức năng nối bật của ứng dụng Microsoft Band trên Android
Kết hợp cùng vòng đeo tay Microsoft Band theo dõi sức khỏe của bạn, từ số bước đi, lượng calo đốt cháy cho đến chất lượng giấc ngủ.
Lập biểu đồ tổng kết chỉ số chi tiết hỗ trợ người sử dụng dễ theo dõi các giai đoạn rèn luyện và đã bước có đc đối tượng đề ra.
Theo dõi những bài chỉ bảo tập luyện, giúp maps GPS...
Lưu trữ dữ liệu về sức khỏe và thể lực của người sử dụng.
Hỗ trợ trên cả nền tảng iOS và Windows Phone, tiêu tốn ít năng lượng của máy.
Theo dõi giấc ngủ
 
Hỗ trợ maps GPS
 
Lập biểu đồ kết quả

Hình ảnh ứng dụng trên ĐT AndroidChức năng mới
Ứng dụng được đổi thành tên mới từ tên cũ là Microsoft Health.
Sửa một vài lỗi kỹ thuật.


Link Tải Microsoft Band cho Android mới nhất: