Tải Microsoft Office Home and Business 2010

Link Tải Microsoft Office Home and Business 2010 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Microsoft Office Home and Business 2010 là bộ SP cực kỳ tiện ích cho riêng tư kinh doanh tại nhà hay doanh nghiệp nhỏ. Đây là 1 trong các SP chủ lực của Microsoft, được người tiêu sử dụng trên khắp thế giới tín nhiệm.Bộ SP này gồm có: Microsoft Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, OneNote 2010, Outlook 2010.
Vài chức năng và lợi ích chính:


1. Quản lý kinh doanh và tài chính riêng tư hiệu quả

- Xây dựng một ngân sách và theo dõi chi tiêu một cách nhanh lẹ cùng những mẫu có sẵn trong Excel 2010.- Xem xu hướng dữ liệu thực sự nhanh lẹ cùng những tool phân tích mạnh mẽ, ví như Sparklines - hỗ trợ hiển thị một biểu đồ bé được gắn ở mỗi ô, Slicer - có thể lọc dữ liệu hoặc chức năng Conditional Formatting - có năng lực hỗ trợ bạn dễ tìm ra những biến thể- Công cụ chèn biểu đồ và đồ họa SmartArt được cải thiện hỗ trợ bạn dễ miêu tả để hiểu rõ hơn về ngân sách của mình.
Microsoft Office Home and Business 2010

2. Sắp xếp quản lý tất cả thông báo của riêng tư, doanh nghiệp

- Thu thập tất cả ý tưởng và thông báo cần thiết lưu trữ vào OneNote 2010.- Có thể lưu trữ tất cả: giấy tờ, hình ảnh, video, audio và rất nhiều hơn nữa.- Tìm những thông báo bạn phải bằng việc tag và kết quả sẽ hiển thị khi bạn gõ.
Microsoft Office Home and Business 2010

3. Tạo những bài thuyết trình

- Thêm audio, video và hình ảnh để tạo những bài thuyết trình một cách dễ và nhanh lẹ.- Tạo slide cùng những chức năng edit hình ảnh giúp bạn crop, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, làm sắc nét và thêm hiệu ứng khác.
Microsoft Office Home and Business 2010

4. Thể hiện chính mình

- Tạo những mẫu thông báo một cách chuyên nghiệp bằng việc sử dụng những mẫu có sẵn trong Word 2010.- Thêm những hiệu ứng như bóng tối, phản chiếu, 3D, ánh sáng….- Có thể tùy chỉnh đồ họa SmartArt.
Microsoft Office Home and Business 2010

5. Luôn đồng bộ cùng khách hàng và lịch làm việc

- Kết nối mọi người tham gia vào những dự án hiệu quả hơn bằng việc sử dụng thư điện tử và tool lập lịch hỗ trợ dễ dàng hóa thông báo liên hệ trong Outlook 2010.- Quản lý nhiều tài khoản thư điện tử trong Outlook 2010 từ những dịch vụ như: Windows Live, Hotmail, Gmail hay hầu hết những nhà cung cấp khác.- Theo dõi và quản lý thư điện tử hiệu quả hơn nhờ chức năng Conversation View trong Outlook 2010.- Dùng Outlook Mobile trên ĐT để dễ thảo luận thư điện tử cùng khác hàng ngay bất kì lúc nào bạn muốn.
Microsoft Office Home and Business 2010

6. Truy cập, edit và share công việc của bạn ngẫu nhiên nơi đâu

- Tạo tài liệu trong Office 2010, sau đấy người sử dụng có thể tải lên lên Windows Live SkyDrive và có thể truy cập, xem, edit chung cùng Office Web Apps ở bất kì nơi nào bạn được phép truy cập Internet.- Chỉnh sửa thông báo, tin tức hay lưu trữ trực tuyến cùng Web Apps.- Chia sẻ tài liệu trực tuyến cùng gia đình và friend thực sự dễ và nhanh lẹ.
Yêu cầu hệ thống:

- Bộ vi giải quyết: 500 MHz hay cao hơn.- Ram: 256 MB, 512 MB cho những chức năng đồ họa.- Ổ cứng trống: 3.0 GB.- Độ phân giải MH: 1024x576 hay cao hơn.- Hệ điều hành: Windows XP (nên có SP3) (32-bit), Windows 7, Windows Vista Service Pack (SP) 1, Windows Server 2003 SP2 và MSXML 6.0 (chỉ dành cho Office 32bit), Windows Server 2008, và những hệ điều hành bản tiếp theo 32-64 bit.- DirectX 9.0c cùng card đồ họa 64 MB hay bộ nhớ video cao hơn.Lưu ý: Bạn nên đăng ký tài khoản để Download phần mềm


Link Tải Microsoft Office Home and Business 2010 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)