Tải Microsoft Office - Tiếng Việt (64 bit)

Link Tải Microsoft Office - Tiếng Việt (64 bit) chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


Microsoft Office - Tiếng Việt (64 bit) - Bộ Microsoft Office 2010 Tiếng Việt

Theo Microsoft, cùng bộ SP này, những tổ chức có thể tăng cường truy cập và hiệu quả công việc bằng máy tính (PC), ĐT di động (ĐTDĐ) và những trình duyệt web ngay cả khi ở bên ngoài văn phòng.Tham khảo chỉ bảo cài đặt tại đây.
Office 2010 và những SP ảnh hưởng cung cấp những chức năng mới sau:

- Kết nối: Chức năng đồng biên soạn trong Microsoft Word, Microsoft Office PowerPoint và Microsoft OneNote; Khả năng quản lý e-mail và quản lý lịch trình của Microsoft Outlook; Chức năng mới Microsoft Outlook Social Connector hỗ trợ đưa nhật ký của những lần giao tiếp và bài viết trên mạng cộng đồng xuất hiện thẳng Outlook.
Chấp nhận Điều khoản cấp phép
- Hoạt động ở bất kì đâu: Bằng Microsoft Office Web Apps người sử dụng có thể tạo và share trực tuyến những tài liệu Microsoft Word, Excel, PowerPoint, và OneNote. Với năng lực tiếp cận tài liệu từ khắp nơi, Web Apps hỗ trợ bảo quản tình hình của giấy tờ. Nội dung và định dạng của giấy tờ sẽ được giữ nguyên khi chúng được di giời từ PC, ĐTDĐ hoặc những trình duyệt.

- Tùy chỉnh: Chỉnh sửa những đoạn video, chữ và hình ảnh, năng lực phát sóng trên PowerPoint, xem tự động trên Word, sẵn sàng giấy tờ một cách dễ dàng cùng chức năng mới Microsoft Office Backstage View và chức năng mới Sparklines trong Excel tỏ ra chính xác những hướng và dữ liệu.

- Tiếp cận dữ liệu nhanh lẹ để đưa ra quyết định: Dùng những chức năng kinh doanh khôn khéo trong những ứng dụng Office tương tự để chuyển đổi dữ liệu làm việc hàng ngày thành những thông báo giá trị.


Link Tải Microsoft Office - Tiếng Việt (64 bit) mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)