Tải Microsoft Ringtone Maker cho Windows Phone

Link Tải Microsoft Ringtone Maker cho Windows Phone chính thức:

Ringtone Maker cho Windows Phone là phần mềm tạo nhạc chuông miễn phí xuất hiện từ hãng Microsoft, cho phép người sử dụng tự tạo những bản nhạc chuông ưa thích theo kiểu của riêng mình.
Giao diện ứng dụng Ringtone Maker
 
Chọn bài hát để cắt nhạc
 
Lựa chọn cắt nhạc đến đã giây

Ứng dụng tạo nhạc chuông Ringtone Maker của Microsoft chính thức ra khỏi bản BetaSau vài tháng nằm trong quá trình Beta, ứng dụng Ringtone Maker từng ra mắt bản chính thức cho Windows 10 Mobile, cho phép người sử dụng tự làm nhạc chuông trên ĐT theo ý thích riêng tư của mình. Ứng dụng tung ra bản beta từ hồi tháng 1 năm nay, cho phép người sử dụng edit những bản nhạc chưa có độc quyền kĩ thuật số (DRM-free) để làm thành nhạc chuông hay âm thanh báo thức cho thiết bị của mình.Với Ringtone Maker, người sử dụng có thể tùy chọn điểm đầu và điểm cuối cho đoạn nhạc và đơn vị cắt nhạc có thể chọn lựa ngắn đến đã giây. Bạn có thể cắt nhạc từ bất cứ file nhạc nào trên thiết bị, miễn là nó chưa có độc quyền kĩ thuật số, vuốt để chọn đoạn nhạc chuông mình thích rồi lưu vào thiết bị. Các bản nhạc cũng được sắp xếp theo bảng chữ cái thực sự dễ tìm. Không chỉ tạo nhạc chuông, bản chính của thức Ringtone Maker cho Windows Phone còn cho phép người sử dụng sử dụng những đoạn nhạc từng tạo làm nhạc hiệu cho những thông tin tn, email, trình nhắc nhở và cả đồng hồ báo thức.Ringtone Maker ko chỉ sở hữu giao diện đẹp, cách thức sử dụng dễ dàng mà những chức năng mới cũng mang lại cho người sử dụng năng lực tùy ý cắt nhạc chuông theo ý thích. Tuy vậy, cần lưu ý là bạn chỉ cần thể sử dụng những file nhạc chưa có độc quyền.
Đặc điểm của ứng dụng tạo nhạc chuông Ringtone Maker cho Windows Phone

Ứng dụng tạo nhạc chuông ĐT miễn phí.
Cắt nhạc ko độc quyền kỹ thuật số nhanh lẹ.
Cách sử dụng dễ dàng.
Cho phép cắt đến đã giây trong đoạn nhạc.
Dùng đoạn nhạc làm nhạc chuông, báo thức, âm báo tn với những chọn lựa phong phú.
Những điểm mới trong bản chính thức của Ringtone Maker cho Windows Phone
Cải thiện năng lực hoạt động của ứng dụng.
Cho phép sử dụng đoạn nhạc làm chuông báo hệ thống (Notification) cho tn, email, trình nhắc nhở và cả đồng hồ báo thức cùng hệ điều hành mới nhất.
Khả năng cắt nhạc cùng đơn vị nhỏ, độ dài tối thiểu là 1 giây.


Link Tải Microsoft Ringtone Maker cho Windows Phone mới nhất: