Tải Mindjet MindManager 2017 cho Mac

Link Tải Mindjet MindManager 2017 cho Mac chính thức:

Tải về máy (127,8 MB)

MindManager cho Mac là ứng dụng tạo maps tư duy tiện lợi và đa tính năng cho máy Mac. Bản đồ tư duy linh hoạt của MindManager có thể thúc đẩy sự sáng tạo và tổ chức ý tưởng nhanh lẹ cho riêng tư hoặc tổ chức.
Phác thảo ý tưởng cùng MindManager
MindJet MindManager là tool vẽ maps tư duy cho doanh nghiệp, nơi triển kđôi ý tưởng và sử dụng chúng cho những giải pháp mang tính bùng nổ, phát triển kế hoạch kinh doanh và chiến lược bền vững của doanh nghiệp. Đây cũng là tool hoàn hảo để lập kế hoạch cho những cuộc họp, sự kiện hoặc dễ dàng là tạo ghi chú và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.
Chức năng chính của MindManager 2017 cho Mac

Phát triển ý tưởng
Dùng Mind Manager cho Mac như 1 bảng trắng ảo, nơi bạn được phép trực quan hóa ý tưởng của mình dưới dạng sơ đồ logic. Chức năng Quick Entry cho phép triển kđôi ý tưởng từ những nét phác thảo thứ nhất. Sau đó, bạn phải sử dụng thao tác kéo và thả để tổ chức và diễn giải thông báo.
Tổ chức họp nhóm để thu thập thông báo
Quản lý cuộc họp
Dùng Mindjet cho Mac để khuyến khích mọi người tham gia họp nhóm bởi vì ai cũng có quyền thêm ghi chú, đánh dấu những nội dung cần thiết hoặc đưa ra thông báo ảnh hưởng, bàn bạc dễ chịu để phát triển đối tượng chung. Việc triển kđôi maps tư duy MindManager trong cuộc họp nhóm hỗ trợ bạn ko bỏ lỡ bất kì ý tưởng nào và dễ share quan điểm của mình cùng đồng nghiệp.
Tổ chức thông báo dưới dạng sơ đồ tư duy
Tổ chức thông báo
MindManager là tool hoàn hảo để trình chiếu thông báo. Cho dù đối tượng của bạn là tạo ra 1 biểu đồ, đưa ra thông báo trên giấy hoặc tạo bố cục cho bài thuyết trình, MindManager 2017 sẽ đặt viên gạch thứ nhất để phát triển dự án. Với MindManager, người sử dụng dễ thu thập thông báo ảnh hưởng, ghi chú hoặc đường dẫn - tất cả trong với 1 địa điểm và xem ghi chú trong ngữ cảnh của nó.
Kết nối thành viên dự án
Lập dự án và truy cập cùng những thành viên
Không chỉ khái quát ý tưởng, MindJet 2017 còn hỗ trợ bạn trình bày chi tiết về dự án, những chiến lược vạch sẵn để có đc đối tượng. MindManager hỗ trợ những người có ảnh hưởng có cái thấy tổng thể về mọi việc ảnh hưởng xuất hiện dự án chung.


Link Tải Mindjet MindManager 2017 cho Mac mới nhất:

Tải về máy (127,8 MB)