Tải Minecraft cho iOS

Link Tải Minecraft cho iOS chính thức:

Tải về máy (192,2 MB)

Game những khối vuông kỳ diệu Minecraft: Pocket Edition cho iOS, gọi tắt là Minecraft cho iOS, vừa tung ra bản mới. Minecraft 1.7 cho vào nhiều chức năng mới để thay đổi trải nghiệm tìm hiểu thế giới Minecraft, nổi bật thêm máy chủ nhiều game thủ trên những nền tảng.
Game mô phỏng

Cập nhật Minecraft cho iOS 1.5.3

Update Aquatic
Thu thập mai rùa do những chú rùa con bỏ lại để chế tạo Turtle Shell Helmet!.
Cảnh giác cùng thế lực thù địch mới: The Drowned!.
Thu thập vỏ ốc anh vũ và chế độ Conduit linh hoạt, mang đến bạn sức mạnh dưới nước nổi bật.
Cột bong bóng đẩy và đưa bạn lên từ đáy đại dương.
Cá heo sẽ hỗ trợ bạn tìm tàu đắm nếu cho chúng ăn cá.

Những điểm mới trong Minecraft 1.2 cho iPhone, iPad

Hỗ trợ chơi game đa nền tảng, tối đa 8 game thủ với lúc trên Windows 10, Android, iOS, Xbox One và thực tế ảo.
Bổ sung hệ thống máy chủ nhiều game thủ online: thêm trình duyệt máy chủ vào thực đơn chính để truy cập mạng cộng đồng, chơi game và phối hợp cùng hàng triệu game thủ khác.
Rất nhiều chức năng mới và item mới như Parrot, Stained Glass, Banner, Armor Stand, Firework (cùng xẻ trợ Elytra), Ravine, Recipe Book, Book và Quill, Jukebox, Disc, Zombie Villager Spawn Egg và cả Coarse Dirt.
Các tùy chọn khởi đầu thế giới mới: Starting Map, Bonus Chest và Trust Player.
Luật chơi mới: TNT Explorer và Natural Regeneration.
Biến đổi thế giới thành của bạn từ những bản khác nhau.
Bổ sung quyền hạn game thủ, những tùy chọn quản lý, MH tải game mới cùng nhiều thủ thuật chơi Minecraft có ích trong MH How To Play.
Thiết kế lại những block công trình và 3D.
Minecraft có tên đầy đủ là Minecraft: Pocket Edition, cho phép chơi trên iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn. Người chơi sẽ được cung cấp những tool và tài nguyên sơ kđôi để xây dựng 1 thế giới mở của riêng mình. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới của những khối vuông kỳ diệu, tìm cách sống sót bằng chính hai bàn tay của mình và gây dựng đế chế mới từ chính những điều bé nhỏ nhất.Bản cập nhật mới nhất của Minecraft: Pocket Edition cho vào những loại piston, những ngôi đền hoang vu, đùm hoa văn trang trí, giúp Xbox Live (gồm có cả bảng thành tích độc lập) và nổi bật là dịch vụ mới Realms. Realms là phương pháp dễ dàng nhất để chơi game với friend trên nhiều nền tảng. Nên thử chức năng này miễn phí trong 30 ngày!
Sáng tạo đế chế mới
Chơi game mô phỏng Minecraft trên những nền tảng khác:
Download Minecraft: Pocket Edition cho Android.
Download Minecraft: Pocket Edition cho Windows Phone.
Download game Minecraft cho PC.
Download game Minecraft cho Mac.
Download game Minecraft cho Linux.
Chơi game Minecraft trên web.

Video giới thiệu game Minecraft bản cập nhật Realms

Trong game Minecraft cho iOS, game thủ sẽ được tìm hiểu những TP được tạo bất kỳ và tự tay xây dựng công trình, tool từ những khối vuông đơn điệu. Bạn có thể chơi game trong chế độ Creative đầy sáng tạo với nguồn tài nguyên vô tận hay đắm chìm trong thế giới của sự sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để đối phó cùng nhiều loại kẻ thù khác nhau.Quay trở hẵng hay năng mới Realms - đây là dịch vụ mới trong Minecraft và được cung cấp theo hình thức thuê bao gia hạn tự động. Sau 30 ngày chơi thử Minecraft Realms miễn phí, bạn sẽ mua đùm nội dung này ở dạng thuê bao tháng, cho phép sáng thế giới Minecraft online mọi lúc khắp nơi.
Sáng tạo cùng khối vuông kỳ diệu
Hiện có 2 tùy chọn thuê bao và được chọn lựa tùy theo số lượng người bạn có ý định mời chơi với lúc. Giả sử, Realm cho bạn và 2 người nữa cùng giá $3.99/tháng hay chơi với 10 người giá $7.99/tháng.Thời gian sử dụng thử 30 ngày đối cùng Minecraft Realms được vận dụng cho bạn và 10 game thủ nữa. Lúc đăng ký thuê bao, thời gian sử dụng thử cũng sẽ kết thúc. Chi phí được tính cho tài khoản iTunes của game thủ với những điều khoản gia hạn chung.
Khám phá thế giới mở
Tuy rằng chỉ sở hữu đồ họa 8-bit dễ dàng tuy nhiên lại nổi bật thích hợp cùng 1 trò chơi mang kiểu mô phỏng - sinh tồn như Minecraft: Pocket Edition. Không chỉ là cơ hội để bạn tỏ ra năng lực sinh tồn trong 1 thế giới mới, Minecraft còn đầy tính sáng tạo khi cho phép game thủ dễ chịu sự thật hóa đế chế của riêng mình từ những khối vuông kỳ diệu. Phiên bản mới cho vào thêm năng lực tương tác và truy cập, hỗ trợ liên kết game thủ Minecraft trên toàn cầu vào với 1 thế giới giả tưởng sống động và kỳ thú.
Đồ họa 8-bit cổ điển
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Minecraft cho iOS mới nhất:

Tải về máy (192,2 MB)