Tải MINECRAFT Hour of Code

Link Tải MINECRAFT Hour of Code chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

MINECRAFT Hour of Code là phần mềm giáo dục cho máy tính hỗ trợ giáo viên truyền đạt kiến thức xẻ ích cho học viên thuộc mọi lứa tuổi về code và khoa học máy tính trong một môi trường an toàn được giúp toàn diện.
Giao diện chính của ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính

Giao diện chính của ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính
Phần mềm giáo dục cho máy tính MINECRAFT Hour of Code là ứng dụng hiệu quả dành cho giáo viên có ý định truyền đạt kinh nghiệm cho bất kì học sinh nào đủ tuổi đọc (từ 6 tuổi trở lên). Những học sinh bé tuổi hơn hay ít có năng lực làm xong bài học tuy nhiên vẫn sẽ thấy là cực kỳ thích thú trong các giai đoạn học tập kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ. Hầu hết những học sinh ở trình độ trung học phổ thông đều có thể làm xong bài chỉ bảo và có thời gian tìm hiểu bài miễn phí ở cuối bài giảng.
Mục tiêu cần có đc khi sử dụng phần mềm giáo dục MINECRAFT Hour of Code

Giúp học sinh hiểu rõ khái niệm "code" và "khoa học máy tính"
Giúp học sinh học những từ vựng căn bản trong khoa học máy tính
Giới thiệu về những vị trí có thể xuất hiện để tiếp tục học về khoa học máy tính và code
Xem phần chỉ bảo trong ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính

Xem phần chỉ bảo trong ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tínhTrước khi thực hiện sử dụng ứng dụng giúp giảng dạy cho máy tính MINECRAFT Hour of Code một tuần, người sử dụng phải tham khảo phần chỉ bảo và những nếp của những người có kinh nghiệm để bắt đầu bài giảng một cách thuận lợi nhất. Người sử dụng có thể đăng ký sự kiện Hour of Code nếu có ý định được giúp trong lớp học. Nên tự mình xem lại và làm xong bài chỉ bảo trực tuyến của MINECRAFT Hour of Code, thử nghiệm trước khi yêu cầu học sinh làm xong. Người sử dụng phải xem kỹ lại những thuật ngữ chuyên môn để biết là có phải điều chỉnh cho hợp hoặc không.Một ngày trước khi giảng dạy bằng MINECRAFT Hour of Code, người sử dụng phải in Exit Ticket cùng những câu hỏi phong cách như "Hôm nay tôi từng học được những gì, từng trải nghiệm những gì và thấy là như vậy nào?". Người sử dụng cũng có thể tự tạo ra mẫu mới cho riêng mình.Mỗi học sinh làm xong hoạt động tốt luôn xứng đáng được một chứng chỉ. Người sử dụng phải in chứng chỉ đấy cho tất cả mọi người từ trước để dễ phát cho những người đạt tiêu chuẩn vào cuối giờ.Kết luận, MINECRAFT Hour of Code là 1 phần mềm giúp giảng dạy tốt nhất dành cho máy tính. Bạn có thể tải MINECRAFT Hour of Code để sẵn sàng giảng dạy theo kiểu độc đáo ngay bây giờ.


Link Tải MINECRAFT Hour of Code mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)