Tải Minecraft: PlayStation 3 Edition

Link Tải Minecraft: PlayStation 3 Edition chính thức:


Minecraft: PlayStation 3 Edition - Chơi game Minecraft trên PS3

Minecraft: PlayStation 3 Edition hoặc Minecraft cho PS3 là bản game Những khối vuông kỳ diệu trên hệ máy chơi game PlayStation. Bạn có thể chơi Minecraft miễn phí trên PS3 cùng bản sử dụng thử trước khi quyết định mua bản Minecraft Full cùng giá $19.99.
Giao diện game Minecraft PS3

Chơi game Minecraft miễn phí trên PS3
Tải Minecraft: PlayStation 4 EditionTải Minecraft cho PC
Minecraft on PS3 giúp chế độ chia MH để 4 người có thể chơi với lúc. Có vô vàn đùm vật phẩm kỳ thú để bạn tải xuống, nổi bật là những đùm skin được tạo ra riêng, chế độ chơi chỉ cần cho PlayStation, mini game và rất nhiều hơn thế. Bạn có thể mua Minecraft for PS3 dưới dạng đĩa hay trực tiếp từ cửa hàng PlayStation Store.Game Minecraft mở ra 1 thế giới mở để bạn xây dựng và sáng tạo từ những khối vuông kỳ diệu. Đây là bản được tạo ra tối ưu cho PlayStation 3. Lúc kiến tạo phải 1 thế giới mới, bạn được phép thỏa sức tìm hiểu, xây dựng và chinh phục nó.
Chế độ chia MH để chơi Minecraft 4 người

Màn hình chia làm 4 để chơi Minecraft với bạn bèLúc màn đêm buông xuống cũng là lúc quái vật lộ diện, đối tượng của bạn là nên xây dựng xong nơi trú ẩn an toàn trước khi chúng đến. Thế giới mở trong Minecraft PS3 chỉ bị có hạn bởi trí tưởng tượng của chính bạn, bởi vì vậy nên xây dựng và kiến tạo mọi thứ theo ý thích. Bạn có thể chơi game Minecraft 1 mình hay chung cùng bạn bè (2 người hay 4 người) trong chế độ chia MH. Hoặc có thể chơi Minecraft online đến 8 người. Chú ý là chế độ chia MH yêu cầu TV HD và truy cập HD chuẩn.


Link Tải Minecraft: PlayStation 3 Edition mới nhất: