Tải Minecraft: PlayStation Vita Edition

Link Tải Minecraft: PlayStation Vita Edition chính thức:


Minecraft: PlayStation Vita Edition - Game Minecraft trên PS Vita

Đây là bản Minecraft: PlayStation Vita Edition dành riêng cho hệ máy chơi game PS Vita. Với trí tưởng tượng đa dạng và sở thích phiêu lưu tìm hiểu, bạn dễ chinh phục những thử thách kỳ thú trong thế giới mở Minecraft.
Xây dựng nhà cửa, công trình

Bom tấn sinh tồn Minecraft for PS Vita
Tải Minecraft: PlayStation 3 Edition
Tải Minecraft: PlayStation 4 Edition
Game Minecraft PS Vita được tạo ra theo kiểu sinh tồn kết hợp phiêu lưu tìm hiểu. Thế giới mở Minecraft được tạo phải từ những khối vuông kỳ diệu gọi là Block. Nên ứng dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để xây dựng thế giới của riêng mình. Sau đó, bạn thỏa sức tìm hiểu, phát triển và chinh phục trong thế giới nó.
Hệ thống thử thách đa dạng

Làm ruộng, chạy mine, chế tạo tool... để sinh tồn trong thế giới MinecraftLúc đêm xuống, quái vật - Mob sẽ lộ diện, buộc bạn nên chiến đấu để sinh tồn. Ngoài ra, game Minecraft còn đưa ra nhiều thử thách kỳ thú khác như chạy mine, làm ruộng, săn bắn, chế tạo vũ khí, xây nhà, lâu đài, tháp canh… Hầu hết những thử thách đều giống cùng cuộc đời thực, tạo phải 1 cuộc phiêu lưu gần gũi và hài hước mà bất kì ai cũng say mê tìm hiểu!
Chiến đấu cùng mob

Chiến đấu cùng mob, quái vật...Tuy rằng đồ họa dạng cổ điển cùng những khối vuông mộc mạc tuy nhiên đây lại chính là điểm độc đáo của game Minecraft for PlayStation Vita. Người chơi sẽ bắt đầu từ những block căn bản, dần dần tìm và sở hữu nhiều block mới để từ đấy tạo ra tool, xây nhà cửa… nhằm mở rộng đế chế Minecraft của mình. Game Minecraft for PS Vita cũng mang tính tương tác cao cùng cộng đồng game thủ khổng lồ trên toàn thế giới!


Link Tải Minecraft: PlayStation Vita Edition mới nhất: