Tải Minimal ADB and Fastboot

Link Tải Minimal ADB and Fastboot chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Minimal ADB and Fastboot là tool giúp cài đặt file ADB và Fastboot để can thiệp sâu vào hệ điều hành Android, hỗ trợ bạn tùy chỉnh thiết bị Android ko có hạn.Cài đặt Minimal ADB and Fastboot, người sử dụng sẽ sở hữu những bản mới nhất của file ADB và Fastboot trên PC. Theo cách truyền thống, bạn được phép sử dụng những đùm Android SDK nặng hàng trăm MB để cài đặt tuy nhiên phương pháp này vừa mất thời gian vừa chiếm bộ nhớ lớn. Thay vào đó, chỉ có tải Minimal ADB and Fastboot miễn phí, tool bé gọn này sẽ hỗ trợ bạn thao tác nhanh và tiện lợi hơn vô vàn.Minimal ADB and Fastboot là chương trình không thể thiếu khi bạn có ý định fix lỗi hoặc chỉnh sửa mọi thứ trên thiết bị Android, chả hạn như file ADB giúp root, unroot, truy cập vào chế độ Recovery Mode hoặc Bootloader trên ĐT; trong khi Fastboot được sử dụng để mở khóa bootloader hoặc khôi phục tùy chỉnh. Ngoài ra, để root Android, bạn còn có 1 chọn lựa khác rất phổ biến, đấy là ứng dụng KingRoot.Như chúng ta đều biết, ADB và Fastboot là 2 tiện ích phải có khi bạn có ý định can thiệp sâu vào ĐT hoặc máy tính bảng Android. Công cụ này cũng cho phép truy cập thiết bị di động cùng máy tính. Thông thường, để cài hoặc thiết lập những tool ADB và Fastboot, bạn phải tải Android Studio. Đây là đùm hoàn chỉnh để thiết lập Android Emulator (chương trình giả lập Android) và phát triển những ứng dụng Android, tuy nhiên dung lượng của nó lên đến hàng GB. Nếu như bạn có ý định 1 tool gọn nhẹ hơn, nên download Minimal ADB and Fastboot.
Cửa sổ lệnh Minimal ADB and Fastboot

Chức năng của Minimal ADB and Fastboot

Minimal ADB and Fastboot là tiện ích cực bé gọn để cài đặt ADB và Fastboot lên máy tính. Bộ cài đặt Windows này đc xây dựng bởi shimp208 tại XDA-Developers - thực sự dễ dàng và dễ cài. Công cụ hỗ trợ cài đặt nhanh và hiệu quả, được cập nhật đều đặn để hoạt động tối ưu nhất.2 chức năng chính:Dễ dàng cài đặt ADB và Fastboot cùng bộ cài đặt dễ dàng.
Nhỏ gọn, cài đặt nhanh cùng dung lượng chưa xuất hiện 1MB.

Cách cài đặt Minimal ADB and Fastboot

Tải file cài đặt Minimal ADB and Fastboot từ nút Tải về bên trên hay tìm link tải ở cuối bài (.exe).
Làm theo chỉ bảo và chọn địa điểm bạn có ý định cài đặt Minimal ADB and Fastboot (installation location).
Lúc chọn địa điểm, chọn tạo Start Menu Folder hay không.
Chọn tùy chọn Install.
Lúc làm xong những bước cài đặt, nên khởi động Minimal ADB and Fastboot và trải nghiệm ngay.
Bạn cũng có thể khởi động Minimal ADB and Fastboot từ thực đơn Start Menu Folder hay phím tắt MH để thao tác nhanh hơn. Lúc mở chương trình, người sử dụng sẽ nhìn cửa sổ lệnh mở (như ảnh trên) để nhập lệnh cho thiết bị di động.


Link Tải Minimal ADB and Fastboot mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)