Tải Minuum Keyboard cho Android

Link Tải Minuum Keyboard cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Minuum cho Android - ứng dụng bàn phím bé gọn hơn, khôn khéo hơn sẽ hỗ trợ bạn làm được nhiều việc hơn nữa trên ko gian MH. Đây là bàn phím bé dành cho những ngón tay to.Minuum chỉ chiếm khoảng một nửa ko gian MH mà những bàn phím thông hay cần sử dụng tuy nhiên vẫn giúp bạn gõ phím nhanh và chính xác một cách ngạc nhiên. Tất cả là nhờ năng lực tự động sửa ngữ pháp của ứng dụng. Bỏ ra 15 giây cùng chỉ bảo giới thiệu và bạn có được thể bắt đầu gõ phím bằng Minuum ngay lập tức. Càng gõ phím nhiều, Minuum càng hiểu sâu sắc hơn. Nên sử dụng thử. Dùng thử Minuum miễn phí trong vòng 30 ngày.
Minuum Keyboard cho Android

Các bảng phụ:

Minuum tìm mọi cách để người sử dụng trải nghiệm ko gian MH bằng những bảng phụ chắc chắn mới:Emoji: Thêm cảm xúc vào tất cả những tn bằng 856 hình cảm xúc.
Điều khiển con trỏ: Điều chỉnh giấy tờ, thư điện tử và tải lên thực sự dễ dàng.
Công cụ: Nhanh chóng cut, copy, paste và share.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ:Tải những module ngôn ngữ khác nhau và chuyển giữa chúng thực sự dễ dàng. Hiện tại, phần mềm này giúp: Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha.Khám phá thêm: Bàn phím Minuum dành cho MH cảm ứng là bước thứ nhất hướng đến tương lai nhập ở ngẫu nhiên đâu. Smart watches sẽ chỉ là bước chạy thứ nhất. Sắp tới, Minuum sẽ giúp bạn nhập bàn phím theo cách mà bạn không thể ngờ tới.
Minuum Keyboard cho Android

Các chức năng chính:

Thêm ko gian MH: Lấy lại hơn một nửa MH cảm ứng khi bạn để mất chúng vào những bàn phím ảo truyền thống trước đó.
Nhập bàn phím nhanh lẹ: Gõ bàn phím thật nhanh mà ko lo ngại về độ chính xác nhờ năng lực tự động sửa thực sự khôn khéo mà phần mềm này học từ cách gõ bàn phím của bạn trước đó.
Trợ hỗ trợ tốt nhất cùng người có ngón tay to: Dùng năng lực phóng to những phím để gõ chính xác chữ cái, số và dấu - thực sự có ích cùng người có ngón tay to.
Cấu trúc bàn phím thân quen: Bạn sẽ biết được cách sử dụng Minuum - nó có cấu trúc quen thuộc, thu nhỏ.
Kiểu sắp xếp bảng chữ cái nổi bật: Chọn từ những cấu trúc bàn phím thay thế, ví như “QWERTZ,” “AZERTY,” “A-Z.”
Mở rộng ra bàn phím đầy đủ kích thước: Nhấn bằng 2 ngón tay vào bàn phím để chuyển giữa những chế độ mini và full-size (tiện ích khi nhập URL và mật khẩu).
Dự đoán từ khôn khéo: Tăng tốc gõ bàn phím qua những từ gợi ý của công nghệ dự đoán vốn từng học từ danh bạ từ, từ kết hợp và cách sử dụng ngôn ngữ người sử dụng từng nhập.
Quản lý từ vựng: Minuum học từ từ vựng của người sử dụng và giúp bạn delete những từ trong từ điển bằng hiển thị dạng popup.
Shortcut việc làm nhanh: Lướt ngón tay vào những góc để truy cập nhanh lẹ vào tất cả những chức năng qua phím popup.
Nhập giọng nói: Nhập giấy tờ qua Google Voice Typing để chuyển giọng kể thành giấy tờ khi thực hiện những hoạt động khác.
Đa tác vụ: Nếu như bạn có năng lực chia MH, việc thực hiện đa tác vụ sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi có thêm ko gian MH.
Chỉnh sửa giấy tờ tốt hơn: Chỉnh sửa hiệu quả hơn khi sử dụng những bảng: cursor control, tools.
Dễ dàng chuyển chữ hoa: Nhanh chóng chuyển thành viết chữ hoa bằng phím shift.

Minuum cho Android bản mới cập nhật:

Thêm bảng từ điển.
Tùy biến những biểu tượng tiền tệ.
Hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha.
Vá lỗi.


Link Tải Minuum Keyboard cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)