Tải Mirror cho Android

Link Tải Mirror cho Android chính thức:

Mirror là phần mềm soi gương tiện ích và khôn khéo trên Android. Nhờ vào những chức năng của nó, người sử dụng có thể sử dụng gương để hóa trang, makeup hoặc soi gương, share ảnh gương soi, chụp MH một cách hiệu quả, nhanh lẹ và thuận tiện cực kỳ. Bạn nên tải và tìm hiểu nhé!
Mirror soi gương để tô son
Mirror danh bạ chức năng

Nếu như bạn là 1 bạn gái, đều đặn mang theo mình những dụng cụ hóa trang như: Thỏi son, kem dưỡng, phấn, gương,... để những lúc có nhu cầu hóa trang hoặc chỉnh trang lại đầu tóc là có ngay. Tuy nhiên hai khi bạn thấy là chúng thật lộn xộn và khó để mang theo tất cả, đặc biệt khi bạn đang vội lại nên bới tung đống dụng cụ hóa trang trong 1 chiếc túi nhỏ, càng khiến bạn thêm bối rối và khó tìm thấy dụng cụ mình muốn. Và nếu bạn là 1 bạn trai, bạn đang mong có ý định sở hữu một chiếc gương tiện ích, nhờ đó, bạn được phép soi gương bất kì khi nào, nổi bật là chiếc gương này có thể sử dụng trên ĐT, vì vậy, bạn vừa giữ được phong độ lại vừa tỏ ra cá tính mạnh mẽ của mình, mà ko cần sử dụng những chiếc gương bé xinh. Smart Mirror chính là 1 chọn lựa hợp và đúng đắn cho bạn thực hiện những nhu cầu sử dụng đó.
Video chỉ bảo ứng dụng soi gương Mirror trên Android 

Smart Mirror hoặc Mirror là tool tiện ích thứ 5 nằm trong bộ sưu tập Smart Tools của nhà phát hành Smart Tools. Với tool thứ 5 đầy tiện ích này, hỗ trợ người sử dụng sử dụng camera trước của ĐT tương tự một chiếc gương ảo trong veo hỗ trợ họ soi, hóa trang và ngắm mình dễ chịu, tự nhiên và tiện lợi như 1 chiếc gương thật. 

Chức năng của ứng dụng soi gương Mirror cho Android 

Dùng camera trước của ĐT làm gương soi cùng nhiều mục đích như:Trang điểm, makeup, vuốt tóc,... 
Giao diện dễ dàng, dễ hiểu và dễ sử dụng.
Biểu tượng nút chức năng rõ ràng và phổ biến.
Hỗ trợ soi toàn MH.
Hỗ trợ soi MH nằm ngang hoặc dọc đều tiện.
Màn hình có độ trong, nét cao tương tự 1 chiếc gương thật.
Hỗ trợ chức năng chụp MH. 
Tốc độ phóng MH lên đến 5x. 
Hỗ trợ điều khiển độ sáng/tối trên MH. 
Tự do điều khiển hiệu ứng mình thích.
Có khung ánh sáng. 
Hỗ trợ chế độ xem xoay camera.
Chia sẻ ảnh gương soi với bạn bè.
Ứng dụng miễn phí hoàn toàn, ko cần truy cập mạng.

5 lý do cần sử dụng ứng dụng soi gương Mirror cho Android 

Soi, hóa trang và makeup cận cảnh, rõ và kỹ hơn cùng Mirror. 
Mirror có thể được sử dụng mọi lúc khắp nơi.
Mirror hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm tài chính, ko tốn tiền mua gương. 
Gương khôn khéo vừa có chức năng soi như những chiếc gương thật, vừa có chức năng chụp ảnh, chọn hiệu ứng, chỉnh ánh sáng,...
Dễ dàng truy cập và sử dụng, an toàn, tiện lợi.
Kết luận, Mirror bảo đảm sẽ biến thành một tool riêng tư có ích và tiện dụng cho bất kì người sử dụng Android nào, có mong có ý định chỉnh trang lại đầu tóc, hóa trang và làm đẹp mọi lúc khắp nơi mình muốn. Bạn nên tải và tìm hiểu nhé! 


Link Tải Mirror cho Android mới nhất: