Tải MISA Golf HCP cho iOS

Link Tải MISA Golf HCP cho iOS chính thức:

Tải về máy (205,8 MB)

MISA Golf HCP cho iOS là phần mềm mạng cộng đồng dễ dàng và miễn phí, dành riêng cho những game thủ Golf, nơi Golf thủ nhập scorecard, tính điểm và share USGA của mình từ Handicaps một cách an toàn và tiện lợi.
Mạng cộng đồng số 1 dành cho mọi game thủ Golf
 
Cập nhật tin tức Golf liên tiếp

Mạng cộng đồng số 1 dành cho mọi game thủ GolfGolf là 1 môn thể thao thực sự được ưa thích, đặc biệt giới doanh nhân. Lúc chơi Golf, game thủ nào cũng phải có Handicap (HDC) để ghi lại điểm số, tỏ ra trình độ và năng lực chơi Golf của mình. Chỉ số handicap càng thấp nghĩa là trình độ chơi Golf càng cao.Nhằm hỗ trợ những Golf thủ ghi điểm, tính điểm Handicap, đồng thời truy cập cùng những game thủ Golf khác một cách dễ và tiện lợi, MISA từng phát hành ứng dụng MISA Golf HCP cho iOS. Giống như Facebook là nơi mọi người kết bạn, giao lưu cùng nhau thì MISA Golf HCP cho iOS chính là 1 mạng cộng đồng dành riêng cho Golfer.
Nhập scorecard và theo dõi handicap dễ
 
Nhập scorecard qua Apple Watch nhanh lẹ

Nhập scorecard và theo dõi Handicap một cách dễVới ứng dụng, những game thủ Golf có thể dễ nhập scorecard, theo dõi Handicap, đồng thời kết bạn, theo dõi cập nhật từ friend chơi Golf, đọc tin tức Golf và rất nhiều hơn nữa ngay trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể xem tổng số trận Golf mà mình từng chơi, trận tuyệt vời được bao nhiêu điểm, và tìm thông báo chi tiết về mọi sân golf và giải đấu trên toàn thế giới.
Chức năng chính của MISA Golf HCP cho iOS

Theo dõi điểm số: Theo dõi điểm số và xem hiệu suất chơi những lần trước đấy của mình.
Thông tin về sân Golf: Nắm bắt được chi tiết về sân Golf một cách toàn diện nhất.
Biểu đồ chất lượng chuyên nghiệp: Biết được điểm số trung bình của bạn so cùng những tay Golf khác.
Trở thành một thành viên của mạng cộng đồng dành cho Golfer: Kết nối với bạn bè, thêm bạn mới, share scorecard, ảnh và tin tức về Golf, và xem ảnh và cập nhật của người sử dụng khác.
Hỗ trợ Apple Watch.
Với công nghệ điện toán đám mây di động, Golf HCP bảo đảm dữ liệu của bạn được bảo mật, đồng bộ hóa và dễ truy cập từ mọi ĐT khôn khéo, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.


Link Tải MISA Golf HCP cho iOS mới nhất:

Tải về máy (205,8 MB)