Tải Missive cho Mac

Link Tải Missive cho Mac chính thức:

Missive cho Mac là 1 thư điện tử client giúp quản lý tài khoản Gmail, đồng thời, cung cấp chức năng chuyện trò nhóm thuận tiện trong khi giải quyết công việc trên PC. Missive cho Mac thực sự dễ sử dụng, tạo ra khoa học và hoạt động mượt mà.
Missive cho Mac hỗ trợ bạn giải quyết thông báo trên Gmail nhanh, hiệu quả hơn

Missive cho Mac hỗ trợ bạn giải quyết thông báo trên Gmail khi làm việc nhóm nhanh, hiệu quả hơn
Download Missive cho Mac

Trình duyệt mail Missive cho Mac hiểu là khi làm việc nhóm, bàn bạc cần thiết hơn việc gửi thư trang trọng. Vì thế, nó mang đến nhiều tùy chọn gửi tn nhanh lẹ. Nó cho phép người sử dụng truy cập nhiều tài khoản thư điện tử một lúc. Do đó, nếu đều đặn thảo luận công việc qua Gmail, Office 365, Outlook, iCloud hoặc IMAP nhất thì đây là chương trình thực sự đáng cài trên PC.Tuyệt hơn nữa, bên cạnh tùy chọn quản lý chuyện trò và thư điện tử thông thường, Missive cho Mac còn giúp cả sắp xếp dữ liệu theo nhãn hay gắn mục cần thiết lên sidebar.Kết nối tài khoản Gmail và bắt đầu duyệt thư điện tử mới nhất
Missive cho Mac gợi ý người sử dụng thiết lập và xác thực ít nhất một tài khoản Gmail trước khi sử dụng nó ngay từ đầu. Hòm thư xuất hiện của tất cả tài khoản sẽ luôn hiển thị và người sử dụng có thể đọc tn, soạn thư mới hoặc bắt đầu chuyện trò tức thì.Mặc định, Missive cho Mac cung cấp lịch sử sử dụng thư điện tử tháng trước. Nhưng, nếu nâng cấp bản, người sử dụng có thể mở rộng thời gian (Starter Plan) hay truy cập toàn bộ tn (Productive Plan).Nếu như người nhận là 1 thành viên trong đội, người sử dụng có thể phản hồi thư điện tử bằng tn, thậm chí soạn thư điện tử trong khi chuyện trò tại với một cửa sổ để tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Đây là chức năng tuyệt nhất của ứng dụng này.
Nói chuyện với những thành viên trong đội và làm việc với nhau khi soạn email
Dùng Missive cho Mac, người sử dụng có thể mời nhiều người sử dụng với vào phòng chat, phân quyền soạn hay đánh giá nội dung thư điện tử mà ko phải chuyển tab. Thú vị hơn, nó còn cho phép cấu hình tài khoản share, chỗ ở email, sắp xếp nhãn, gửi thông tin qua desktop, mobile hoặc thư điện tử như ý định.Nhằm tối ưu sự tiện lợi, Missive giúp cả phím tắt, tùy chỉnh kết hợp bàn phím điều hướng nội dung và kích hoạt việc làm. Ứng dụng này cung cấp nhiều cấu hình tính năng giải quyết Gmail vô cùng hữu dụng.Hỗ trợ nhiều tài khoản Gmail với lúc và tích hợp chức năng hợp tác nhóm
Cần thừa nhận là, Gmail là hòm email thông dụng nhất hiện nay. Nếu như bạn sở hữu nhiều Gmail một lúc thì nên cài Missive cho Mac để quản lý chúng dễ hơn. Bạn ko những gửi, được thư điện tử mà có thể chuyện trò trực tiếp với thành viên trong đội hay nhóm đang làm việc ngay ở thời gian thực đấy.
Thiết kế giao diện khoa học của Missive cho Mac

Thiết kế giao diện khoa học của Missive cho MacThật đáng tiếc, Missive cho Mac hiện mới chỉ giúp Gmail, Office 365, Outlook, iCloud và IMAP. Hi vọng nhà phát triển sớm cho vào nhiều chọn lựa dịch vụ thư điện tử hơn nữa. Nhìn chung, Missive cho Mac thực sự dễ sử dụng, có tạo ra giống như Skype và hợp cùng mọi mục tiêu. Nên sử dụng nó khi bạn có ý định tăng hiệu quả làm việc nhóm tuyệt vời nhé.


Link Tải Missive cho Mac mới nhất: