Tải MIX by Camera360 cho Android

Link Tải MIX by Camera360 cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

MIX by Camera360 cho Android là phần mềm edit ảnh độc đáo, cho phép người sử dụng sử dụng những hiệu ứng có sẵn hoặc tự chế bằng việc “mix” ra một bộ lọc ảnh chắc chắn mới, mang đậm kiểu riêng tư. Được sáng tạo và phát triển bởi tên tuổi từng tạo ra Camera360, chức năng và chất lượng của MIX hứa hẹn sẽ ko làm người sử dụng đau lòng.So sánh cùng những tool edit khác, MIX có một giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Nếu những tool edit ảnh khác tập trung vào ảnh thì MIX lại tập trung vào chế tạo ra những bộ lọc và hiệu ứng ảnh. Phần mềm này giúp lên đến gần 200 hiệu ứng và bộ lọc ảnh tự chế. Người sử dụng có thể sẽ ko khỏi ngạc nhiên khi nhìn chương trình này có thể cung cấp những hiệu ứng ảnh nghệ thuật ko thua gì Instagram.Hoặc, những hiệu ứng mà MIX mang lại có phần còn phong phú hơn so cùng Instagram. Giả sử, bạn được phép sử dụng hiệu ứng lọt sáng, hiệu ứng lấy nét ảnh, hiệu ứng ảnh hoạt hình, có thể sử dụng bộ lọc cổ điển hoặc vận dụng nhiều loại texture khác nhau (grunge, starry night, grit & grain, sky...).
MIX by Camera360 cho Android
MIX by Camera360 cho Android
MIX by Camera360 cho Android
Bên cạnh năng lực chế tạo bộ lọc ảnh, MIX by Camera360 còn giúp trên 13 tool edit chuyên nghiệp khác, gồm có Bokeh Blur (nhòe ảnh tạo ra bokeh chuyên nghiệp), Selective Color Adjustment (chỉnh màu tự chọn), Level Enhancement (cải thiện độ phẳng của ảnh), Vignette (làm tối góc ảnh), Tilt Shift Blur (lấy nét ảnh), Depth of Field (tạo chiều sâu cho ảnh), Color Balance (cân bằng màu), White Balance (cân bằng trắng), Highlights (nhấn mạnh chi tiết ảnh) và rất nhiều tool khác. Đáng kể là những edit khi sử dụng tool trên sẽ đc lưu trữ dưới dạng layer, mang xuất hiện cho người sử dụng nhiều quyền kiểm soát ảnh hơn.Một điểm nổi bật về MIX by Camera360 từng là sử dụng có thể edit ảnh thoái mái mà ko sợ làm thay đổi ảnh gốc.Rất nhiều người sử dụng lo sợ là họ ko đủ sáng tạo để chế ra hiệu ứng ảnh riêng tư, MIX by Camera360 từng tính toán xuất hiện việc này phải đừng âu lo! Chương trình này cung cấp sẵn công thức (formula) để chế bộ lọc/hiệu ứng ảnh. Các công thức này hay các nhiếp ảnh gia, người chuyên nghiệp đồ họa kỹ thuật số từ mọi mơi trên thế giới tự tay chế ra phải bạn được phép yên lòng về mức độ nghệ thuật của những SP tạo ra.Trong trường hợp người sử dụng là 1 chuyên viên tạo ra, là 1 người yêu thích sáng tạo thì MIX by Camera360 cung cấp đầy đủ nguyên liệu để họ thỏa sức phát triển bộ lọc ảnh của riêng mình.Nên cài đặt MIX by Camera360 cho Android ngay hôm nay để phát huy năng lực sáng tạo nghệ thuật của mình.
MIX by Camera360 cho Android
MIX by Camera360 cho Android
MIX by Camera360 cho Android

Vài chức năng chính của MIX by Camera360 cho Android:

Công cụ giúp lý tưởng cho Instagram:
Với sự giúp của MIX, người sử dụng có thể tự tay chế ra một hiệu ứng ảnh mang lại kết quả theo ý định. Nhất là, bạn có thể sử dụng những bộ lọc/hiệu ứng tạo ra trong MIX cho những hình ảnh trên Instagram của mình. Điều này sẽ hỗ trợ hình ảnh của bạn biến thành nổi trội và độc nhất.Thêm vào đó, sau khi edit ảnh trong MIX, người sử dụng có thể share tác phẩm nghệ thuật của mình lên Instagram một cách dễ.Tạo ra hình ảnh như chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp:
Hiệu ứng dSLR DoF độc đáo của MIX hỗ trợ mô phỏng năng lực lấy nét và tạo ra ánh sáng bokeh khi sử dụng nhiều độ mở khẩu khác nhau. Điểm này sẽ hỗ trợ dễ dàng các giai đoạn chụp ảnh của người sử dụng. Thay vì vác theo máy ảnh DSLR nặng nề, người sử dụng chỉ có cài đặt MIX by Camera360 trên ĐT Android của mình.Khả năng kiểm soát ảnh sâu rộng:
MIX by Camera360 cho phép người sử dụng biến đổi hình ảnh theo mọi cách có thể. Bên cạnh chức năng mix bộ lọc ảnh, khi sử dụng trong chế độ Manual Mode, MIX còn hoạt động hiệu quả như một trình edit ảnh.
Lưu tác phẩm để sử dụng trong tương lai:
MIX cho phép người sử dụng lưu lại những bộ lọc/hiệu ứng mà mình tạo ra để có thể tiếp tục sử dụng trong tương lai.Hỗ trợ sẵn bộ lọc ảnh từ Camera360:
MIX cung cấp cho người sử dụng những bộ lọc ảnh phổ biến từ ứng dụng ae của mình, Camera360. Bạn vẫn còn thể sử dụng hiệu ứng Loft, Lomo, Magic Sky, Magic Skin và rất nhiều hiệu ứng nổi bật khác một cách dễ.Nếu có thắc mắc hoặc việc gì trong các giai đoạn sử dụng, bạn được phép gửi thư về chỗ ở supportmix4ins.com để được phản hồi từ nhóm phát triển.
Cập nhật trong MIX by Camera360 cho Android bản mới:

Cho phép edit ảnh qua MIX ngay trong một ứng dụng khác.

Chú ý:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải MIX by Camera360 cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)