Tải MKV Smart Player

Link Tải MKV Smart Player chính thức:

MKV Smart Player là ứng dụng nghe nhạc khôn khéo, sở hữu giao diện dễ sử dụng, bắt mắt. MKV Smart Player có năng lực phát tất cả video định dạng .mkv ở chất lượng cao.
Bật MKV Smart Player trên Windows 10

Download phần mềm xem video MKV Smart Player

Xử lý file MKV ko nên thử thách dễ đặc biệt khi giải pháp pháp phần mềm chuyên dụng có sẵn cho định dạng này ko nhiều. Đấy là lí do tại sao người sử dụng nên tựa vào những trình phát video rắc rối giúp một loạt định dạng gồm có cả Matroska như MKV Smart Player.
Gọn nhẹ và dễ sử dụng
MKV Smart Player xử lý việc này bằng việc cung cấp cách bật file MKV dễ dàng tuy nhiên nhanh lẹ mà ko nên truy cập qua menu hoặc cấu hình rắc rối. Người sử dụng chỉ có chọn tệp video, rồi nó sẽ tự động phát nó.MKV Smart Player tạo ra giao diện theo kiểu cổ điển, hay nhìn ở mọi phần mềm nghe nhạc khác. Nó chỉ cung cấp những chức năng chính mà mọi người sử dụng đều cần khi giải quyết file video. Vì thế, nó có thực sự ít nút điều khiển, dĩ nhiên, vẫn gồm có đôi nút căn bản “Play” và “Stop” nằm bên cạnh thanh trượt. Ngoài ra, người sử dụng có thể tua đi, tua lại trong khi xem phim.
MKV Smart Player giúp share nội dung qua mạng ko dây
Quản lý danh bạ và phát nhiều định dạng hơn
Thêm vào đó, một tùy chọn tích hợp cung cấp người sử dụng năng lực lưu toàn bộ tệp chèn trong một danh bạ để người sử dụng có thể thưởng thức lại sau đấy. Nhằm hỗ trợ người sử dụng truy cập nội dung dễ hơn, phần mềm tạo ra sẵn một số hotkey mở nhanh. Dù không thể thay đổi những phím tắt này, thế nhưng, chúng rất dễ nhớ và dễ sử dụng.Điểm tuyệt nhất của MKV Smart Player là giúp kích hoạt chế độ share nội dung qua mạng ko dây, Bluetooth, WiGig...Kết luận, MKV Smart Player là ứng dụng nghe nhạc, xem phim dễ dàng, nổi trội cùng năng lực giải mã định dạng Matroska tốt nhất. Bạn đọc tò mò có thể nhấn liên kết bên dưới để download MKV Smart Player miễn phí về máy sử dụng ngay.


Link Tải MKV Smart Player mới nhất: