Tải Mmm Fingers 2 cho iOS

Link Tải Mmm Fingers 2 cho iOS chính thức:

Mmm Fingers 2 cho iOS là trò chơi có gameplay vô cùng dễ dàng, tuy nhiên đầy nhiệm vụ. Trò chơi thử tài khéo léo của ngón tay của bạn. Bạn chỉ có giữ ngón tay của mình di giời trên MH càng lâu càng tốt trong khi né mọi vật cản rủi ro.
Game vui vẻ gây nghiện
 
Di chuyển ngón tay
 
Vượt qua mọi rủi ro
Nếu như bạn tìm một game thoải mái, hài hước để giải trí trong thời gian rảnh rỗi thì nên thử ngay Mmm Fingers 2 cho iOS - một trò chơi có thể đáp ứng những yêu cầu đấy của bạn xuất hiện từ nhà phát triển Noodlecake Studios.Mmm Fingers 2 cho iOS có tính giải trí và thách thức thực sự cao. Thử thách của bạn vô cùng dễ dàng. Bạn ko nhập vai vào nhân vật đâu biết sử dụng bất kì vũ khí gì mà điều khiển chính ngón tay của mình di giời trên MH ĐT càng lâu càng tốt và né tránh mọi vật cản rủi ro đang nhăm nhe làm ngón tay bạn bị thương.
 
Trò chơi kết thúc là khi bạn rời ngón tay khỏi MH hay va vào những con quái vật sắc nhọn. Trò chơi đòi hỏi độ tập trung cao và sự khéo léo của bạn. Nghe có vẻ dễ dàng và nhàm đáng buồn tuy nhiên rất khi bắt đầu vào trò chơi bạn mới cảm được sự thu hút và độ khó của nó. Mới đầu chưa quen bạn được phép thấy là choáng đầu bởi vì mọi thứ lướt qua trước mắt bạn liên tiếp và liên tiếp. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ nghiện và khó lòng rời tay khỏi MH.Mmm Fingers 2 cho iOS có đồ họa dễ dàng cùng màu sắc tươi tắn và bắt mắt, những con quái vật được tạo ra có bề ngoài sắc nhọn tuy nhiên thực sự ngộ nghĩnh, và đáng yêu, tuy nhiên đừng bởi vì thế mà mất cảnh giác bởi vẻ ngoài của chúng nhé, chúng sẵn sàng chực chờ đợi phập vào ngón tay bạn bất kì khi nào đấy. Lạ lùng tuy nhiên cực thu hút và có tính gây nghiện cao. Nên xem kỷ lục điểm số của bạn là bao nhiêu nhé!
Chức năng chính của Mmm Fingers 2 cho iOS

Nhiều quái vật mới.
Chế độ nhiệm vụ mới.
Thử thách độc đáo và mới lạ mỗi ngày.
Bảng xếp hạng và thành tựu.
Dễ dàng điều khiển.


Link Tải Mmm Fingers 2 cho iOS mới nhất: