Tải Mobcrush cho iOS

Link Tải Mobcrush cho iOS chính thức:

Kết nối cùng thế giới game thủ trên toàn cầu cùng ứng dụng stream game Mobcrush thật nhanh lẹ và tiện lợi bằng 1 cú chạm tay. Mobcrush cho iOS cho phép truy cập miễn phí hoàn toàn và dễ từ iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn.
Chat cùng game thủ Mobcrush
Xem giải đấu và sự kiện được truyền hình trực tiếp trên Mobcrush

Xem giải đấu và sự kiện được truyền hình trực tiếp trên MobcrushMobcrush thực chất là 1 cộng đồng riêng dành cho game thủ game trên toàn thế giới, nơi bạn được stream game và xem video mọi người share trong thời gian thực để khám phá về game mới, cách chơi, chiến thuật và những trận đấu game thu hút giữa kỳ phùng địch thủ.Trên App Store có đáng kể ứng dụng stream game quen thuộc như YouTube Gaming, Remotr hoặc Twitch. Với chức năng tương tự, Mobcrush cho iOS là tool stream game thế hệ mới, hỗ trợ bạn share ván chơi đỉnh cao của mình, theo dõi giải đấu hoặc sự kiện, kết bạn cùng những người có với sở thích...
Video giới thiệu dịch vụ stream game mới Mobcrush 

Cách stream game cùng Mobcrush rất dễ dàng và bạn phải thao tác bằng 1 ngón tay. Bạn có thể stream game đang chơi trên iPhone hay iPad nếu thiết bị từng nâng cấp lên iOS 10 hay sử dụng Mobcrush kèm cùng bản cho Mac để phát video game ngẫu nhiên.Trong cộng đồng game Mobcrush, bạn dễ tìm được video game về những trò chơi bom tấn trên di động như Asphalt 8: Airborne, Modern Combat 5: Blackout, Tower Dash, Oz: Broken Kingdom, Re: Runners, Phoenix II và rất nhiều game mới ra mắt hàng ngày.Những nhà phát triển game mà bạn ưa thích, game thủ eSport hoặc nhà phát triển những giải đấu game thực tế đều có thể stream trên Mobcrush. Không khó để tìm được những cái tên quen thuộc như Galadon, Toucharcade hoặc JoblessGarrett, nơi bạn được xem video trực tuyến của những game hoặc như Vainglory, Clash Royale và cả Pokemon Go nữa.
Khám phá game mới trên Mobcrush
Stream game dễ cùng 1 cú chạm tay

Stream game dễ cùng 1 cú chạm tay

Chức năng chính của Mobcrush trên iPhone/iPad 

Có thể stream ván chơi, kèm âm thanh hoặc bằng cuộc gọi Facetime từ game đang chơi. Chớ quên tải thêm bản Mobcrush cho Mac để stream game ngẫu nhiên.
Xây dựng nhóm hâm mộ của riêng bạn, khám phá về thủ thuật và mẹo chơi game hoặc kết bạn mới để với nhau chinh phục những trò chơi khó.
Chat cùng những thành viên tích cực trên cộng đồng Mobcrush.
Xem giải đấu và sự kiện được phát bản quyền trên kênh Mobcrush.
Khám phá game mới để chơi thử và stream phần chơi ấn tượng của bạn.
Thêm những đùm sticker Mobcrush sử dụng trong ứng dụng iMessage. Có thể gửi nhãn dán Mobcat, Crushwolf, Fat Dragon hoặc Ghost để cuộc chuyện trò hài hước hơn trên iMessage.
Để stream game cùng Mobcrush, đầu tiên bạn phải tạo tài khoản miễn phí. Nhấn Signup từ MH chính của ứng dụng, chọn tên người sử dụng, nhập mật khẩu và công nhận 1 lần nữa, chọn Email liên kết cùng tài khoản Mobcrush. Tích vào hộp chọn để công nhận bạn từng là sử dụng chứ ko nên máy, sau đấy nhấn Creat Account để tạo tài khoản miễn phí trên Mobcrush.Để stream game từ iPhone/iPad, người sử dụng Mobcrush cho iOS cần truy cập thiết bị của mình cùng máy tính Mac hay Windows. Hãy nâng cấp lên bản Mobcrush mới nhất để có chất lượng stream yên ổn hơn. Lúc đăng nhập tài khoản Mobcrush, bạn phải mở game ưa thích (có giúp chức năng Live Stream), tìm nút Play or Record để chạm. Chú ý là mỗi game sẽ có giao diện stream và biểu tượng khác nhau tùy theo NSX.Khi này, MH sẽ lộ diện thông tin cho hay bạn từng đăng nhập Mobcrush hay chưa. Nếu như từng đăng nhập tài khoản, chỉ có thêm tiêu đề video stream, nhấn nút broadcast và bắt đầu share phần chơi ấn tượng của bạn cùng game thủ thế giới trong thời gian thực. Hiện tại, bạn sẽ bị trễ khoảng 30 xuất hiện 60 giây từ lúc nhấn nút Start xuất hiện khi video được stream online trên mạng Mobcrush.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.


Link Tải Mobcrush cho iOS mới nhất: