Tải Mobile Assistant cho Windows Phone

Link Tải Mobile Assistant cho Windows Phone chính thức:

Mobile Assistant là phần mềm nhiều khả năng hỗ trợ bảo mật di động, quản lý, bảo trì ĐT, cung cấp giải pháp an toàn cho thiết bị đi hệ điều hành Windows Phone.
Chức năng chính của Mobile Assistant cho Windows Phone

 • Xem thông báo ĐT di động: ứng dụng giúp bạn xem bộ nhớ trong ĐT, lưu trữ, tình hình truy cập mạng, thông báo chi tiết về hệ thống và phần cứng.
 • Kiểm tra tốc độ mạng: đây là tool kiểm tra tốc độ mạng chuyên nghiệp nhất tại cửa hàng Windows Phone. Từ đó, bạn được phép biết được tốc độ tải lên/tải về chỉ bằng 1 lần chạm.
 • Xóa bộ bộ nhớ đệm ẩn: ứng dụng có thể hỗ trợ bạn giải phóng bộ nhớ bằng việc kích hoạt cơ chế hệ thống.
 • Bảo vệ pin: bạn được phép kiểm tra mức độ pin từ live tile hay MH khóa.
 • Nhanh chóng truy cập vào những tool giúp: bạn được phép ghi ứng những chức năng ra MH chính, chả hạn như Wi-Fi, mạng, chế độ máy bay, vị trí, Bluetoooth và đèn Flash.
 • Mobile Assistant
  Mobile Assistant
  Mobile Assistant
  Mobile Assistant cho Windows Phone là bộ sưu tập những tool giúp ĐT. Ngoài chức năng bảo mật, tìm ra virus, delete ram, tăng tốc bộ nhớ. Nó còn cung cấp tool có ích cho Windows Phone gồm có: ghi âm, delete bộ nhớ đệm, tiết kiệm pin, camera magic, cắt dán ảnh, đèn Flash, quét mã QR, la bàn, vv.Bảo mật thiết bị di động chuyên nghiệp cho ĐT
  Quét hệ thống: kiểm tra toàn hệ thống để xóa bỏ nguy hiểm tiềm ẩn và xóa bỏ chúng theo chỉ bảo của Mobile Assistant.
  Dịch vụ định vị: nếu bạn sử dụng dịch vụ định vị, Mobile Assistant sẽ tự động kiểm tra và thông tin những nguy cơ có thể ảnh hưởng xuất hiện quyền cá nhân của bạn.
  Dọn dẹp bộ đệm ẩn
  Chức năng dọn dẹp bộ nhớ ẩn sẽ hỗ trợ bạn giải phóng bộ nhớ và tăng tốc ĐT. Nó hiển thị dung lượng sử dụng và đề xuất cho bạn xem có phải delete bộ nhớ đệm hoặc không. Nếu như được khuyên delete bộ nhớ đệm, một nút tính năng sẽ hiện lên và bạn phải chạm một lần trên MH để delete bộ nhớ. Đầu tiên Mobile Assistant sẽ quét, sau đấy làm sạch và tận cùng là hiển thị một MH thông báo về mức độ làm sạch và ko gian được giải phóng.
  Mobile Assistant
  Mobile Assistant
  Mobile Assistant
  Bảo mật tệp đa phương tiện
  Chức năng Private Vault hỗ trợ bạn lưu trữ ảnh, video, tệp âm thanh một cách an toàn.
  Từ một giao diện dễ dàng, thực hiện động tác vuốt lên để truy cập MH khóa ẩn. Phải nhập đúng trình tự thì bạn được phép truy cập vào những tệp đa phương tiện của mình. Chỉ có bạn mới biết những hình ảnh, video và âm thanh còn tồn tại.
  Chỉnh sửa ảnh cùng Photo Collage
  Là tool có ích trong ứng dụng giúp ĐT khôn khéo Windows Phone. Nó giúp bạn edit, cắt dán hình ảnh độc đáo và mạnh mẽ. Giống như nhiều ứng dụng chụp và edit ảnh độc lập. Bạn có thể chụp và vận dụng những bộ lọc có sẵn tuyệt nhật từ ứng dụng, sử dụng chức năng chèn vản bản hay ghép ảnh để tạo phải một hình ảnh hoàn hảo nhất. Photo Collage cũng chú trọng xuất hiện chức năng bảo mật, giúp bạn lưu ảnh được edit tại một Folder cá nhân. Bạn cũng có thể share ảnh với bạn bè trên Facebook, Twitter, Flickr và Tumblr.Và vô vàn chức năng có ích khác bạn được phép sử dụng bên trong Mobile Assistant trên Windows Phone.Với ứng dụng Mobile Assitant bạn được phép dễ tải xuống, cài đặt và quản lý những ứng dụng trong ĐT.


  Link Tải Mobile Assistant cho Windows Phone mới nhất: