Tải Mobile Legends: Bang Bang

Link Tải Mobile Legends: Bang Bang chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Đồng hành với friend trong trò chơi MOBA đối kháng 5v5 chắc chắn mới mang tên Mobile Legends: Bang Bang. Đây là bản Mobile Legends PC cho phép trải nghiệm miễn phí trên Windows XP, Vista, 7, 8 và Windows 10.
Game MOBA đặc sắc Mobile Legends
Đối thủ của bạn trong game Mobile Legends cho máy tính là trò chơi thủ thực xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới. Nên chọn cho mình những anh hùng kiệt xuất nhất để lập tổ đội hoàn hảo, kết hợp sức mạnh tạo thành lực lượng bất khả chiến bại. 10 giây để chọn cặp chơi và với nhau chiến đấu trong vòng 10 phút. Game Mobile Legends: Bang Bang PC nổi trội cùng những trận đánh việc làm, bảo vệ tháp thủ, đấu tổ đội… đặc sắc.
Chơi game Mobile Legends: Bang Bang trên di động
Tải Mobile Legends cho iOS
Tải Mobile Legends cho Android

Chức năng game Mobile Legends PC

Bản đồ MOBA cổ điển, trận đánh 5v5 hoành tráng
Người chơi sẽ tham gia những trận đánh 5 đấu 5 trong thời gian thực cùng đối thủ thực. Chiến đấu qua 3 làn để chiếm tháp canh của kẻ thù. 4 khu vực rừng rậm, 18 tháp phòng thủ, 2 boss khủng là những gì bạn phải chinh phục trong Mobile Legends cho Windows. Các trận đánh 5v5 giữa con người cùng con người tạo ra trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất!
Đấu đối kháng 5v5 cùng game thủ thực
Chiến thắng nhờ tinh thần đồng đội và chiến thuật
Vô hiệu hóa đòn tấn công của kẻ thù, kiểm soát chúng và chữa lành vết thương cho đồng đội. Bạn có thể chọn lực lượng xe tăng, cung thủ, xạ thủ, kẻ giết người, đội giúp… cho lực lượng của mình hay ghép cặp MVP. Những nhân vật anh hùng mới đều đặn được giới thiệu trong bản cập nhật Mobile Legends Bang Bang, cho bạn thêm nhiều cơ hội chọn lựa và phát triển tổ đội.
Chiến đấu công bằng và giành chiến thắng
Giống như nhiều game MOBA cổ điển khác, chưa có quá trình huấn luyện anh hùng hay chi tiền thật để nâng cấp thông số cho nhân vật. Chiến thắng hoặc thất bại được phân định bằng kỹ năng và những cuộc đối đầu công bằng. Bạn nên chơi xuất hiện chiến thắng thay bởi vì sử dụng tiền để tạo lợi thế. Cách tuyệt vời để làm chủ game Mobile Legends là bạn siêng năng tham gia những cuộc chiến đối kháng để tích lũy kinh nghiệm và rèn giũa kỹ năng cho đã nhân vật trong tổ đội.
Hệ thống nhân vật đa dạng
Điều khiển dễ dàng, dễ làm chủ đấu trường
Với joystick ảo bên trái và cụm nút kỹ năng bên phải, game thủ có thể thao tác linh hoạt bằng chuột hoặc MH cảm ứng để biến thành người chuyên nghiệp trong Mobile Legends for PC. Chức năng tự động khóa đòn và tránh đối tượng thực sự có ích khi thanh máu của bạn sắp cạn kiệt. Ngoài ra, hệ thống Tap-to-equip tiện lợi hỗ trợ bạn tập trung chủ kém vào trận đấu mà ko cần mất thời gian cho trang bị.10 giây ghép cặp - đấu trong 10 phút
Quá trình ghép cặp đấu chỉ mất 10 giây, game thủ sẵn sàng bước vào trấn đánh 10 phút thu hút. Lúc lên cấp, bạn được phép quăng mình vào trận đánh mới ngay lập tức. Không nên chờ đợi quá lâu, game thủ có được thể trải nghiệm ngay những cuộc chiến việc làm rùng rợn.
Đấu tổ đội hoành tráng
AI giúp khôn khéo
Trong hầu hết những game MOBA khác, mất truy cập sẽ làm cho bạn dễ bị out ra khỏi chiến trường và nên chơi lại từ đầu. Tuy nhiên cùng trường hợp của Mobile Legends: Bang Bang, bạn được phép quay lại đấu trường chỉ tích tắc. Hoặc khi offline, nhân vật vẫn được điều khiển bởi AI để né tình hình trận đánh bị không cân bằng lực lượng dẫn xuất hiện chiến thắng ko thuyết phục.


Link Tải Mobile Legends: Bang Bang mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)