Tải Mobipocket Reader Desktop

Link Tải Mobipocket Reader Desktop chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Bạn được những tệp có định dạng PRC, PDB... Bạn được biết đấy là định dạng dành cho PocketPC tuy nhiên bạn lại chưa có PocketPC trong tay để mở những tệp đấy ra? Không phải âu lo nữa nếu máy tính từng cài Mobipocket Reader thì chỉ còn là “chuyện nhỏ”.
Mobipocket Reader Desktop

Giao diện thư viện eBooks của phần mềm đọc ebook Mobipocket ReaderMobipocket Reader là ứng dụng đọc ebook định dạng .prc, .epub phổ biến nhất trên PC. Phần mềm đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, edit, chú thích, đánh dấu giấy tờ, truy cập và tìm những giấy tờ trực tuyến, truy cập vào những thư viện trực tuyến dành cho PDA hoặc nhận tin RSS. Hơn thế nữa, chương trình cũng đọc được những định dạng giấy tờ thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với giao diện trực quan và những chức năng đọc tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn dành được sự ưu ái của người sử dụng.
Những chức năng chính của phần mềm đọc ebook trên PC Mobipocket Reader

Tất cả những tài liệu kỹ thuật số của bạn ở với một nơi
Lưu trữ tất cả ebook, eNew và những eDoc trên PC của bạn.
Tải ebook ở định dạng Mobi từ những kho ebook ưa thích để đọc trên ĐT khôn khéo, PDA, máy tính xách tay hoặc trên PC để bàn của bạn. Bạn cũng có thể thêm vào những tài liệu, nội dung tự xuất bản.
Theo dõi những eNew RSS được cập nhật hàng ngày miễn phí, đọc tất cả chúng vào bất kì khi nào, trên ngẫu nhiên thiết bị di động nào. Tất cả với một nơi, trên Mobipocket Reader.
Giao diện Mobipocket Reader khi đọc ebook

Giao diện của Mobipocket Reader khi đọc ebook
Quản lý và tổ chức
Với phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader, người sử dụng có thể tạo những danh bạ đọc từ thư viện cho hợp cùng tâm trạng và những hoạt động của mình.Chỉnh sửa những thông báo cho mỗi dựa sách (title, tác giả, thể loại, nhà xuất bản, v.v...). Dùng bộ lọc, duyệt và tool tìm được tích hợp để dễ tìm ebook trong thư viện. Phiên bản Mobipocket Reader mới nhất gồm có những tùy chọn lọc và hiển thị nâng cao hỗ trợ bạn xác định địa điểm của những cuốn sách trong vài giây. Một khi tìm thấy nó, bạn được phép đọc trên PC hay gửi nó xuất hiện thiết bị di động chỉ cùng một cú click chuột.Tiếp tục đọc eBook trên ĐT tại nơi từng dừng lại trên PC
Bạn chắc chắn có thể làm được việc này nhờ chức năng truy cập giữa máy tính và ĐT di động của Mobipocket Reader. Nhờ công nghệ USB 2.0 mới nhất bạn chỉ cần ít hơn 8 giây để chuyển một cuốn sách từ máy tính xuất hiện ĐT.Mobipocket Reader tự động tìm ra thẻ nhớ rời trên ĐT và chọn cho bạn một địa điểm tuyệt vời để chuyển ebook đến. Hơn nữa, những eNew và chú thích của bạn cũng sẽ được đồng bộ với lúc. Bạn sẽ ko mất những ghi chú nữa.
Chú thích, đánh dấu, làm nổi trội nội dung
Bạn có thể chú thích, đánh dấu trang, làm nổi trội ngẫu nhiên phần nào trong cuốn sách và đồng bộ chúng cùng những thiết bị di động.
Dễ dàng thêm, delete những ghi chú trên thiết bị và máy tính với lúc. Mobipocket Reader sẽ luôn theo dõi những thay đổi bạn tạo ra và cập nhật nhanh nhất trên những thiết bị.
Ngoài ra, bạn được phép duyệt qua tất cả những chú thích trong khi đọc sách cùng một bảng điều khiển thuận tiện. Dễ dàng chuyển xuất hiện cuốn sách có ghi chú tương ứng, thậm chí tạo ra những siêu liên kết tùy chỉnh để điều hướng nhanh hơn.
Chức năng ghi chú của Mobipocket Reader

Chức năng ghi chú trong khi đọc ebook của Mobipocket Reader
Nhiều chế độ hiển thị
Điều chỉnh kích thước trang giấy, hiển thị toàn MH, hay hiển thị cùng 2, 3 cột. Mobipocket Reader thậm chí gồm có giao diện cột tự động, tự động điều chỉnh kích thước cột để tối ưu hóa cho người đọc.
Tùy chỉnh kích thước phông chữ, màu nền để tạo ra được một chế độ đọc hợp nhất. Chuyển những trang cùng một phím ấn hoặc một cú click chuột, thậm chí sử dụng chức năng tự động chuyển trang nếu bạn ko có ý định click chuột.
Thay đổi hướng MH để biến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn thành một thiết bị đọc sách hoàn hảo.
Xuất bản eDoc riêng tư
Mobipocket Reader giúp bạn thêm vào những file PDF, Microsoft Office gồm có: Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc như ebook. Bạn có thể dịch lời bài hát ưa thích thành một ebook hoặc công thức nấu ăn tuyệt vời của bạn. Chức năng này còn giúp thao tác kéo thả thực sự thuận tiện.Tích hợp từ điển
Bạn có thể tra cứu nghĩa của một từ ngẫu nhiên, trong ngôn ngữ nào cùng Dictionary Search của Mobipocket Reader.Rất nhiều cuốn sách hoặc vẫn đc lưu trữ trữ ở định dạng ebook, nó hay là những cuốn sách "cổ", tiểu thuyết huyền thoại. Bạn có thể dễ tìm được Đắc nhân tâm, Tam quốc diễn nghĩa, Boomerang hoặc Tam quốc ở định dạng này. Tuy rằng so cùng những phần mềm đọc PDF hiện nay, Mobipocket Reader ko tiên tiến bằng tuy nhiên nó có đầy đủ tool và môi trường để người sử dụng tận hưởng tuyệt vời những cuốn sách ưa thích của mình.


Link Tải Mobipocket Reader Desktop mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)