Tải Modern Command cho iOS

Link Tải Modern Command cho iOS chính thức:

Modern Command cho iOS là trò chơi thủ thành thu hút và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Modern Command cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thủ thành quen thuộc cùng yếu tố chiến lược thời gian thực (RTS) đặc sắc.Trong Modern Command cho iOS, thử thách của game thủ là xây dựng một lực lượng bảo vệ toàn cầu đẳng cấp thế giới và xóa bỏ những tên khủng bố đang đe dọa hệ thống thành lũy của bạn. Trận chiến chống lại những tên kẻ thù hung tợn và làm chủ chiến trường 3D lộng lẫy trên khắp hành tinh. Ngoài ra, bạn còn cần nghiên cứu những phương pháp phòng thủ mới, triển kđôi chiến lược tiên tiến và sắp xếp đội quân để dẫn dắt sức mạnh lan khắp thế giới.Modern Command cho iOS rất nổi bật ở chỗ, trò chơi sẽ dẫn dắt bạn đến một căn cứ cố định để chống lại những tên khủng bố đang tìm cách tiêu diệt bạn. Với một môi trường âm thanh và nhạc nền kiểu việc làm của thập niên 80, Modern Command cho iOS dẫn dắt game thủ trở về quá khứ xa xưa cùng một trò chơi dễ chơi tuy nhiên ko hề dễ kiểm soát.
Modern Command cho iOS
Ban đầu, bạn sẽ được đưa tới khu rừng rậm ở châu Phi, nơi đang bị bao vây bởi một bọn khủng bố cùng trang bị cực kỳ tiên tiến. Để chống lại kẻ thù thì căn cứ của game thủ sẽ được trang bị những khẩu súng đại liên có sức công phá lớn với những bệ phóng tên lửa tầm xa. Bên cạnh đó, những lúc tiêu diệt liên tiếp hàng loạt kẻ thù hoặc phóng tên lửa chính xác thì game thủ sẽ được thêm nhiều điểm thưởng để nâng cao bảng thành tích của mình.Bạn có thể chọn vũ khí ở phía góc trái MH rồi chạm vào đối tượng cần tiêu diệt. Nhưng, khi phóng tên lửa, game thủ cần phán đoán chính xác thời gian mà tên lửa bay xuất hiện đối tượng vì những tên lửa này chắc chắn chưa có năng lực truy đuổi theo mục tiêu như ở một vài trò chơi khác.Modern Command cho iOS sở hữu môi trường game chi tiết và chân thực, trong đấy game thủ có thể sử dụng những nhà khoa học để nghiên cứu ra loại vũ khí mới để sử dụng ở những màn chơi sau hay mua những loại vũ khí mới tại cửa hàng bằng tiền thưởng sau khi từng làm xong thử thách.Modern Command cho iOS sở hữu hệ thống IAP hoàn chỉnh cùng những chức năng như nghiên cứu vũ khí, sửa chữa căn cứ, tăng thêm ô chứa vũ khí... được mua bằng những ngôi sao. Người chơi ngoài việc thu thập đã ngôi sao một sau mỗi màn chơi thì có thể chịu khó xem những quảng cáo để có được nhiều sao hơn. Nhưng, nếu bạn ko có ý định nên chờ đợi lâu thì phải mua 1 trong các đùm ngôi sao mà NSX đưa ra cùng mức giá rất là hợp lý.

Chức năng chính của game Modern Command cho iOS:

Lối chơi chiến thuật việc làm miễn phí và thu hút.
Bảo vệ cơ sở của bạn khi tham gia chiến đấu để kiểm soát nguồn cung ứng Protonium trên trái đất.
Chống lại những tên khủng bố đe dọa vùng Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á và rất nhiều nơi khác.
Vận hành hệ thống của bạn từ trụ sở chính MCA và nghiên cứu và xây dựng công nghệ mới.
Hoàn thành thử thách để nhận điểm kinh nghiệm và tăng thứ hạng.
Hệ thống lệnh chạm dễ dàng cho phép kiểm soát toàn diện đã chiến trường 3D.
Dùng những lệnh nổi bật để giúp bạn trong những trận chiến dai dẳng.
Phối hợp và hợp tác với bạn bè bằng mạng cộng đồng Facebook để tăng hiệu suất của lực lượng.
Nhiều thành tích, vật phẩm và thử thách hàng ngày để làm xong.
Chú ý đối cùng game thủ:
Trò chơi cung cấp những tùy chọn mua, bạn được phép có hạn chức năng này bằng mục thiết lập hệ thống.
Nhà phát hành có thể bỏ một vài chức năng trực tuyến và dịch vụ sau 30 ngày và thông tin trên trang web chính thức.

Chức năng mới trong bản 1.3:

Giới thiệu chế độ Air Support mới cùng hơn 60 thử thách mới và cải tiến lối chơi.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: giúp iOS 6.0 hay cao hơn. Tương thích cùng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad và iPod touch. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Modern Command cho iOS mới nhất: