Tải Moe Girl Cafe 2 cho iOS

Link Tải Moe Girl Cafe 2 cho iOS chính thức:

Tải về máy (213,7 MB)

Đến cùng Moe Girl Cafe 2 cho iOS - trò chơi mô phỏng kỳ thú, bạn sẽ biến thành quản lý của một tiệm cà phê có thử thách pha chế đồ ăn và thức uống phục vụ khách hàng của mình.
Đồ họa 2D kiểu chibi dễ thương
Moe Girl Cafe 2 cho iOS là trò chơi quản lý kiểu 2D, kết hợp nhiều yếu tố từ những thương hiệu ACG nổi tiếng khác nhau. Trong game, bạn sẽ biến thành người quản lý cửa tiệm cùng sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên, thử thách của bạn là hỗ trợ cửa hàng ngày càng phát triển. Từ nấu ăn, nghiên cứu và trang trí xuất hiện thuê nhân viên, quảng cáo, giao hàng và tổ chức những bữa tiệc, mọi thứ đều được quyết định bởi chính bạn.
Trải nghiệm quản lý chân thực

Chức năng chính của Moe Girl Cafe 2 cho iOS

Sim quản lý 2D chắc chắn mới
Khám phá một thế giới mới cùng tiệm cà phê của riêng mình. Phong cách gameplay và hệ thông mới tạo phải yếu tố đột phá trong trò chơi. Phong cách nghệ thuật chibi dễ thương, tươi mới xuất hiện từ Nhật Bản cực kỳ đáng yêu và hơn 50 món ăn ngon lành sẽ làm cho bạn chảy nước miếng.
Trải nghiệm niềm vui vẻ bất tận
Gần 100 nhân vật ACG Nhật Bản nổi tiếng
Ojousama ngạo mạn, những cô bé bán hàng phổ biến, cô ấy tiểu thư dễ thương và rất nhiều nhân vật xinh đẹp khác đang chờ đợi bạn huấn luyện để làm việc trong cửa tiệm. Ngoài ra, game còn cung cấp hơn 100 quần áo để bạn tùy chỉnh cho những nhân vật theo ý định.
Thay đổi quần áo mỗi ngày
Hơn 1000 vật dụng trang trí và đồ đạc
Từ cổ điển xuất hiện tiên tiến, từ thực tế xuất hiện tưởng tượng, từ kiểu Châu Âu xuất hiện kiểu Nhật Bản, tất cả đều có sẵn trong trò chơi. Với nhiều kiểu để chọn lựa, bạn được phép tạo ra ngẫu nhiên thế giới 2D nào theo ý định của mình.
Hệ thống quần áo đa dạng
Nhiều chế độ tương tác cộng đồng
Nhân viên cho vay, thảo luận thị trường, giao hàng, gửi hoa… đây chỉ là 1 vài ít những chế độ tương tác cộng đồng có sẵn. Bạn bè và hàng xóm có thể ghé thăm bạn tại bất kì thời điểm nào và để lại góp ý.Hệ thống phong ốc độc đáo
Một mức độ ko gian cho vào từng được sắp xếp chung cùng những đồ nội thất nổi bật của nó. Tại đây, nhân viên năng lượng có thể được cho vào miễn phí. Các nhân viên tự nhận thức sẽ sắp xếp mọi sự kiện cộng đồng theo ý riêng của họ ở chỗ này, mang lại một yếu tố mới cho cơ chế chơi game đa dạng có được.


Link Tải Moe Girl Cafe 2 cho iOS mới nhất:

Tải về máy (213,7 MB)