Tải MoMo cho Windows Phone

Link Tải MoMo cho Windows Phone chính thức:

MoMo cho Windows Phone là phần mềm tài chính miễn phí, là SP của M-Service do Vietcombank uỷ quyền. Cho phép chuyển nhận tiền và thanh toán hoá đơn nhanh lẹ trên ĐT Windows Phone. MoMo có mặt trên cả nền tảng Android và iOS nữa phải có thể gửi nhận tiền mọi lúc, khắp nơi, trên ngẫu nhiên thiết bị nào.
Giao diện chính của ví điện tử MoMo
Giao diện chuyển tiền
Danh mục chính của dịch vụ chuyển tiền MoMo
MoMo có giao diện thân thiện, thực sự dễ sử dụng. Đồng thời, liên kết lên đến 23 ngân hàng khác nhau hỗ trợ bạn nạp tiền, rút tiền dễ bằng gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra, còn có chức năng nhắc thanh toán hoá đơn hàng tháng và thanh toán nhanh những dịch vụ chỉ cùng vài thao tác.Chuyển nhận tiền bằng MoMo trên những nền tảng khác tại đây:Tải MoMo cho iOS miễn phí. 
Download MoMo cho Android miễn phí.

Video giới thiệu ứng dụng tài chính MoMo


Chức năng chính trong dịch vụ chuyển tiền MoMo cho Windows Phone

Chuyển nhận tiền: Hỗ trợ chuyển nhận tiền nhanh lẹ cho người có ví điện tử MoMo.
Nạp tiền ĐT: Chiết khấu lên xuất hiện 5% khi nạp tiền ĐT.
Thanh toán hóa đơn: Thanh toán nhanh lẹ những dịch vụ tiền điện, cước Internet, tiền nước, hóa đơn ĐT trả sau.
Thanh toán dịch vụ: Thanh toán truyền hình cáp An Viên (AVG), vé máy bay Jetstar, nạp thẻ game, mua vé xem phim BHD, Galaxy.
Thanh toán hoá đơn dịch vụ
Danh sách phim đang chiếu
Đặt vé xem phim
Với những chức năng trên, MoMo sẽ hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, chỉ cùng vài thao tác trên chiếc ĐT Windows Phone là bạn được phép làm xong giao dịch chuyển tiền, và thanh toán nhiều loại hoá đơn với lúc.


Link Tải MoMo cho Windows Phone mới nhất: