Tải Mondly cho iOS

Link Tải Mondly cho iOS chính thức:

Mondly cho iOS là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất nhất trên iPhone. Tải Mondly cho iOS miễn phí để ngay lập tức học 33 ngôn ngữ thế giới ngay trên "dế" yêu của mình nhé.
Giao diện Mondly cho iOS
Mondly cho iOS thực hành đàm thoại

Mondly cho iOS là phần mềm học ngoại ngữ cao nhất trên iPhoneHọc ngôn ngữ miễn phí hàng ngày trong thời buổi công nghệ là việc chắc chắn có thể trên di động.
Download Mondly cho iOS, người sử dụng có thể học 33 ngôn ngữ với một lúc, gồm có: Tiếng Tây Ban Nha, Anh Mỹ, Anh Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hy Lạp, Rumani, Tiếng Việt, Tiếng Indonesia, Tiếng Hin-ddi, tiếng Hebrew, Ba Lan, Bulgaria, Ukraine, Cộng hòa Séc, Croatia, Phần Lan, Ba Tư (Farsi), Afrikaans và Thổ Nhĩ Kỳ.Chỉ mất vài phút với ứng dụng học ngoại ngữ này, người sử dụng sẽ ghi nhớ được nghĩa của từ, đặt câu, học cụm từ và tham gia vào những cuộc hội thoại hay nhật. Những bài học ngôn ngữ hài hước trong Mondly cho iOS hỗ trợ người sử dụng cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm mà ko cần đến ngẫu nhiên phương pháp học rắc rối nào khác.Bạn từng là mới bắt đầu hoặc sử dụng ngoại ngữ từng thành thạo, du khách hoặc doanh nhân có thời gian biểu kín mít đều có thể sử dụng Mondly cho iOS bởi ứng dụng có năng lực tùy chỉnh linh hoạt, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu học của mọi mục tiêu.Đến cùng thế giới của ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí này trên iPhone, người sử dụng sẽ có cơ hội tìm hiểu phong phú bài tập xẻ ích được tạo ra nổi bật nhằm phát triển toàn diện kỹ năng thiết yếu: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đính kèm từ điển, động từ ghép và công nghệ nhận dạng giọng kể hiện đại hỗ trợ người sử dụng thấy là như cố một gia sư riêng ngay trong túi áo của mình vậy.
Mondly cho iOS học ngoại ngữ dễ
thông báo tiến độ bài học trên Mondly cho iOS

Nhiều bài tập kèm thông báo chi tiết tiến trình học tập tiện ích trên Mondly cho iOS
Chức năng nổi trội của ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone Mondly cho iOS

Giọng diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và rõ ràng, học đàm thoại cùng người bản xứ
Công nghệ nhận dạng giọng kể hiện đại nhất: Mondly cho iOS biết cách lắng nghe từ và cụm từ của bạn. Nếu như phát âm rõ ràng và chính xác, bạn sẽ được một phản hồi tích cực từ ứng dụng. Chức năng này nhằm hỗ trợ cải thiện năng lực phát âm của người sử dụng.
Dùng tình huống thực tế minh họa cho cụm từ: Học thuộc hàng trăm từ riêng biệt ko nên là cách hoặc để học ngôn ngữ mới. Mondly cho iOS dạy bạn từ vựng qua cách kết hợp từ và cụm từ. App này giảm thời gian học bằng những đùm đề tài kỳ thú.
Học giao tiếp: Mục tiêu học ngoại ngữ cao nhất luôn luôn là giao tiếp và đấy cũng chính là trọng tâm ứng dụng giáo dục này hướng tới. Nó sẽ hỗ trợ bạn xây dựng vốn từ vựng cốt lõi cùng kho danh từ và động từ phổ biến.
Động từ ghép: Học nhiều hơn từ khóa học này. Chạm vào động từ để nhận toàn bộ dữ liệu cùng những từ kết hợp cùng nó, gồm có cả bản dịch. Bạn sẽ bất thình lình cùng tốc độ nhanh hơn cả từ điển của Mondly cho iOS đấy.
Báo cáo chuyên sâu: Ứng dụng sử dụng trình thông báo khôn khéo để người sử dụng luôn nắm được tình trạng học tập hiện tại. Từ đó, lập kế hoạch đã bước phát triển từ vựng tốt hơn.
Nếu như siêng năng học với Mondly cho iOS, bạn sẽ nắm được 5000 từ với cụm từ thông dụng nhất và sẽ nhanh lẹ nâng trình ngoại ngữ của mình lên một tầm cao mới.Chú ý cần thiết:Để truy cập toàn bộ khóa học và chức năng trên Mondly cho iOS, người sử dụng nên đăng ký một tài khoản mất tiền. Bạn có đôi chọn lựa đăng ký:Theo tháng: 9.99 USD
Theo năm: 47.99 USD
Đăng ký này sẽ tự động gia hạn trừ khi chức năng này bị tắt ít nhất 24 tiếng trước khi quá trình học từng được thanh toán hiện tại hết hạn. Mọi khoản phí đều tự động tính và tài khoản iTunes người sử dụng. Bạn có thể thay đổi chức năng này và quản lý đăng ký dịch vụ ở phần Account Setting.Lúc đăng ký bị hủy, truy cập vào những khóa học và những chức năng của ứng dụng sẽ hết hạn vào cuối của thời kỳ thanh toán hiện hành.
Thay đổi ở bản mới Mondly cho iOS

Mondly cho iOS 6.4.1
Module khóa học mới dành cho những người chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận 5 khóa học mới gồm có hơn 100 bài học chuyên ngành cho nhân viên bán hàng, lễ tân khách sạn, trợ lý bán hàng, tiếp viên hàng ko và chăm sóc sức khỏe.33 ngôn ngữ bản địa sẽ hỗ trợ bạn xử lý những tình huống thực tế và phá vỡ rào cản ngôn ngữ.Mondly cho iOS 5.6
Thực hành hội thoại cùng Voice ChatbotNgười sử dụng có thể chuyện trò với Voice Chatbot và nó sẽ phản hồi bằng giọng của con người, nhiệm vụ người sử dụng trong phong phú tình huống thực tế như giới thiệu bản thân, đặt món trong nhà hàng, đăng ký phòng khách sạn. Voice Chatbot thực sự khôn khéo và hoàn thiện mỗi ngày bằng đàm thoại. Đây là tính năng hài hước tuy nhiên lại thực sự hữu dụng cùng người học ngoại ngữ.Đánh giá bài học cùng bảng chia động từ và đám mây từ vựng 3DNgười dụng hiện tại có thể xem lại tất cả từ và cụm từ trong mỗi bài học hoàn chỉnh, gồm có cả chia động từ.


Link Tải Mondly cho iOS mới nhất: