Tải Money Lover cho Windows 10

Link Tải Money Lover cho Windows 10 chính thức:

Money Lover là phần mềm quản lý thu chi có ích hỗ trợ người sử dụng theo dõi những khoản chi phí, thu nhập, tiết kiệm và tất cả những khoản mục ảnh hưởng đến hoạt động tài chính riêng tư của mình.
Ứng dụng quản lý tài chính Money Lover

Ứng dụng quản lý thu chi riêng tư Money Lover cho Windows 10Có mặt trên cả bản cho ĐT iOS, Android, Windows Phone và bản dành cho máy tính PC, Money Lover là chọn lựa cho những ai cần 1 ứng dụng quản lý tài chính, kiểm soát hoạt động của dòng tiền 1 cách hiệu quả nhất. Người sử dụng cần tạo 1 tài khoản để sử dụng Money Lover và cũng có thể đi ứng dụng ở chế độ nền và nhận thông tin.Chú ý: Người sử dụng phải cân nhắc kỹ trước khi kđôi báo thông báo thẻ ngân hàng cho những ứng dụng ngoài hệ thống ngân hàng cung cấp, để né nguy hiểm.Ứng dụng phân chia những mục thực sự rõ ràng như Debts để theo dõi những khoản nợ, Bills hỗ trợ theo dõi hóa đơn thanh toán hoặc Savings để quản lý những khoản tiết kiệm. Lúc trừ tiền chi vào những khoản tất yếu, Money Lover cũng cho hay số dư còn lại, hiển thị ngay bên dưới tên người sử dụng. Nhờ vậy, bạn luôn biết được mình còn bao nhiêu trong túi và có thể tiếp tục tiêu bao nhiêu tiền nữa. Money Lover phân chia thực sự rạch ròi thu nhập và chi phí, sử dụng những thẻ tag để gắn lượng tiền chi tiêu vào 2 mục này. Giả sử ăn uống, giải trí, di giời được tính là chi phí hoặc lương, phần thưởng, lãi ngân hàng được tính là thu nhập.... Các loại tiền tệ được giúp cũng thực sự phong phú, từ đồng đô la Mỹ, đô la Canada hoặc đồng Euro cho đến Yen Nhật...
Phân loại những mục thu chi

Phân loại những khoản mục thu nhập và chi phí để dễ quản lý.Các giao dịch được thực hiện đều có thể thêm tên người giao dịch, hình ảnh và vị trí của họ. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ quản lý những giao dịch trong tương lai chung cùng những khoản chi cho sự kiện nổi bật trong Events. Một đặc điểm đáng lưu ý nữa là Money Lover cho phép người sử dụng sử dụng nhiều ví phải bạn được phép quản lý mọi khoản chi tiêu chỉ trong 1 ứng dụng. Nó cũng có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu từng lưu trong Money Lover khi quan trọng.
Xu hướng chi tiêu theo thời kì

Xem tình trạng chi tiêu trong 1 khoảng thời gian tất yếu bằng biểu đồ TrendingỨng dụng cũng có chức năng tạo những bảng biểu để theo dõi tình trạng thu chi dưới hình ảnh trực quan nhất và biết được sự tăng giảm của những khoản thu chi theo thời gian dễ. Money Lover có liên kết cùng những ngân hàng Việt Nam, giúp bạn dễ quản lý giao dịch cùng ngân hàng.
Tự động tính số dư

Quản lý ngân sách cùng năng lực tự động tính số dư sau khi chi tiêu
Chức năng chính của ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover cho Windows 10

Dễ dàng theo dõi những khoản thu nhập và chi phí.
Quản lý ngân sách cho cả gia đình và cho riêng tư.
Theo dõi kế hoạch tiết kiệm.
Tạo những bản thông báo trực quan dưới dạng biểu đồ cột và biểu đồ tròn.
Quản lý tiền bạc trong những chuyến chạy du lịch hoặc hội hè cùng chế độ Events and Travel.
Hoạt động đa nền tảng và đồng bộ hóa giữa những nền tảng.
Nhắc nhở khi phải thanh toán hóa đơn. 
Lên kế hoạch thu chi, nhận thông tin khi vượt quá số dư cho phép. 
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đấy có tiếng Việt.


Link Tải Money Lover cho Windows 10 mới nhất: