Tải Monkey GO Happy cho Android

Link Tải Monkey GO Happy cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Monkey GO Happy là bộ sưu tập gồm 5 phần cùng hơn 75 màn chơi của series game "Chú khỉ buồn" thực sự nổi tiếng. Đây là trò chơi trí tuệ tuyệt vời và xẻ ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.Chơi game Chú khỉ buồn trực tuyến trên GameVui
Monkey GO Happy - game chú khỉ buồn thu hút
"Chú khỉ buồn" là dựa game trẻ em thực sự được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa bởi lẽ hình tượng nhân vật chú khỉ được xây dựng hết sức ngộ nghĩnh chạy kèm hệ thống màn chơi kỳ thú, vừa mang tính giải trí tuy nhiên cũng chạy kèm yếu tố trí tuệ, hỗ trợ trẻ rèn luyện trí khôn khéo, nhanh nhạy và năng lực quan sát tốt. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, ngày hôm nay, mtaive.com sẽ giới thiệu xuất hiện những bạn một trò chơi mới cùng tên gọi Monkey GO Happy. Trên thực tế, đây là bản tổng hợp 5 phần cùng hơn 75 màn chơi của series game "Chú khỉ buồn" đc xây dựng bởi Pencilkids. 
Video giới thiệu game Chú khỉ buồn- - Monkey GO Happy cho Android

Về căn bản, Monkey GO Happy cho Android sở hữu lối chơi thực sự dễ dàng. Người chơi đơn thuần chỉ có chạm vào những vật thể trên MH, kéo chúng xuất hiện một địa điểm tất yếu để giải những câu đố và làm cho chú khỉ cùng gương mặt buồn bã biến thành vui vẻ hơn mà thôi. Chả hạn như hình vẽ dưới, để vượt qua màn chơi này, bạn phải chạm tay vào quả dừa, sử dụng dao để xẻ dừa cho khỉ ăn và ngay lập tức, chú khỉ buồn sẽ nhảy cẫng lên bởi vì vui vẻ sướng. Ngoài ra, hầu hết những chi tiết trong mỗi level của Monkey GO Happy đều được lộ diện và sắp xếp trong sự liên kết cùng nhau phải bạn sẽ dễ phân biệt được tính logic của chúng.
Làm chú khỉ vui vẻ lên trong trò chơi Monkey GO Happy

Chức năng của game Chú khỉ buồn Monkey GO Happy cho Android

Hơn 75 level có tính giải trí cao.
5 phần của game Monkey GO Happy được tổng hợp trong một tệp tin cài đặt duy nhất.
Thu thập 30 chiếc mũ cho chú khỉ.
7 chú khỉ khác nhau để chọn lựa.
Đa dạng những mini game giải đố như ném bóng bowling, câu quà tặng, bắn pháo hoa...
Không có quảng cáo và đùm IAP mất tiền trong ứng dụng.
Tự động lưu tiến trình chơi game.


Link Tải Monkey GO Happy cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)