Tải Monster Car Hill Racer 2 cho Android

Link Tải Monster Car Hill Racer 2 cho Android chính thức:

Monster Car Hill Racer 2 cho Android là phần 2 của trò chơi đua xe tiêu diệt xác sống Monster Car Hill Racer, đi được trên những thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.
Garage trong trò chơi Monster Car Hill Racer 2
Trong bài viết trước, mtaive.com từng giới thiệu xuất hiện những bạn trò chơi tốc độ kết hợp cùng chuỗi thử thách tiêu diệt thây ma Monster Car Hill Racer cùng vô vàn nhiệm vụ kỳ thú và trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá sơ bộ về phần 2 của trò chơi này vừa mới được nhà phát triển VascoGames đưa lên Google Play cách đây ko lâu. Về căn bản, lối chơi của Monster Car Hill Racer 2 cũng ko khác nhiều so cùng thế hệ tiền nhiệm tuy nhiên có cho vào thêm một vài chế độ chơi khó hơn để game thủ nâng cấp trải nghiệm.
Video giới thiệu game đua xe Monster Car Hill Racer 2 cho Android

Nhìn chung, lối chơi đua xe tiêu diệt zombie ko nên quá xa lạ khi trước đây, những trò chơi như Shoot em Zombies hoặc Zombie Highway cũng từng được xây dựng cùng gameplay này. Nhưng, Monster Car Hill Racer 2 sở hữu nhiều nét nổi trội hơn, nổi bật là hệ thống garage cùng vô vàn tùy chọn nâng cấp xe đua và maps rộng lớn. Ngoài ra, game cũng cho phép game thủ nhiệm vụ với bạn bè khi truy cập game cùng Google Play Services.So cùng bản trước, xác sống trong Monster Car Hill Racer 2 "cớm" hơn vô vàn cả về tốc độ di giời lẫn diện mạo. Giờ đây, chúng từng được trang bị súng ống tiên tiến, sẵn sàng lao thẳng vào "chiến mã" của bạn đang tiến về phía mình mà ko hề sợ chiếc bánh răng sắc nhọn có thể cán nát đầu chúng hoặc sức nóng của động cơ nữa. Do vậy, bạn nên đua cùng tốc độ nhanh hơn và nâng cấp xe cùng nhiều bộ phận cải tiến hơn để đánh bại xác sống.

Các chế độ chơi trong trò chơi tốc độ Monster Car Hill Racer 2 cho Android

Các chế độ chơi trong trò chơi Monster Car Hill Racer 2
Trong chế độ Arcade, bạn từng là duy nhất đỏ sống sót trong đại dịch zombie phải sứ mệnh cứu thế giới lúc này thực sự nặng nề. Nên cưỡi lên siêu xe của mình, giẫm chân ga thật mạnh để tăng tốc độ lên tối đa và bắt đầu hành trình diệt xác sống. Trong bản mới này, zombie ko dễ bị đánh bại phải nên quyết tâm giành chiến thắng ở những màn chơi đầu để có tiền thưởng mua những nâng cấp và xẻ trợ cần thiết cho những màn chơi sau nhé. Monster Car Hill Racer 2 ko dành cho những trái tim kém đuối phải nên chiến đấu hết mình.Chế độ Endless Mode là những màn chơi cùng những đối tượng cụ thể. Nên quyết tâm phá kỷ lục điểm số hoặc đánh bại friend bằng việc truy cập game cùng Google Play Services. Nếu như bạn chinh phục được nhiều nhiệm vụ thì chế độ Challenge sẽ được mở khóa cùng những màn đua khó hơn vô vàn.
Giao diện màn chơi game Monster Car Hill Racer 2
Cách chơi Monster Car Hill Racer 2 như vậy nào? Về căn bản, thử thách chính của bạn là lái xe vượt qua những đồi cao và quyết tâm tiêu diệt được thật nhiều zombie lộ diện trên đường càng tốt. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình đua bằng việc giẫm chân phanh ở góc dưới bên phải MH và một chú ý là bạn chỉ cần một bình nhiên liệu có hạn. Nếu như chiếc bình này ko còn gas nữa hay xe chưa được tăng tốc độ tối đa khi lên dốc thì bạn sẽ thua cuộc. Ở điểm này, có thể nhìn lối chơi của Monster Car Hill Racer 2 rất giống cùng trò chơi lái xe trên đồi cao Hill Climb Racing quen thuộc.
Chức năng của game tiêu diệt thây ma Monster Car Hill Racer 2 cho Android

Phiên bản mới cải tiến của Monster Car Hill Racer.
Nâng cấp xe đua của bạn cùng những bộ phận tiên tiến hơn.
Đánh bại tất cả thây ma và ghi điểm thật cao.
3 chế độ chơi thu hút.
Thử thách friend khi truy cập với Google Play Services.
Chinh phục nhiệm vụ đua xe trên đồi cao để biến thành nhà vô địch.
Chú ý cần thiết: Monster Car Hill Racer 2 có chứa quảng cáo trong trò chơi. Người chơi có thể vô hiệu hóa quảng cáo bằng việc truy cập vào đây để xem chỉ bảo hay mua bản có phí để xóa bỏ quảng cáo và mở khóa nhiều chức năng hơn.


Link Tải Monster Car Hill Racer 2 cho Android mới nhất: