Tải Monster Hunter Stories cho iOS

Link Tải Monster Hunter Stories cho iOS chính thức:

Nhà phát triển CAPCOM vừa phát hành trò chơi nhập vai mới mang tên Monster Hunter Stories cho iOS, cùng cơ chế chiến đấu độc đáo, hứa hẹn mang xuất hiện trải nghiệm game khó quên.
Cuộc phiêu lưu trong Monster Hunter Stories từng bắt đầu
Trong một thế giới, nơi quái vật khổng lồ lang thang khắp khắp nơi và con người sống bằng việc săn bắn, có một ngôi làng hẻo lánh gồm những người theo nhiều phong tục khác nhau. Họ là những Monster Rider, bộ phận người ko săn bắt mà gắn bó cùng những con quái vật.Không giống cùng thợ săn, Monster Rider nuôi dưỡng và sống hòa hợp cùng quái vật, tạo phải mối liên lạc không thể tách rời nhờ sử dụng một cổ vật bí mật có tên Kinship Stones.
Monter Rider nuôi dưỡng và sống hòa hợp cùng quái vật
Các con quái vật từng tạo mối quan hệ cùng Rider được gọi là Monsties, sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong Monster Hunter Stories cho iOS, bằng việc biến thành một Rider, bạn được phép kết bạn cùng vô số Monsties, với chúng tìm hiểu một thế giới rộng lớn đầy kỳ thú. Tải Monster Hunter Stories cho iOS và bước vào cuộc phiêu lưu đáng nhớ.Trải nghiệm câu chuyện thu hút trong trò chơi
Câu chuyện bắt đầu trong một cánh rừng gần ngôi làng của những Rider. 3 người bạn trẻ - người hùng (chính là bạn), Lilia và Cheval vấp nên một quả trứng sáng lấp lánh.Bộ ba từng mô phỏng nghi lễ tạo mối liên lạc giữa Rider và quái vật như những người trong làng, thật ngạc nhiên là nó từng rất thành công. Quả trứng nở ra một con quái vật Rathalos nhỏ bé - một con rồng bay còn được biết xuất hiện là vua của bầu trời. Bộ ba trìu mến gọi chú rồng là Ratha và đưa nó trở về làng.
Hình thành team những Monsties và chiến đấu bởi vì chiến thắng
Vài ngày sau đấy, chưa có ngẫu nhiên cảnh báo nào, ngôi làng bị bao vây bởi một con quái vật nhiễm Black Blight. Dân làng từng quyết tâm ngăn bớt, tuy nhiên nó từng tàn phá mọi mơi và để lại những vết sẹo không thể delete nhòa trong trái tim của Cheval và Lilia.Một năm trôi qua, bạn được một hòn đá Kinship từ trưởng làng và chính thức biến thành một Rider. Cheval và Lilia mỗi người một ngả rời khỏi ngôi làng. Lúc ko còn bạn bè thời thơ ấu ở bên, bạn từng chung cùng Navirou tươi cười bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới của những thợ săn.Câu chuyện về tình bạn và chiến thắng đang chờ đợi bạn tìm hiểu trong thế giới của Monster Hunter Stories iOS.
Hình thành mối liên lạc cùng Monsties và giải phóng kỹ năng Kinship

Chức năng chính của Monster Hunter Stories cho iOS

Thu thập vô số Monsties
Monsties và mối liên lạc giữa bạn cùng chúng là “xương sống” của cuộc phiêu lưu. Khám phá những môi trường rộng lớn và dungeon để tìm hang động của quái vật và mang trứng trở về để ấp nở thành những Monsties mới.
Chiến đấu chung cùng Monsties trong Network Battles
Đưa người hùng và Monsties mà bạn nuôi dưỡng vào trận đấu cạnh tranh cùng những Rider khác. Xây dựng một tổ đội Monsties ưa thích và thách thức game thủ trên toàn thế giới.
Đồ họa chất lượng cao và cơ chế chiến đấu mới
Chức năng mới trên bản cho di động
Những cải tiến mới gồm có đồ họa độ phân giải cao lộng lẫy, giao diện người sử dụng hiện đại và chức năng tự động lưu mới.Những chú ý cần thiết
Chế độ Multiplayer (Network Batlles…) chỉ khả dụng sau khi bạn từng chơi game được một thời gian tất yếu.
Network Battles chỉ khả dụng cùng những game thủ khác trong bản iOS từng trả phí.
Network Battles ko khả dụng cùng những game thủ bản Nhật Bản.
Chơi trong khu vực có điều kiện truy cập mạng tốt để bảo đảm trải nghiệm game online tuyệt vời.
Bạn nên đăng nhập vào Game Center để sử dụng những chức năng nhiều game thủ.


Link Tải Monster Hunter Stories cho iOS mới nhất: