Tải Moo.do cho iOS

Link Tải Moo.do cho iOS chính thức:

Tải về máy (307,2 KB)

Moo.do cho iOS là phần mềm tổ chức sự kiện, lịch làm việc và danh bạ ToDo khôn khéo trên iPhone, iPad và iPod Touch.Tải Moo.do miễn phí cho Android.
Tải Moo.do miễn phí trên Chrome (PC).
Truy cập Moo.do miễn phí trên web.
2 chức năng căn bản của Moo.do là quản lý danh bạ thử thách trên lịch điện tửshare file nhanh. Đăng nhập Moo.do bằng tài khoản Google của bạn và Moo.do sẽ tự động liên kết cùng dịch vụ đám mây Google Drive để lưu trữ và đồng bộ dữ liệu giữa những thiết bị cùng nhau. Nhưng, bạn chắc chắn có thể yên lòng về tính bảo mật của dữ liệu này bởi vì Moo.do sẽ ko truy cập dữ liệu bên ngoài hoặc gửi dữ liệu này đến bất kì server nào.Moo.do là phần mềm dễ dàng tuy nhiên mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch để tổ chức mọi thứ trong cuộc sống của bạn và theo cách mà bạn muốn. Moo.do kết hợp ghi chú riêng tư, danh bạ ToDo, bố cục nội dung và bảng kế hoạch công việc vào với một ứng dụng bé gọn có dung lượng chưa đến 1 MB. Từ nay, bạn được phép quản lý toàn diện công việc và đời sống riêng tư của mình trong với một chương trình mà ko phải cài đặt nhiều ứng dụng nữa.
Tạo event theo lịch, tag người sử dụng, hashtag
Thêm event mới
Moo.do cho phép phối hợp công việc với bạn bè hoặc đồng nghiệp trong thời gian thực và trên thiết bị ngẫu nhiên - từ ĐT khôn khéo, máy tính bảng cho đến máy tính riêng tư. Khi nào bạn cũng có thể truy cập dữ liệu trực tuyến, cho dù là đang sống nhà, ngoài đường hoặc tại công sở.
Chức năng chính của Moo.do

Giao diện tối giản, chỉ tập trung vào nội dung quản lý công việc, hỗ trợ bạn tổ chức vụ bạ công việc phải làm tốt hơn và dễ tìm được nội dung mình cần.
Xem những thử thách sắp nên làm xong và cuộc hẹn trên lịch điện tử (được sắp xếp theo thứ tự thời gian, từ mới nhất xuất hiện cũ nhất).
Dễ dàng phóng to hoặc thu bé MH để tập trung vào những công việc cần thiết.
Tích hợp thêm số liên hệ vào phần ghi chú hoặc thử thách.
Đồng bộ dữ liệu trong thời gian thực và giữa nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, web hoặc Windows.
Cho phép truy cập dữ liệu ở chế độ offline.
Phối hợp cùng người sử dụng khác bằng tài liệu được share.
Thông báo lịch hẹn và trình nhắc việc được thiết lập sẵn.
Nhiều cấp độ ưu tiên cho công việc và tạo cảnh báo cấp bách.
Gắn thẻ tag dữ liệu để lọc thông báo nhanh.
Dễ dàng nhập dữ liệu từ những dịch vụ khác.
Xuất dữ liệu bất kì khi nào bạn muốn.
Danh sách sự kiện theo thứ tự thời gian
Chia sẻ file nhanh
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 7.0 trở lên. Hỗ trợ những đời máy iPhone 3GS, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad, iPod touch (thế hệ 3), iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).


Link Tải Moo.do cho iOS mới nhất:

Tải về máy (307,2 KB)