Tải Moo0 VideoMinimizer

Link Tải Moo0 VideoMinimizer chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Moo0 VideoMinimizer - Phần mềm giảm dung lượng video, nén video

Moo0 Video Minimizer là ứng dụng giảm dung lượng video bằng việc thay đổi dung lượng file, kích thước MH hoặc tỷ lệ bit, nhờ đấy bạn được phép dễ share video qua mạng, lưu trữ được nhiều video trên ổ cứng hơn.Đôi khi một đoạn video có dung lượng quá lớn gây tiêu tốn quá nhiều ko gian ổ đĩa một cách ko ưng ý. Nếu như bạn đang tìm một tool có thể giảm kích thước video nhanh lẹ nhất, nên nghĩ xuất hiện Moo0 VideoMinimizerPhần mềm cung cấp đôi tính năng chính là thay đổi kích thước khung hình video và thay đổi kích cỡ video. Ngoài ra còn có tùy chọn hỗ trợ bạn chuyển đổi video ở dạng chất lượng tuyệt vời, cao hay bình thường.
Giao diện chính của Moo0 VideoMinimizer
Moo0 VideoMinimizer là chương trình dễ dàng, ko đòi hỏi người sử dụng nên có kinh nghiệm cao siêu. Giao diện của nó được rất trực quan và ko rắc rối. Bạn có thể thêm video cần nén bằng thao tác kéo thả vào Drop Box hay duyệt theo phương pháp thông thường. Moo0 VideoMinimizer ko thực hiện được đồng thời đôi tính năng như từng kể ở trên. Do vậy trước khi thực hiện nén dung lượng video, bạn sẽ nên chọn lựa phương pháp có ý định làm: thay đổi dung lượng file, kích thước MH hoặc tỷ lệ bit.
Các tùy chọn nén video của Moo0 VideoMinimizer
Có thể chọn để chỉ nén một phần video nhằm kiểm tra kết quả đầu ra bằng việc tích vào Test Convert, giảm mức độ CPU được sử dụng để chuyển đổi, cho phép thông tin hay tạm dừng máy tính sau khi tác vụ làm xong, đồng thời vô hiệu hóa khung khỏi nằm trên những cửa sổ khác. Lúc từng thiết đặt những chỉ số bằng lòng, kéo tệp video vào vùng “Drop Box” và các giai đoạn chuyển đổi bắt đầu.Ưu điểm Moo0 VideoMinimizer so cùng những trình chuyển đổi video khác là các giai đoạn chuyển đổi rất nhanh lẹ. Bạn có thể chuyển đổi video của mình thành định dạng HD (giả sử 1280x720) hay những định dạng hợp cùng khung hình của những thiết bị di động (giả sử 480x320, 624x322, 320x240,…). Moo0 Video Minimizer giúp những định dạng AVI, FLV, MKV và MP4 cho video đầu ra, tuy nhiên nó cũng có năng lực bảo tồn định dạng file video gốc. Moo0 VideoMinimizer tiêu thụ CPU và RAM ở mức tối thiểu trong thời gian chạy, có thời gian phản hồi tốt, thực hiện một thử thách nhanh lẹ và mang lại kết quả chất lượng sau khi chuyển đổi thành công. Không có lỗi xảy ra trong các giai đoạn thử nghiệm.


Link Tải Moo0 VideoMinimizer mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)