Tải MoonBase

Link Tải MoonBase chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Trong game sinh tồn hoặc cho máy tính MoonBase, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chạy khắp một hành tinh cằn cỗi, quyết tâm tìm tài nguyên và sống sót. Game có nhiều món đồ tạo ra thức ăn hỗ trợ nhân vật no bụng. Nên xây dựng căn cứ có nhiều buồng để phục hồi năng lượng cho phi hành gia và lấy khí ô-xy.
Sống sót trong MoonBase

Tìm đủ mọi cách sống sót trong trò chơi sandbox hoặc cho máy tính MoonBaseNgày nay, sống sót trên một hành tinh xa lạ vẫn là nhiệm vụ tương đối khốn khó dù con người từng tìm thấy cách lên Mặt Trăng từ vài thập kỷ trước. Chỉ bước trên đấy một số phút cũng từng đủ để thấy là mệt nhọc chứ đừng kể là làm những thứ khác. Mọi thứ sẽ còn biến thành rắc rối hơn nữa khi nghĩ xuất hiện cảnh con người nên sống hàng năm trời liên tục trên một hành tinh chưa có nguồn cấp nước và chưa có khí thở.
Đặc điểm trong bản cập nhật mới của game sinh tồn MoonBase

Bổ sung những món đồ mới, cụ thể là thùng chứa hàng hóa và bình chứa khí ô-xy có thể mang theo
Thêm nút hủy các giai đoạn chế tạo
Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện tường ở những buồng ở
Nhân vật di giời nhanh hơn một chút và có thể mang theo nhiều khí ô-xy hơn trước đây
Có con trỏ chuột mới để ra dấu khi game thủ ở gần một vật và có thể tương tác cùng vật đó
Bắt đầu sử dụng hệ thống âm thanh từ những game trước đấy của nhà phát triển, có thể sẽ thêm âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trong tháng tới

Đặc điểm của game sinh tồn MoonBase

Di chuyển xuất hiện khắp khắp nơi
Thu thập tài nguyên và nhặt đồ cho vào hòm
Tạo ra nhiều món đồ ở trạm chế tạo
Xây dựng căn cứ và những buồng ở
Quản lý ko khí và năng lượng của căn cứ
Quan sát chu kỳ ngày đêm của hành tinh
Chế tạo trong MoonBase

Chế tạo ra nhiều món đồ có ích trong trò chơi sandbox MoonBase
Xây dựng căn cứ và quyết tâm sống sót càng lâu càng tốt
MoonBase là 1 game xây dựng căn cứ tương đối dễ dàng. Mục tiêu mà game thủ cần thực hiện là sống sót trong số ngày cho trước, chả sử dụng thứ gì ngoài lượng tài nguyên kiếm được trên hành tinh cằn cỗi. Nhân vật thám hiểm của game thủ cần thức ăn và khí ô-xy để sống sót, đó là còn chưa nói xuất hiện việc nên tìm nơi sinh sống và nguồn cung cấp năng lượng để khi nào cũng có thể sinh tồn.Người chơi có thể sử dụng bàn chế tạo trong trò chơi để tạo ra nhiều món đồ có ích và những căn buồng mới cho căn cứ, dù là việc này ko cần thiết như việc tìm cách sống sót. Đồ ăn và khí ô-xy là mối tò mò cấp thiết mà game thủ cần chú ý bởi vì trò chơi sẽ kết thúc khi hết một trong đôi thứ đó.Người chơi khó có thời gian thưởng thức những đặc điểm khác của game bởi vì sẽ nên liên tiếp đi xuất hiện khắp khắp nơi, quyết tâm tìm thực vật thay bởi vì mở rộng căn cứ hoặc thu thập tài nguyên.
Chu kỳ ngày đêm của MoonBase

Quan sát chu kỳ ngày đêm của game sinh tồn MoonBaseChế biến thức ăn từ thực vật bản địa
Để luôn có đầy đủ đồ ăn, có lẽ game thủ phải nghĩ xuất hiện việc xây dựng vài cơ sở sản xuất thức ăn bởi vì những thực vật mà game thủ nên thu thập nằm rải rác trên khắp maps. Điều đấy làm cho hoàn cảnh biến thành rất khốn khó bởi vì không thể làm gì khác ngoài việc tìm thực vật và thường thường về nạp khí ô-xy. Nên nhớ là phải có 2 thực vật để chế biến 1 khẩu phần thức ăn làm cho nhân vật no bụng trong khoảng một phút. Sau đấy ko lâu, nhân vật sẽ lại bị đói.Đây là trò chơi triển vọng bởi vì có tốc độ rất nhanh và mang tính cuốn hút. Người chơi có thể thu thập băng và biến nó thành nước tuy nhiên chưa rõ là phục vụ cho mục đích gì. Vì game này đang đc xây dựng phải vẫn có chút thiếu sót. Bù lại, giao diện của game trông rất gọn gàng và dễ nhìn, trừ việc có vẻ như chưa có tùy chọn cuộn trong hòm đồ. Điều này có thể gây chút khốn khó cho game thủ nếu cầm quá nhiều đồ.Đem lại trải nghiệm tốt nhất và tự do cho những ai ưa thích thể loại game sinh tồn
Lúc tìm hiểu nhiều mặt, có thể cảm thấy game MoonBase vẫn có rất thô sơ tuy nhiên thực sự có triển vọng phát triển nhanh lẹ nếu Cairn4 nỗ lực thêm chút nữa. Nếu như game cho vào nhiều đặc điểm thu hút và cân bằng gameplay để game thủ có thể làm nhiều điều khác ngoài việc chạy lang thang tìm thực vật cả ngày thì bảo đảm là trò chơi MoonBase sẽ mang lại nhiều trải nghiệm kỳ thú hơn nữa.


Link Tải MoonBase mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)