Tải Morning Kit cho Android

Link Tải Morning Kit cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Morning Kit là 1 ứng dụng báo thức khôn khéo dành cho ĐT và tablet Android. Công cụ này ko chỉ thức tỉnh bạn vào mỗi buổi sáng mà hoạt động như một trợ lý, thông tin cho bạn biết những thứ phải làm trong ngày. Nếu như thấy là mình quá nhiều việc rộn và đều đặn bỏ sót công việc trong ngày thì nên cài đặt ứng dụng này ngay hôm nay.Với sự giúp của Morning Kit, người sử dụng có thể xem nhanh kế hoạch trong ngày của mình, xem thông báo dự báo thời tiết, cập nhật tin tức, theo dõi tỉ giá hối đoái, xem thời gian tại những vị trí khác nhau hoặc thậm chí còn được cung cấp cả những danh ngôn ý nghĩa. Tuyệt vời đặc biệt bạn được phép thực hiện tất cả điều trên chỉ trong một bộ tool duy nhất, Morning Kit.Nhưng, điều đó chưa có nghĩa từng là sử dụng nên sử dụng tất cả chức năng trên, thay vào đó, Morning Kit cho phép họ tùy biến bảng thông tin theo nhu cầu sử dụng của mình. Tức là bạn chỉ chọn hiển thị những thông báo mà mình tò mò mà thôi, né luồng thông báo bị loãng.Bên cạnh đó, người sử dụng Morning Kit có thể chọn lựa theme đề tài theo ý định. Bạn có thể sử dụng hình ảnh yêu thích của mình làm ảnh nền trên máy, có thể chọn lựa chế độ font nền trong suốt hay ảnh đối xứng (mirror).Nên cài đặt bộ tool chào buổi sáng Morning Kit cho Android ngay hôm nay để bắt đầu ngày mới một cách hiệu quả nhất.
Morning Kit cho Android
Morning Kit cho Android
Morning Kit cho Android

Vài chức năng chính của Morning Kit cho Android:

Phần mềm báo thức trên di động:
Người sử dụng có thể chọn lựa chuông báo thức theo sở thích của mình: sử dụng bản nhạc MP3 trên máy, nhạc chuông mặc định hoặc kho nhạc của Morning Kit. Thêm vào đó, bạn có thể cài đặt chế độ rung/tắt rung cho ĐT hoặc có thể tùy chỉnh sao cho chỉ có trượt tay để delete báo thức.
Cập nhật thông báo trên một MH duy nhất:
Morning Kit cung cấp cho người sử dụng nhiều thông báo khác nhau: từ thời tiết, tin tức, ngày tháng, danh ngôn, thông số hối đoái... Đáng nói xuất hiện là tool này còn giúp tạo slideshow, thêm ghi chú và rất nhiều chức năng tiện lợi khác.
Morning Kit cho Android
Morning Kit cho Android
Lịch: Morning Kit sẽ đồng bộ tất cả lịch của người sử dụng trong một MH duy nhất. Bạn có thể dõi kế hoạch công tác, nhắc việc của mình tại một vị trí chung, né việc theo dõi nhiều lịch dẫn xuất hiện bỏ sót sự kiện.
Thông tin thời tiết: Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn thông báo dự báo thời tiết tại nơi đang sinh sống. Người sử dụng sẽ biết được tình trạng thời tiết trong ngày, thông số nhiệt độ trong ngày (thấp nhất và cao nhất), thậm chí có thể thay đổi đơn vị nhiệt độ: độ F hay độ C.
Chức năng khung ảnh: Đường dẫn tắt này trong giao diện Morning Kit cho phép người sử dụng có thể tạo một slideshow từ những hình ảnh ưa thích của mình.
Tin tức: Bạn có thể xem những điểm tin nổi trội, mới nhất trong ngày ngay trong giao diện của Morning Kit.
Đồng hồ thế giới: Người sử dụng có thể cập nhật giờ địa phương tại nơi đang sống hoặc tại một vị trí ngẫu nhiên trên thế giới. Ngoài ra bạn có thể cài đặt chế độ hiển thị thời gian: dạng đồng hồ truyền thống (analog) hay đồng hồ điện tử (digital), hiển thị giờ sáng chiều AM/PM hay 24 giờ, thông số giờ hôm nay/hôm qua...
Hiển thị ngày tháng: Morning Kit giúp chế độ xem ngày tháng theo lịch dương hay lịch âm (Solar/Lunar).
Câu trích dẫn: Morning Kit cung cấp những câu danh ngôn nổi tiếng bằng tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Nhật và Hàn. Người sử dụng có thể sao chép những câu kể này ra ghi chú trên máy.
Đếm ngược thời gian: Morning Kit cho phép người sử dụng đặt mốc thời gian và khởi động bộ đếm ngược cho xuất hiện ngày cần thiết đó.
Truy cập Flickr: Người sử dụng có thê tìm và hiển thị hình ảnh theo những chế độ sử dụng từ khóa (Keyword), màu sắc (Color) hoặc đơn màu (Greyscale).
Tỉ giá hối đoái: Phần mềm này có thể cập nhật và cung cấp tỉ lệ hối đoái giữa hơn 50 loại tiền tệ phổ biến.
Memo: Morning Kit cho phép thêm ghi nhớ ngay trong giao diện chương trình.
Mèo máy: Trong giao diện của chương trình hiển thị một chú mèo theo kiểu đồ họa pixel có năng lực chuyển động và chuyện trò cùng người sử dụng. Tuy còn rất dễ dàng, tuy nhiên chức năng này có thể bạn khởi đầu ngày mới cùng tâm trạng vui vẻ tươi hơn.
Hỗ trợ nhiều theme đề tài: Water Lily, Pastel Green, Cool Navy, Mint Pink, Basic white, Gray, Transparent (hiển thị theme nền thời gian thực dạng trong suốt), Mirror (ảnh gương) và Photo (sử dụng ảnh trong thư viện trên máy).
Lựa chọn tỉ lệ của bảng thông tin: Người sử dụng có thể chọn lựa kích thước bảng thông tin Morning Kit theo ý định: 2x2 hay 2x3.
Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), Nhật Bản, Nga và Hàn Quốc.
Hỗ trợ thiết bị: Điện thoại, tablet 7 inch và 10 inch.
Lưu ý:Nếu như mạng đang quá tải thì thông báo thời tiết trong Morning Kit sẽ cập nhật thực sự chậm. Lúc đấy, người sử dụng có thể khởi động lại chương trình sau 1-2 phút.
Cập nhật trong Morning Kit cho Android bản mới:

Hỗ trợ thêm ngôn ngữ: Tiếng Đức, Pháp và Tây Ban Nha.

Chú ý:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Morning Kit cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)