Tải Morpholio Board cho iOS

Link Tải Morpholio Board cho iOS chính thức:

Morpholio Board cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một tool tạo ra bảng chuyên nghiệp, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Morpholio Board cho iOS cho phép tạo ra bố cục và kiểu ảnh cắt dán cho bảng Mood Board hay bảng trắng.Mood Board là thuật ngữ hay được sử dụng trong ngành tạo ra thời trang và nội thất, là 1 tool hay được sử dụng bởi những nhà tạo ra minh họa một cách trực quan hướng của kiểu mà họ đang theo đuổi. Nhưng, tool này chính do những nhà tạo ra nên tạo ra, tỏ ra tâm trạng một cách khái quát về điều mà họ đang cảm nhận cho một ý tưởng, một khái niệm và một bộ sưu tập mới. Mood Board là 1 thiết lập cùng nhiều hình ảnh do nhà tạo ra chọn lựa và tổng hợp vào một hình ảnh tổng thể chung sao cho tỏ ra được một "dòng chảy" xuyên suốt trong ý tưởng của họ.Cắt dán ảnh. Tạo bố cục. Minh họa.
Bảng (Board) là 1 phần không thể thiếu trong ngẫu nhiên quy trình sáng tạo hoặc diễn giải nào, cho phép người sử dụng tạo bố cục, cắt ghép hình ảnh và minh họa dễ bằng một chuỗi ảnh, hình ảnh, hình vẽ phác thảo và chú thích, góp phần tạo phải một bảng lộng lẫy và giàu thông báo để share cùng mọi người.Morpholio Board cho iOS là tool lý tưởng cho những nhà tạo ra, kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, họa sỹ và những thành viên thuộc ngành nghệ thuật sáng tạo. Đây là tiện ích bảng độc đáo giúp bạn xây dựng bố cục độc đáo và dễ, liên kết cùng mọi người bằng hình vẽ hoặc ghi chú đồng thời giữ trạng thái liên hệ cùng mạng toàn cầu.
Morpholio Board cho iOS
Với Morpholio Board cho iOS, bạn được phép:
 • Thiết kế bảng Cork: tạo lưu bút ảnh và khung ảnh cho những hình ảnh ưa thích.
 • Mood Board: giới thiệu ý tưởng dưới dạng đồ họa và cắt dán ảnh.
 • Bảng trắng: thực hiện thao tác dễ dàng như vẽ phác thảo, minh họa hay đánh dấu để truy cập.
 • Bảng ghi chú: đánh dấu hình ảnh và tổ chức thông báo.

 • Chức năng chính của ứng dụng Morpholio Board cho iOS:

 • Bố cục: ghép ảnh, hình ảnh, chữ và hình vẽ phác thảo lại cùng nhau.
 • Bảng: chọn một trong những loại bảng như bảng trắng, Mood Board, Cork Board và rất nhiều loại khác.
 • Vùng lân cận: tùy biến chú thích cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Vẽ phác thảo: vẽ tức thời lên bên trên với của hình ảnh, hình vẽ hoặc ảnh ngẫu nhiên.
 • Chia sẻ: dễ gửi hay tải lên lên những mạng cộng đồng.
 • Phong cách: thêm bộ lọc ảnh để có hình thức ấn tượng hơn.
 • Đơn giản: giao diện người sử dụng dễ dàng và hệ thống điều hướng khôn khéo.
 • Nhập: truy cập thư viện ảnh hệ thống hay chụp ảnh mới bằng camera thiết bị.
 • Chỉnh sửa: sao chép, chia tỷ lệ, xoay và thêm layer.
 • Màu sắc: tùy biến bộ chọn bút vẽ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Bút vẽ: dễ chịu chọn lựa nhiều phong cách đường vẽ và kích cỡ.
 • Đối tượng sử dụng Morpholio Board cho iOS:
  Kiến trúc sư, nhà tạo ra nội thất, nhiếp ảnh gia, tạo ra đồ họa, họa sỹ, nhà tạo ra thời trang, nhà tạo ra công nghiệp, NSX những chương trình truyền hình, kiến trúc sư phối cảnh, họa sỹ vẽ hình xăm, nhà tạo ra trang web, giảng viên, sinh viên, người viết kịch bản phim, nhà điện ảnh, người chuyên nghiệp lĩnh vực quảng cáo, người xây dựng sự kiện, nhà phát triển và người chuyên nghiệp bất động sản, người tạo ra video, đại lý bán lẻ, giáo viên / học sinh, trẻ em và rất nhiều mục tiêu người sử dụng khác.Morpholio Board cho iOS là 1 cộng đồng người sử dụng ngày càng phát triển và lớn mạnh cùng đối tượng quy tụ những người sử dụng sáng tạo trên toàn cầu lại cùng nhau. Được tạo ra cùng hình thức dễ dàng, rõ ràng và gần gũi cùng hình nền màu trắng đơn thuần, người sử dụng có thể tận dụng bảng để miêu tả một ý tưởng và dễ dàng hóa nhiều mẫu trình chiếu trong quy trình tạo ra.Morpholio Board cho iOS là 1 phần của bộ ứng dụng Morpholio, gồm có Morpholio để xây dựng và share hồ sơ khả năng riêng tư, Morpholio Trace để vẽ phác thảo trên layer và Morpholio Exhibit cho MH kios.Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành Morpholio Board cho iPad tại chỗ ở Email CommunityMorpholioApps.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới trong những bản sau.
  Chức năng mới trong bản 1.1:

  Sửa một vài lỗi của bản trước.
  Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


  Link Tải Morpholio Board cho iOS mới nhất: