Tải Mortal Kombat III

Link Tải Mortal Kombat III chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Mortal Kombat III hoặc còn được biết xuất hiện cùng tên gọi "Rồng Đen", là bản thứ ba trong loạt game võ thuật đối kháng tuyệt vời dành cho PC. Nên tham gia vào những trận đấu võ đỉnh cao và hạ gục boss cực mạnh để dành chiến thắng vinh quang nhất! 
Mortal Kombat III

Liu Kang - 1 trong các đấu sĩ tài ba trong trò chơi Rồng ĐenTiếp theo những trận đấu sống còn ở Mortal Kombat II, trong phần ba này, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu cùng những đối thủ mạnh hơn, nhiều bí kíp hơn. Nên tỏ ra khả năng và tài nghệ của mình để hạ gục những kẻ không đẹp xa và giành chiến thắng.Bạn có thể tham khảo và tải một vài game đối kháng nổi tiếng khác như:
Mortal Kombat I - Game Rồng Đen bản thứ nhất

Mortal Kombat II - Bản cải tiến của Rồng đen cũ (có thêm nhân vật, boss mới)
King of Fighters - Vua đấu sĩ đường phố
WWE Raw demo - Game giải đô vật Mỹ nổi tiếng

Super Street Fighter II - Bản cao hơn của game đọ sức đường phố
Trong những phần trước, game sẽ cung cấp một vài nhân vật cho game thủ chọn lựa và đưa ra chỉ bảo bằng một loạt những trận đấu cùng đã đối thủ. Thay vì chạy theo lối giải đấu võ thuật của những bản tiền nhiệm, Mortal Kombat 3 sẽ để những game thủ chiến đấu trước sự trở lại của kẻ độc tai Shao Kahn, người từng hồi sinh vợ mình là Sindel và bắt đầu một cuộc xâm lược ác liệt khác. 
Tham khảo những chiêu thức kết liễu của những nhân vật trong Mortal Kombat 3

Các nhân vật mới cùng những chiêu thức được cải tiến của những thế hệ tương lai từng cho ta nhìn sự nổi bật quá lớn của công nghệ kỹ thuật số thời đó. Tốc độ trong game cũng nhanh lẹ mặt khi những nhân vật lao xuất hiện và tung những đòn đấm, đá liên hoàn vào người đối phương.Trong game, game thủ có thể chọn nhân vật để đấu cùng máy, hay 2 người đấu cùng nhau, hay có thể chạy bài, chơi thể loại nhập vai với những nhân vật trong những mini game từng được thần tượng hoá. Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho những giải đấu tổ chức đã năm.
Mortal Kombat III

 Sheeva - Một trong những địch thủ đáng gờm mà game thủ nên chạm tránGame lần thứ nhất cung cấp thêm một vài nhân vật có năng lực biến đối thành hình thú để tiêu diệt đối thủ. Những nhân vật quen thuộc trong Mortal Kombat II như Jax, Kano, Kung Lao, Liu Kang, Sonya Blade,...cũng sẽ lộ diện trong trận đấu lần này.Các boss lớn trong trò chơi gồm có MotaroShao Kahn (Hoàng đế của Outworld và cũng là boss tận cùng).Những nhân vật mới được cho vào trong Mortal Kombat 3:
  Cyrax - Sát thủ trong quần áo màu vàng và từng là thứ đôi trong số 3 kẻ giết người cyber
  Kabal - Rồng đen
  Nightwolf - Pháp sư người Mỹ
  Sektor - Sát thủ màu đỏ, người đầu tiên trong nhóm 3 kẻ giết người cyber
  Sindel - Nữ hoàng Edenia, người đang bị điều khiển bởi Shao Kahn
  Sheeva - một người Shokan trung thành cùng Shao Kahn, và cũng là hộ vệ của nữ hoàng Sindel
  Stryker - Sỹ quan Riot
  ....

  Cách điều khiển Mortal Kombat III

  A, D: Đi thành trái, phải
  T, Y: Đấm/ Đá
  U: Dùng/ Bỏ vũ khí
  T + S: Túm lấy
  T + Y: Đánh chưởng nổi bật
  S + Y: Lướt, vung
  S + U: Nhặt vũ khí
  Ngoài những phím điều khiển căn bản, game thủ có thể thực hiện những bí kíp kết liễu (gọi là những Fatalities) khi thanh máu của đối thủ gần cạn kiệt. 


Link Tải Mortal Kombat III mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)