Tải Moshi Monsters Village cho Android

Link Tải Moshi Monsters Village cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Xây dựng ngôi làng riêng của bạn cùng đồ họa 3D tốt nhất. Tiến sĩ Strangeglove hung ác từng bắt Moshlings vô tội và biến họ trở nhân vật Glumps nghịch ngợm. Thử thách của game thủ sẽ là giải cứu Moshlings và mang chúng quay trở lại ngôi làng của bạn.Với sự giúp đỡ của Buster Bumblechops, nên xây dựng những ngôi nhà độc đáo, tốt nhất và chăm sóc cho nhóm động vật Moshlings bạn từng giải cứu được trong trò chơi Moshi Monsters Village. Moshi Monsters Village cho Android là trò chơi xây dựng làng xã, có nghĩa là đối tượng của bạn là xây dựng ngôi làng tuyệt vời có thể cho những chú quái vật Moshi đáng yêu.
Moshi Monsters Village cho Android
Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc chọn lựa Moshi Monster, chọn ra những con mình có ý định nuôi dưỡng và phát triển, sau đấy bắt đầu đọc chỉ bảo. Trong chỉ bảo, game thủ học cách mua những tòa nhà, phát triển cộng đồng,... Những người từng chơi những game xây dựng làng xã tương tự cũng sẽ nhanh lẹ thấy là thân thiện cùng trò chơi này. Ngay cả khi bạn từng là chơi mới, việc học cách chơi cũng ko nên quá khốn khó. Cũng như những trò chơi khác, tập trung chính của bạn là vào phát triển vùng đất được giao biến thành trung tâm tài chính sống động cùng những tòa nhà cao tầng và những loại sinh vật khác nhau. Không có sự nổi bật ở Moshi Monsters Village.Người chơi sẽ nhìn có vô vàn điều phải làm từ việc xây dựng những tòa nhà cho đến việc thuê những Moshlings. Vậy nên, nếu bạn thích game xây dựng làng xã cùng tạo ra sinh động và thu hút thì đây chính là trò chơi phải có trên thiết bị di động. Giải cứu cho Moshlings cũng là 1 trong các phần kỳ thú nhất trong game này.
Moshi Monsters Village cho Android

Đồ họa

Đồ họa trong Moshi Monsters Village cho Android thực sự sống động và kỳ thú. Chúng được tạo ra theo kiểu hoạt hình phải khi cuộn qua ngôi làng, bạn sẽ cảm trông thấy mình đang trong môi trường 3D.

Âm thanh

Âm thanh và hiệu ứng trong game này thực sự kỳ thú và hợp để nghe khi chơi.
Các chức năng chính:

Xây dựng ngôi làng trong đồ họa 3D tốt nhất.
Giải cứu Moshlings khỏi tiến sỹ Strangeglove hung ác.
Cá nhân hóa ngôi làng cùng những đồ trang trí khác nhau.
Chơi những trò chơi bé để thu thập Moshlings.
Nuôi dưỡng và chăm sóc cho Moshlings vừa cứu được.
Ghé thăm friend và xem ngôi làng của họ.
Lưu ý: Moshi Monsters Village miễn phí cho game thủ, tuy nhiên bạn sẽ có thêm chọn lựa mua thêm Rox. Rox sẽ làm cho bạn mất phí thật và sẽ được trả qua tài khoản. Moshi Monsters Village yêu cầu truy cập mạng khi chơi.


Link Tải Moshi Monsters Village cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)