Tải Motion Stills cho iOS

Link Tải Motion Stills cho iOS chính thức:

Google vừa ra mắt ứng dụng sửa ảnh Live Photo mới bản quyền cho nền tảng iOS cùng tên gọi Motion Stills. Với Motion Stills cho iOS, bạn sẽ có những hình ảnh động chất lượng và yên ổn so cùng ảnh gốc.
Sửa ảnh Live Photo 1 chạm
Ghép thành phim ngắn
Tháng 5/2016 vừa qua, Google vừa tung ra thị trường ứng dụng bàn phím Gboard cho iPhone/iPad. Động thái này cho nhìn Google ngày càng tò mò xuất hiện nền tảng iOS và sẽ còn phát triển nhiều những phần mềm bản quyền trên hệ điều hành này. Bằng chứng là app chụp và sửa ảnh động mới Motion Stills cho iOS mà chúng ta sẽ với khám phá ngay sau đây.Như mọi người đều biết, Live Photo là chức năng rất mới mà Apple đưa vào 2 model iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Đây là phương pháp chụp ảnh mới dạng động và tương tự như ảnh GIF. Nhưng, ko nên ai cũng tận dụng được tối đa sức mạnh của Live Photo mới, những hình ảnh hay bị rung nhòe. Đấy là lý do bởi vì sao Google phát triển Motion Stills cho iOS để nâng cấp chất lượng những hình ảnh động này.Với công nghệ yên ổn hình ảnh và hiển thị cao cấp từ YouTube, Motion Stills sẽ biến những hình ảnh chụp liên tục thành ảnh GIF động và lặp lại mãi mãi, hay bạn cũng có thể sửa ảnh Live Photo để ghép thành 1 bộ phim ngắn.
Chức năng chính của Motion Stills

Biến ảnh Live Photo chụp bằng iPhone 6s/6s Plus thành video quay chậm đẹp mắt và đậm chất điện ảnh nhờ công nghệ yên ổn hình ảnh của Google.
Chia sẻ ảnh Live Photo dưới dạng GIF tự động lặp lại trên nhiều dịch vụ nt, mạng cộng đồng.
Duyệt stream ảnh động riêng tư hay lật đã cái 1 để xem ảnh được phát tự động.
Tạo phim ngắn bằng việc kết hợp nhiều ảnh động cùng nhau.
Chỉnh sửa ảnh, video dễ.
Xuất ảnh GIF động
Chia sẻ ảnh/phim
Motion Stills cho iOS hỗ trợ bạn có những hình ảnh Live Photo chất lượng bằng việc delete những đoạn ảnh bị mờ, crop hình ảnh để yên ổn khung hình; phân tích yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh để "đóng băng" chúng, chọn điểm mở đầu và kết thúc tối ưu nhất, thậm chí có thể xuất Live Photo dưới dạng ảnh GIF sinh động.Đã đã có những hãng ứng dụng phát triển app từ chức năng Live Photo của iPhone mới hay tool làm ảnh động lặp mãi mãi như Boomerang from Instagram hoặc Lively. Tuy nhiên nên xuất hiện Motion Stills, người sử dụng mới được trải nghiệm những chức năng giải quyết ảnh cao cấp nhất, giúp tạo ảnh động chân thực, yên ổn và bắt mắt.Motion Stills cho iOS là tool nâng cấp chất lượng ảnh Live Photo hiệu quả bằng 1 cú chạm tay, giúp xuất ảnh GIF, làm phim ngắn... miễn phí trên iPhone. Nhưng, bởi vì là bản debut mới phải Motion Stills còn tồn tại nhiều hạn chế như giao diện đơn điệu, ít chức năng, chưa tích hợp sẵn những tùy chọn share ảnh... Hi vọng trong thời gian tới, Google sẽ tiếp tục phát triển Motion Stills để kđôi thác tối đa sức mạnh của nó.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Hong Kong, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


Link Tải Motion Stills cho iOS mới nhất: