Tải Moto Rider GO: Highway Traffic cho iOS

Link Tải Moto Rider GO: Highway Traffic cho iOS chính thức:

Moto Rider GO: Highway Traffic mang xuất hiện cho bạn 1 trong các trải nghiệm lái xe thu hút nhất thế giới. Người chơi sẽ được chọn cho mình con xe máy hầm hố nhất, băng qua nhiều vị trí và chứng minh kỹ năng cầm lái qua những thách thức hardcore.
Đua xe hầm hố tốc độ cao

Game đua xe moto hầm hố tốc độ caoMoto Rider GO: Highway Traffic là trò chơi đua xe tốc độ cao dành cho những người đam mê tốc độ, thích cưỡi trên những chiếc motor phân khối lớn và băng như gió trên những con đường cao tốc. Nếu bạn nghiền những game như AE 3D Motor, Turbo Moto Warrior Racing hoặc Real Racing thì nên thử ngay Moto Rider GO: Highway Traffic, bạn sẽ được trải nghiệm màn đua xe cực hầm hố, có những yếu tố vừa lạ vừa quen, mang lại cảm xúc tốt nhất.
Chức năng nổi trội của game Moto Rider GO: Highway Traffic cho iOS

Chọn cho mình một chiếc xe phân khối lớn trong vô số chiếc có hiệu suất cao.
Thưởng thức hình ảnh 3D vô cùng hoành tráng, chân thực.
Chứng minh kỹ năng của bạn trong những thách thức hardcore.
Nâng cấp tốc độ, phá vỡ những level và tăng thêm mạng sống.
Chọn loại xe máy ưa thích của bạn gồm chopper, cross hay superbike.
Khám phá 4 vị trí độc đáo gồm Khu ngoại ô, Sa mạc, Tuyết và Thành phố về đêm.
Khám phá 4 vị trí độc đáo ở 4 chế độ khác nhau.
Lái xe trên cao tốc, những con đường trong tiểu bang hay đường cao tốc liên bang.
Thống trị bảng xếp hạng trực tuyến.
Mở khóa 23 thành tích.
Khám phá vô vàn chọn lựa tùy chỉnh xe.
Chọn trong số những chiếc moto hiệu suất cao nhất

Chọn trong số những chiếc moto hiệu suất cao nhấtGameplay bất tận (Endless)
Bước vào cuộc đua và lái xe tốc độ nhanh nhất có thể để biến thành tay đua moto hay nhất thế giới. Băng qua những con đường và làm xong những thách thức để kết thúc cuộc cạnh tranh cùng kết quả cao nhất.Những con đường cao tốc trong Moto Rider GO: Highway Traffic kéo dài bất tận, chạy qua 4 vị trí độc đáo gồm Khu ngoại ô, Sa mạc, nơi tuyết rơi trắng delete và Thành phố buổi đêm ở 4 chế độ khác nhau. Bạn sẽ lái xe trên những con đường cao tốc, trong tiểu bang hay liên tiểu bang, vừa cạnh tranh cùng đối thủ, vừa thưởng thức cảnh vật chân thực xuất hiện ngỡ ngàng.Chớ bao giờ quên là bạn đang cưỡi trên một con xe phân khối lớn, có thể thực sự kỳ thú tuy nhiên cũng lắm rủi ro. Đường xá và cao tốc luôn dày đặc những phương tiện giao thông khác và họ có thể làm cho bạn nên bỏ dở cuộc đua giữa chừng.
Băng qua những con đường cao tốc hoặc đường liên bang

Băng qua những con đường cao tốc hoặc đường liên bang lộng lẫyChọn chiếc motor hiệu suất cao
Bạn có bao giờ nhìn đua motor là 1 trải nghiệm kỳ thú? Đấy là lúc để kiểm tra kỹ năng của bạn và quyết định loại xe mà bạn sẽ chọn. Game có những siêu xe đạt vận tốc cực nhanh, xe chopper hoành tráng hay bản off-road cải tiến hiệu suất cao. Mỗi loại xe có những chức năng cho vào riêng như tổng số mạng sống, thưởng rủi ro, thưởng tốc độ...
4 vị trí lái xe khác nhau

4 vị trí lái xe khác nhau
Vô số tùy chọn tùy chỉnh xe
Tới gara và chọn lấy một chiếc xe hiệu suất cao mà bạn ưng ý nhất. Sau đó, có thể điều chỉnh hay tùy biến diện mạo của nó. Bạn có thể chọn mày xe ưa thích, dán thêm đề-can đẹp để hợp cùng kiểu riêng. Tăng tốc xe, phá vỡ những level và tăng thêm mạng sống - tất cả những điều đó sẽ tác động rõ rệt đến hiệu suất xe của bạn.Leo lên địa điểm cao nhất những bảng xếp hạng
Tham gia vào một loạt những nhiệm vụ khốn khó và biến thành người lái xe motor nhanh nhất trên đường phố. Hàng triệu game thủ khác sẽ cạnh tranh với bạn để giành địa điểm cao nhất. Tham gia cuộc đua và lái xe theo cách bạn có ý định để lên cao trong bảng xếp hạng hàng tuần. Vô số thách thức trong mỗi cuộc đua đang chờ đợi phía trước. Chả ai kể là đua xe là việc dễ, tuy nhiên giải thưởng khi chiến thắng cũng thực sự xứng đáng.
Leo lên địa điểm cao trong bảng xếp hạng

Leo lên địa điểm cao trong bảng xếp hạngChức năng mới ở bản 1.1
Chứng minh kỹ năng lái xe của bạn trong bản cập nhật mới nhất, gồm có những fix lỗi và cải thiện sự yên ổn. Khám phá tạo ra đẹp, mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm tuyệt nhất.


Link Tải Moto Rider GO: Highway Traffic cho iOS mới nhất: