Tải Motorsport Manager Mobile 2 cho iOS

Link Tải Motorsport Manager Mobile 2 cho iOS chính thức:

Motorsport Manager Mobile 2 là phần tiếp theo của trò chơi quản lý đội xe đua cao nhất trên di động. Tiếp tục xây dựng đội hình đua xe mạnh mẽ của bạn và giành được nhiều vinh quang hơn nữa.
Game quản lý đội xe đua kỳ thú cho di động

Game quản lý đội xe đua kỳ thú cho di độngPhần tiếp theo của game motorsport tốc độ cao được game thủ chờ đợi từ lâu giờ đây có được mặt trên App Store. Motorsport Manager Mobile 2 là trò chơi thể thao mô phỏng quản lý đội đua và đua xe độc đáo mà những fan tốc độ không thể bỏ qua.Xây dựng đội hình đua xe công thức của riêng bạn và đưa ra những quyết định lớn. Thuê những tay lái hay nhất, lắp ráp đội hình, phát triển xe và lên kế hoạch để đạt xuất hiện vinh quang.
Lên kế hoạch thuê tài xế, lắp ráp đội hình, phát triển xe

Lên kế hoạch thuê tài xế, lắp ráp đội hình, phát triển xe
Chức năng nổi trội của game Motorsport Manager Mobile 2 cho iPhone, iPad

Xây dựng và điều hành đội hình đua xe của bạn
Hướng dẫn, huấn luyện toàn đội của bạn từ địa điểm dưới với của European Racing Series biến thành nhà vô địch World Motorsport Championship.
Tùy chỉnh để tăng cường xe của bạn thêm mạnh mẽ

Tùy chỉnh để tăng cường xe của bạn thêm mạnh mẽMột thế giới luôn thay đổi, phát triển ko ngừng
Thế giới trong trò chơi thay đổi theo đã mùa giải, nhưng nhưng cùng sự phát triển của bạn. Theo quy luật, những đội sẽ có sự thăng hạng và xuống hạng. Những đội trẻ, mạnh sẽ vươn lên dẫn đầu trong khi đội hình lớn tuổi, sẽ dần tụt lùi. Tất cả nghe theo quy luật: phát triển, đỉnh cao và về hưu.Nếu như có ý định giành được chiến thắng nhiều hơn nữa, nên luôn thay mới đội ngũ tài xế, thương lượng hợp đồng thông minh để lôi kéo được những tay lái kiệt xuất về đội của mình.
Thế giới luôn thay đổi

Thế giới trong trò chơi luôn thay đổi
Đưa ra quyết định nhanh, đúng đắn
Bạn có thể sở hữu một chiếc xe tuyệt vời tuy nhiên điều này ko bảo đảm thành công trong cuộc đua. Liệu chiến thuật của bạn sẽ đưa đội xuất hiện cùng chiến thắng hay chỉ một sự thay đổi bé ko cẩn trọng cũng gây nên thảm họa? Thắng hoặc bại đều lệ thuộc vào chính mỗi quyết định của game thủ.Game có chiều sâu nhất từ trước đến nay
Với tạo ra đã phần xe hơi chi tiết, những chế độ động cơ, tăng cường lốp xe, thêm tùy chọn giảm lực, một hệ thống giúp mở rộng và rất nhiều hơn nữa, Motorsport Manager Mobile 2 mang xuất hiện hàng giờ trải nghiệm gameplay sâu, chiến lược và kỳ thú.
Đưa ra quyết định nhanh, đúng đắn

Đưa ra quyết định nhanh, đúng đắnChức năng mới ở bản 1.0.1
Cải tiến mô phỏng cuộc đua, headquarters và team radio.
Sửa một vài lỗi chung và cải thiện hiệu suất game.


Link Tải Motorsport Manager Mobile 2 cho iOS mới nhất: