Tải Motorsport Manager Mobile 3 cho Android

Link Tải Motorsport Manager Mobile 3 cho Android chính thức:

Motorsport Manager Mobile 3 là trò chơi chiến lược đua xe theo đội độc đáo trên di động. Bạn vào vai ông bầu quản lý đội đua xe thể thao chuyên nghiệp, đưa ra quyết định nhằm giành giải nhất trong những giải đấu.
Tham gia giải đua xe GP ở nhiều vị trí khác nhau

Tham gia giải đua xe GP ở nhiều vị trí khác nhauMotorsport Manager Mobile 3 là phần tiếp theo nằm trong loạt game thể thao dành cho những người vừa đam mê tốc độ, vừa có “máu” quản lý Motorsport Manager Mobile. Không tương tự những trò chơi đua xe khác khi game thủ được solo cùng những đối thủ trên đường đua, Motorsport Manager Mobile 3 là 1 cuộc cạnh tranh theo đội nhiều người. Bạn là quản lý một đội đua xe thể thao siêu hạng.Tham gia game, game thủ cần xây dựng đội đua xe thể thao của riêng mình, đưa ra những quyết định cần thiết như thuê tài xế, tập hợp đội hình, phát triển, nâng cấp xe, đồng thời sử dụng chiến thuật ko ngoan để giành địa điểm về đích thứ nhất trong những giải đấu.
Quản lý đội gồm toàn tay đua siêu hạng

Quản lý đội gồm toàn tay đua siêu hạngNhất là, để tăng thêm sự kịch tính và chân thực trong trò chơi, Motorsport Manager Mobile 3 có cho vào yếu tố thời tiết, những vụ va chạm, thời gian bảo dưỡng xe... Chính bởi vì thế, nếu có ý định giành chiến thắng thì game thủ phải có những tính toán, sẵn sàng thật kỹ lưỡng, ứng dụng chiến lược khôn ngoan nhằm xóa bỏ đối thủ và vượt lên dẫn trước.
Thử thách của game thủ trong trò chơi Motorsport Manager Mobile 3

Chỉ huy đội đua của bạn: Thuê tài xế, phát triển xe và đầu tư vào công nghệ.
Đào tạo tài xế để chinh phục những khúc cua một cách hoàn hảo.
Xây dựng chiến lược pitstop để giành chiến thắng cuộc đua.
Theo dõi cuộc cạnh tranh tốc độ trong thời gian thực hay kiểm soát việc làm qua MH chiến lược.
Phản ứng trước những thay đổi thời tiết, những cú va chạm và quyết tâm bảo đảm hành trình an toàn.
Giành chức vô địch trên toàn thế giới leo lên đỉnh cao vinh quang của môn đua xe thể thao.
Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đua của bạn

Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đua của bạn
Chức năng nổi trội của game Motorsport Manager Mobile 3 cho Android

Các giải đua chuyên nghiệp khốc liệt
Với 6 giải vô địch đua xe mới, MM Mobile 3 là 1 sân chơi tốc độ lớn và tốt hơn bao giờ hết. Các cuộc đua GT mang xuất hiện màn việc làm gay cấn, kịch tính, trong đó, độ bền là thách thức chiến lược độc đáo của Motorsport Manager, cùng 3 tài xế cho mỗi xe và cuộc đua có hạn thời gian.
Địa điểm đua lộng lẫy
Đua xe quanh la Rascasse, Casino Square và Swimming Pool. Tất cả được xây dựng theo kiểu nghệ thuật mới, chi tiết và đẹp mắt.Quản lý đội đua
Phát triển nhóm của bạn và tham gia những sự kiện đua xe lớn được tổ chức hàng năm. Kết hợp tốt những thành viên mới trong nhóm là yếu tố cần thiết đưa tới chiến thắng.
Thuê tài xế, tập hợp đội đua, nâng cấp xe để sẵn sàng tuyệt vời

Thuê tài xế, tập hợp đội đua, nâng cấp xe để sẵn sàng tuyệt vờiHành động trong khi đua
Hệ thống phục hồi năng lượng cùng chế độ Hybrid và Power phối hợp trên mọi chặng đua. Tăng cường để vượt mặt đối thủ hay quản lý khôn khéo mức nhiên liệu để tạo ra chiến lược sáng suốt nhất.Lúc chinh phục xong những thách thức trong Motorsport Manager Mobile 3, bạn cũng có thể tải Motorsport Manager Mobile 2 cho Android - phần thứ 2 trong series và trải nghiệm thêm những cuộc đua khốc kiệt, kịch tính và thu hút.


Link Tải Motorsport Manager Mobile 3 cho Android mới nhất: